AVEVA เข้าร่วมเป็นสมาชิกรายใหม่ของกลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ระดับโลก

เคมบริดจ์, อังกฤษ, 8 มิ.ย. / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

AVEVA Group plc (LSE: AVV) หนึ่งในผู้ให้บริการด้านข้อมูลวิศวกรรมและการออกแบบระบบไอทีชั้นนำของโลกสำหรับภาคอุตสาหกรรมโรงงาน พลังงาน และอุตสาหกรรมทางทะเล ประกาศว่า บริษัทได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกกลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ (Business Software Alliance หรือ BSA) ซึ่งเป็นองค์กรสำคัญที่มุ่งมั่นส่งเสริมการดำเนินธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมดิจิตอลที่ปลอดภัยและถูกกฎหมาย

“เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ประกาศว่า AVEVA เข้าร่วมเป็นสมาชิกในกลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์” ริชาร์ด ลองดอน ผู้บริหารระดับสูงของ AVEVA กล่าว “กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์เป็นกระบอกเสียงสำคัญของภาคอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ ที่ส่งเสริมนโยบายหลัก การดำเนินธุรกิจ และประเด็นทางกฎหมาย นับตั้งแต่เรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ ไปจนถึงความปลอดภัยในโลกไซเบอร์”

“ประเด็นที่น่าเป็นห่วงในภาคอุตสาหกรรมนี้คือ การละเมิดลิขสิทธิ์ เพราะคดีลักษณะนี้ไม่ใช่คดีอาชญากรรมที่ไม่มีเจ้าทุกข์ หากแต่เป็นคดีที่สร้างความเสียหายให้กับธุรกิจต่างๆ ที่ดำเนินธุรกิจแบบเดียวกับ AVEVA ซึ่งพัฒนาเทคโนโลยีให้ทั่วโลกได้ใช้งาน นอกจากนี้ การละเมิดลิขสิทธิ์ยังบ่อนทำลายการประกอบอาชีพของผู้เชี่ยวชาญผู้มีความรู้ความสามารถที่เราว่าจ้างมา ที่สำคัญกว่านั้น อันตรายจากการใช้ซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์ในวงการวิศวกรรมที่ AVEVA พัฒนาขึ้นยังส่งผลให้การทำงานในแต่ละวันเสี่ยงต่อการเผชิญกับอันตราย ดังนั้น เราจึงหวังที่จะร่วมงานกับกลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์และบรรดาสมาชิกเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ และเพื่อสร้างประโยชน์สำหรับวงการเทคโนโลยีและอีกหลายธุรกิจที่เราให้การสนับสนุน”

โรเบิร์ต ฮอลลีย์แมน ประธานและซีอีโอของกลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์กล่าวว่า “กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์และ AVEVA มีเป้าหมายเดียวกันคือ รับมือกับภัยคุกคามด้านการละเมิดลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ AVEVA เข้าร่วมเป็นสมาชิกของพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ ซึ่งจะเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงการเป็นหุ้นส่วนสำคัญในการประชาสัมพันธ์ถึงนโยบาย การให้ความรู้ และสนับสนุนโครงการต่างๆ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการขยายตัวของภาคธุรกิจไอทีในระดับโลก”

“ความสำเร็จขององค์กรและอุตสากรรมซอฟต์แวร์ล้วนขึ้นอยู่กับความสำเร็จของบริษัทที่เข้ามาเป็นสมาชิกของเรา และ AVEVA ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า ไม่ใช่เพียงแค่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่บริษัทยังเป็นผู้นำภาคอุตสาหกรรมอีกด้วย ซึ่งเราเฝ้ารอที่จะร่วมงานกับบริษัทที่โดดเด่นแห่งนี้” ฮอลลีย์แมน จากกลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ http://www.bsa.org

เกี่ยวกับ AVEVA Group Plc
AVEVA ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลกในฐานะเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นไอทีเชิงกลยุทธ์สำหรับบริษัทชั้นนำในภาคอุตสาหกรรมโรงงานและอุตสาหกรรมทางทะเล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ http://www.aveva.com หรือ http://www.aveva.com/ednotes

(C) AVEVA Solutions Ltd และบริษัทในเครือ 2010 ทุกชื่อผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้นๆ

สื่อติดต่อ:
Youli Hooi
ผู้จัดการแผนกสื่อสารการตลาด
โทร: +603-2176-1234
อีเมล: youli.hooi@aveva.com

แหล่งข่าว AVEVA Solutions Limited