ซีเซฟ-สายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิกเซ็นสัญญาเช่าตู้คอนเทนเนอร์แบบรักษาอุณหภูมิสำหรับขนส่งยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

เดย์ตัน, โอไฮโอ, 17 มิถุนายน / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท /- –

บริษัท ซีเซฟ แอลแอลซี (CSafe, LLC) (www.csafellc.com) ผู้ผลิต AcuTemp(R) RKN ตู้คอนเทนเนอร์แบบควบคุมอุณหภูมิ และสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิก (Cathay Pacific) (www.cathaypacific.com) ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศระดับท็อปเท็นของโลก ได้ลงนามในสัญญาเช่าตู้คอนเทนเนอร์แบบควบคุมอุณหภูมิจากซีเซฟ

การทำสัญญาครั้งนี้จะช่วยขยายขอบเขตบริการ PHARMA LIFT ของคาเธ่ย์แปซิฟิก เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มบริษัทเฮลธ์แคร์และเภสัชกรรม เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของลูกค้ากลุ่มนี้ต้องอาศัยการควบคุมอุณหภูมิอย่างเคร่งครัดระหว่างการขนส่ง โดยสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา (FAA) และสำนักงานควบคุมความปลอดภัยการบินแห่งยุโรป (EASA) ให้การยอมรับว่า AcuTemp RKN มีประสิทธิภาพสูงในการขนส่งสินค้าที่ต้องรักษาอุณหภูมิระหว่าง +4 องศาเซลเซียส ถึง +25 องศาเซลเซียส

“เราประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการใช้งาน AcuTemp RKN และตู้คอนเทนเนอร์รุ่นนี้ก็ทำให้ลูกค้าของเราพึงพอใจเป็นอย่างมาก” แจ๊ค โล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและขนส่งผลิตภัณฑ์จากคาเธ่ย์แปซิฟิก กล่าว “ความสามารถในการเก็บความร้อนและความเย็นของตู้คอนเทนเนอร์รุ่นนี้ รวมถึงการรักษาอุณหภูมิโดยไม่ต้องใช้น้ำแข็งแห้ง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบริการ PHARMA LIFT ของเราได้เป็นอย่างดี”

“คาเธ่ย์แปซิฟิกมีเครือข่ายเครื่องบินและการขนส่งทางอากาศทั่วโลกที่แข็งแกร่งคอยให้บริการกับลูกค้า และเรายินดีอย่างยิ่งที่คาเธ่ย์แปซิฟิกได้มาเป็นพันธมิตรสายการบินของซีเซฟ” ไบรอัน คอห์ ผู้จัดการทั่วไปของซีเซฟ กล่าว “ความสำเร็จที่พวกเขาได้รับแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถจัดการกับสินค้าที่ต้องควบคุมอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี”

ประสิทธิภาพอันล้ำหน้าของ AcuTemp RKN เป็นผลมาจากฉนวน ThermoCor(R) ซึ่งมีความสามารถในการรักษาอุณหภูมิ ควบคุมการเคลื่อนไหวของอากาศ รวมถึงควบคุมระบบความร้อนและความเย็น ซึ่งช่วยให้ AcuTemp RKN สามารถรักษาอุณหภูมิที่ตั้งไว้ได้ตั้งแต่ -30 องศาเซลเซียส ถึง +49 องศาเซลเซียส นอกจากนั้นยังทำให้สามารถบรรทุกสินค้าได้เต็มตู้คอนเทนเนอร์โดยไม่ต้องห่อสินค้าอีกรอบเพื่อรักษาอุณหภูมิ ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว AcuTemp RKN จึงเป็นโซลูชั่นที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับการใช้น้ำแข็งแห้งหรือโซลูชั่นอื่นๆ

               แหล่งข่าว: ซีเซฟ แอลแอลซี

               ติดต่อ: ลินดา เรช
               โทร: +1-937-312-0114 ต่อ 280
               อีเมล: lraisch@csafellc.com