แอร์ไชน่า เปิดตัวแพคเกจท่องเที่ยวอินเดียใต้

ปักกิ่ง, 3 มิถุนายน / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

ผู้โดยสารที่รอเปลี่ยนเครื่องจะได้พักที่เฉิงตูฟรี

แอร์ไชน่า (Air China) เสนอแพคเกจท่องเที่ยว 5 วันรวมทุกอย่างจากเฉิงตูสู่บังกาลอร์ในราคาเพียง 5,600 หยวน โดยค่าใช้จ่ายที่รวมอยู่ในแพคเกจประกอบด้วยค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าโรงแรม และค่าเดินทางอื่นๆ นอกจากนั้นระหว่างรอเปลี่ยนเครื่องผู้โดยสารยังได้พักที่เฉิงตูฟรีหนึ่งคืนด้วย

(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20080625/CNW017LOGO)

            เที่ยวบินจากบังกาลอร์จะออกจากเฉิงตูในเวลา 21.30 น.ตามเวลาท้องถิ่นทุกวันพุธและวันเสาร์ ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเลือกต่อเครื่องบินได้ตามความสะดวก ส่วนเที่ยวบินขากลับจะมาถึงเฉิงตูในเวลา 8.30 น.ตามเวลาท้องถิ่นของทุกวันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์ ดังนั้นผู้โดยสารที่กลับมาถึงจีนจึงมีเวลาเหลือเฟือในการเดินทางจากเฉิงตูไปยังเมืองอื่น

นักท่องเที่ยวที่มาเป็นกลุ่มสามารถซื้อแพคเกจ “Ticket and Hotel” 5 วันซึ่งประกอบด้วยตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดทั้งไปและกลับ ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทุกแห่งในตาราง ค่าเดินทางอื่นๆ และค่าห้องพักในโรงแรม 4 ดาว โดยราคาดังกล่าวรวมภาษีแล้ว ตามตารางการท่องเที่ยวนั้น ผู้โดยสารจะได้เยี่ยมชม “ซิลิคอนแวลลีย์แห่งอินเดีย” (India Silicon Valley) และคฤหาสน์บนที่ราบสูงเดคข่าน พร้อมสัมผัสความสง่างามของพระราชวังสมัยศตวรรษที่ 17 และชมมรดกทางวัฒนธรรมที่อ่าวเบงกอล

แอร์ไชน่าให้ผู้โดยสารที่รอเปลี่ยนเครื่องได้พักที่โรงแรมของสนามบินในท่าอากาศยานนานาชาติเฉิงตูซวงหลิวฟรีหนึ่งคืน พร้อมอาหารเช้าและรถบัสรับส่งฟรี

ตารางการเดินทางท่องเที่ยวเฉิงตู-บังกาลอร์
วันที่ 1: ออกจากเฉิงตู (21.30 น.) ถึงบังกาลอร์ (0.20 น.ตามเวลาท้องถิ่น)
วันที่ 2: เยี่ยมชมพระราชวังของสุลต่านทิปู (Tipu Sultan Palace), วัดบูลเทมเปิล (Bull Temple) และเมืองไมซอร์ (Mysore)
วันที่ 3: เยี่ยมชมพระราชวังไมซอร์ และยอดเขาชามันดา (Chamunda hill)
วันที่ 4: เยี่ยมชมเมืองมามัลลปุรัม (Mamallapuram)
วันที่ 5: ออกจากบังกาลอร์ (1.40 น.ตามเวลาท้องถิ่น) ถึงเฉิงตู (8.30 น.)

แหล่งข่าว: แอร์ไชน่า