BeautifulPeople.com เปิดตัวบริการใหม่ธนาคารสเปิร์มเสมือน

นิวยอร์ค, 21 มิถุนายน /พีอาร์นิวส์ไวร์/ —

ยุคนิยมทารกน่ารักสร้างความต้องการสำหรับผู้บริจาคหน้าตาดี

www.BeautifulPeople.com เว็บไซต์จัดหาคู่ที่ห้ามคนน่าเกลียดเข้าร่วม ได้เปิดตัวธนาคารสเปิร์มและไข่เสมือนขึ้นสำหรับคนที่ต้องการมีทารกที่น่ารัก

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20100620/LA19388-a)
(ภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20100620/LA19388-a)

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20100620/LA19388-b)
(ภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20100620/LA19388-b)

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20091026/LA92438LOGO-a)

บริการทารกน่ารัก – ซึ่งจะเปิดให้บริการกับบุคคลที่มิใช่สมาชิกด้วยนั้น – ถูกสร้างขึ้นสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มโอกาสที่จะมีบุตรที่น่าตาดี

Greg Hodge กรรมการผู้จัดการกล่าวว่า: “BeautifulPeople.com ได้เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาด้านการมีบุตรเพื่อช่วยเหลือในการตั้งครรภ์ของทั้งสมาชิกและผู้ที่มิใช่สมาชิก ไม่มีผลประโยชน์ทางการเงินสำหรับการดำเนินการนี้ – เราเพียงตอบสนองความต้องการสำหรับผู้บริจาคที่น่าดึงดูด พ่อแม่ทุกคนต้องการให้ลูกของเขามีหน้าตาดี น่าดึงดูดใจ เป็นบุคคลที่ต้องเหลียวหลังมอง สำหรับเว็บไซต์ที่มีสมาชิกหน้าตาระดับแบรด พิตต์, จอร์จ คลูนี่ย์ และแองเจลินา โจลี คุณคงคาดเดาได้ถึงความต้องการนั้น”

ผู้ก่อตั้ง Robert Hintze กล่าวเสริมว่า: “ในเบื้องต้น เราลังเลที่จะเปิดบริการนี้สำหรับบุคคลที่ไม่สวย แต่ทุกคน – รวมถึงคนที่น่าเกลียด – ต้องการมีลูกที่หน้าตาดี และเราไม่อาจเห็นแก่ตัวกับยีนส์ที่น่าดึงดูดของเรา”

นับแต่การก่อตั้งขึ้นในปี 2002 BeautifulPeople.com เป็นชุมชนของคนสวยที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยการมีสมาชิกกว่า 600,000 คนจาก 190 ประเทศ

Jean Smith นักมานุษยวิทยาเชิงวัฒนธรรม กล่าวว่า: “BeautifulPeople.com จะทำทุกสิ่งที่คนต้องการ ซึ่ง
เป็นการรักษาสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นยีนส์ที่ดีที่สุดเท่าที่พวกเขาจะทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าโอกาสในความสำเร็จของพวกเขายังดำเนินอยู่ต่อไป

“การบริการนี้ทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับผู้ที่เห็นความสวยงามในแบบเดียวกันกับที่ ‘คนสวย’ เหล่านั้น เพื่อหาผู้บริจาคที่พวกเขาคิดว่า จะเป็นผู้ให้ยีนส์ที่เหมาะสม”

ทารกน่ารักมากกว่า 600 คนเกิดจากสมาชิกซึ่งรู้จักกันผ่านเว็บไซต์นี้ ความจริงซึ่งดึงความสนใจของบุคคลต่างๆ และคลินิกผู้ให้บริการการมีบุตรยาก

ดร. Mohamed Menabawey ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของศูนย์ London Bridge Fertility Gynecology and Genetics Center มีความรู้สึกที่ดีกับบริการการบริจาคของ BeautifulPeople.com

“การยกเลิกการปิดรายชื่อผู้บริจาคเป็นความลับได้สร้างความขาดแคลนอย่างมากขึ้นในสหราชอาณาจักร ค่าใช้จ่าย ความสับสน และความเสียหายของความเชื่อมากมายในปัจจุบันทำให้กฎหมายการปิดเป็นความ
ลับล้มเหลว ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนจากการขาดแคลนผู้บริจาคเซลล์สืบพันธุ์และการเติบโตของอุตสาหกรรมนี้”

สมาชิกของ BeautifulPeople.com James Frederiksen เป็นหนึ่งในหนุ่มโสดหลายๆ คนที่ได้ใช้บริการฟอรัมการมีบุตรและแสดงออกถึงความสนใจในการบริจาคสเปิร์ม

“ผมเป็นคนนอร์เวย์ และเป็นเรื่องปกติที่ชายหนุ่มผู้มีสุขภาพแข็งแรงจะบริจาคสเปิร์ม ดูเหมือนว่าจะมีการขาดแคลนเกิดขึ้นทั่วโลก การเป็นหนึ่งในสมาชิกของ BeautifulPeople.com ผมต้องการที่จะช่วย
ให้คนอื่นมีทารกที่น่ารัก”

ธนาคารสเปิร์มเสมือนทำงานอย่างไร
ธนาคารสเปิร์มเสมือนของ BeautifulPeople.com เป็นฟอรัมที่ซึ่งสมาชิกผู้ลงทะเบียนและระบุความสนใจส่วนตัวของพวกเขา มีสมาชิกจำนวนหนึ่งได้ลงทะเบียนกับฟอรัมนี้ไว้เป็นผู้ที่แต่งงานแล้วหรือมีความสัมพันธ์ ซึ่งด้วยเหตุผลหลายๆประการ หากแต่เรายังต้องการผู้บริจาคจากภายนอก เช่นเดียวกัน ผู้ชายหลายคนสามารถลงทะเบียนเพื่อช่วยคู่สมรสที่ไม่สามารถมีบุตรได้หรือหญิงโสดมีบุตรที่แข็งแรงและหน้าตาดี

มีประโยชน์มากมายที่ธนาคารสเปิร์มเสมือนแห่งมีจะให้กับชุมชนได้ รวมทั้งบุคคลที่มิใช้สมาชิก ชายและหญิงภายใน
ชุมชนของ BeautifulPeople.com ผู้ที่ต้องการมากกว่าความโรแมนติกหรือปฏิสัมพันธ์ทางสังคม สามารถใช้ฟอรัมนี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างความสัมพันธ์อื่นๆ แต่ด้วยทัศนคติที่เป็นไปตามเป้าหมายของ
ครอบครัว

สมาชิกที่ต้องการบริจาคจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับคลินิกที่ควรติดต่อและหาข้อมูลเกี่ยวกับระเบียบการการบริจาค

เกี่ยวกับ BeautifulPeople.com
BeautifulPeople.com เป็นเครือข่ายของคนหล่อคนสวยที่ใหญ่ที่สุดในโลก

การเข้าสู่ BeautifulPeople.com ทำได้ทางเดียวคือการผ่านกระบวนการให้คะแนน ซึ่งสมาชิกเก่าเพศตรงข้ามจะเป็นผู้โวต ‘รับ แน่นอน’, ‘อืมม รับ, โอเค’, ‘อืมม ไม่, ไม่แน่’ และ ‘ไม่รับแน่” จากรูปถ่าย
และโปรไฟล์สั้นๆ ซึ่งส่งโดยผู้สมัครใหม่

หลังจากการคัดสรรครั้งล่าสุด มีสมาชิกในไซต์กว่า 5,000 คนซึ่งอ้วนขึ้น สมาชิกกว่า 600,000 คน จาก 190 ประเทศยังเป็นสมาชิกต่อไป ซึ่งมีทุกเชื้อชาติและวัฒนธรรม

ไลฟ์สไตล์สุดหรูสากล

สมาชิกของ BeautifulPeople.com จะได้รับ:
– งานเลี้ยงที่น่าสนใจและเครือข่ายของบุคคลชั้นสูงทั่วโลก
– เข้าถึงคนหน้าตาดีส่วนมากในท้องถิ่นและจากทั่วโลก
– ได้รับการติดต่อจากบริษัทภาพยนตร์และทีวี
– สัญญาในอนาคตจากโมเดลลิ่งเอเจนซี่
– ขยายเครือข่ายทางอาชีพ ผ่าน BeautifulPeople.com และธุรกิจชั้นนำ

BeautifulPeople.com ตั้งอยู่ที่ http://www.BeautifulPeople.com

ที่มา BeautifulPeople.com

ติดต่อ: Laura Wood, หรือ Laura Hind, ทั้งคู่จาก Golden Goose PR, GB
+ 44-207-376-0070
+ 44-7917-108-187
อีเมล: beautifulpeople@goldengoosepr.com
สำหรับ BeautifulPeople.com

บันทึกถึงบรรณาธิการ: Robert Hintze ผู้ก่อตั้ง และ Greg Hodge กรรมการผู้จัดการของ BeautifulPeople.com เปิดโอกาสให้สัมภาษณ์ได้ โดยมีโฆษกในภาษาอังกฤษ เดนมาร์ก ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน และญี่ปุ่นตามคำขอ