เพอร์เฟค เวิลด์ จัดงานแถลงข่าวเกม “Xiao Ao Jiang Hu” ในกรุงปักกิ่ง

ปักกิ่ง, 8 มิ.ย. / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd. หรือ PW Network) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน จัดงานแถลงข่าวเกมออนไลน์สามมิติเกมใหม่ของบริษัทที่มีชื่อว่า “Xiao Ao Jiang Hu” (เนื้อหาในเกมดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นเรื่องราวการต่อสู้กำลังภายในจากปลายปากกาของกิมย้ง หรือ Louis Cha) เมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา ในกรุงปักกิ่ง ก่อนเปิดตัวจริงอย่างเป็นทางการ โดยมีทีมผู้ผลิตเกมดังกล่าว นำโดยจู ฉี ประธานบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (Perfect World Interactive Entertainment Co., Ltd.) หลี่ ฉิง CDO ของเพอร์เฟค เวิลด์ และหวัง ยูหยุน รองประธานของเพอร์เฟค เวิลด์ พร้อมด้วยตัวแทนจาก 20 บริษัทชื่อดัง อาทิ เอเอ็มดี (AMD) เรเซอร์ (Razer) โนเกีย (Nokia) และซูหนิง (Suning ) รวมทั้งนักวาดภาพประกอบชื่อดังของเอเชียอย่างผิน ฟาน และภรรยาเฉิน ชูเฟิน เข้าร่วมในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ท่ามกลางสักขีพยานของกองทัพผู้สื่อเข้าและนักเล่นเกมจำนวนมาก

(ภาพข่าว: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20100608/CNTU001)

เกมออนไลน์ “Xiao Ao Jiang Hu” เป็นการปฏิวัติเกมออนไลน์แนวต่อสู้กำลังภายในสำหรับนักเล่นเกมชาวจีนทั่วโลก โดยเกมนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยทีมวิจัยและพัฒนาระดับแนวหน้าของบริษัท ผู้เล่นสามารถกำหนดรูปแบบเกมด้วยการ “เนรมิตโลกแห่งการต่อสู้” (Creating a Martial World) เพื่อเข้าไปผจญภัยกับบรรดาเหล่าร้าย พร้อมสัมผัสถึงจิตวิญญาณของเกมการต่อสู้แบบวูซูในแบบของตัวเอง รวมถึงการกำหนดรูปแบบการต่อสู้ และตั้งกติกาการเล่นเกมได้ตามที่ผู้เล่นต้องการ

ภายในงานแถลงข่าวมีการนำเสนอจุดเด่นของเกมอย่างครบถ้วนในแต่ละด่าน นอกจากนี้ การแสดงโชว์สุดตระการตาในแต่ละชุด และการฉายวิดีโอสุดพิเศษยังสร้างความตื่นเต้นให้กับกองทัพนักข่าวและนักเล่นเกม ซึ่งสามารถเรียกเสียงปรบมือดังให้กึกก้องภายในงาน นอกจากนี้ เพอร์เฟค เวิลด์ ได้โชว์เสน่ห์อันโดดเด่นไม่เหมือนใครสำหรับการสร้างโลกของวูซูในแบบของตัวเองด้วยเทคโนโลยีฮอโลกราฟีต่อหน้านักข่าวและนักเล่นเกม ขณะที่เทคนิคพิเศษด้านภาพและเสียงที่ตื่นตาตื่นใจของศิลปะการต่อสู้แบบกังฟูตามนวนิยายเหล่าจอมยุทธ์ในแบบฉบับของจีนคือ สุดยอดไฮไลท์ที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจภายในงาน

นอกเหนือจากเรื่องราวของเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ตัวแทนจากบริษัทต่างๆ ที่เข้าร่วมงานแถลงข่าว อาทิ เอเอ็มดี เรเซอร์ โนเกีย และซูหนิง ซึ่งได้กลายมาเป็นพันธมิตรของเพอร์เฟค เวิลด์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ต่างมีส่วนช่วยสร้างสีสันในงานนี้ได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน และยังได้กล่าวอวยพรให้กับเกม “Xiao Ao Jiang Hu”

จู ฉี ประธานของบริษัทเพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัดกล่าวภายในงานว่า “เกม ‘Xiao Ao Jiang Hu’ เป็นผลงานชิ้นโบแดงที่เพอร์เฟค เวิลด์ พัฒนาขึ้นมาเพื่อนักเล่นเกม โดยบริษัทให้การสนับสนุนอย่างเต็มกำลังทั้งในด้านการพัฒนาและการดำเนินงาน ทั้งนี้ เกม ‘Xiao Ao Jiang Hu’ ซึ่งพัฒนาโดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาระดับสูงของเพอร์เฟค เวิลด์ จะเป็นเกมที่สำคัญที่สุดเกมหนึ่งของบริษัทในอนาคต เราเชื่อว่าการเปิดตัวเกม ‘Xiao Ao Jiang Hu’ อย่างเป็นทางการจะทำให้ผู้เล่นได้พบประสบการณ์ใหม่ รวมทั้งได้รับความรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ และสนุกสนานเพลิดเพลินได้มากขึ้นอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน”

แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด