สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2553

          ซิดนีย์–31 พ.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

            HULT ประกาศ
            ซานฟรานซิสโก: Hult International Business School ประกาศว่าสตีฟ วอซเนียก (Steve Wozniak) ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทแอปเปิล (Apple) จะขึ้นกล่าวปราศรัยต่อหน้าบรรดานักศึกษาในนครซานฟรานซิสโก ในพิธีเปิดวิทยาเขตเวสต์โคสต์แห่งใหม่ในวันที่ 27 กันยายนนี้
   http://www.hult.edu
   http://bit.ly/amMx5E

            โรงงานด้านโลจิสติกส์
            ฮ่องกง: กู๊ดแมน กรุ๊ป (Goodman Group) ประกาศลงนามข้อตกลงกับ LIDL เชนห้างสรรพสินค้าราคาถูก เพื่อก่อสร้างโรงงานโลจิสติกส์บนพื้นที่ 39,392 ตารางเมตรที่ Chanteloup-les-Vignes ในแถบตะวันตกของกรุงปารีส
   http://www.goodman.com
   http://bit.ly/c7ifaf

            เว็บไซต์ด้านอุตสาหกรรมขนถ่ายสินค้าทางเรือ
            นิวอาร์ก, นิวเจอร์ซีย์: ยูไนเต็ด บิสิเนส มีเดีย โกลบอล เทรด (United Business Media Global Trade หรือ UBM GT) แผนกธุรกิจของยูไนเต็ด บิสิเนส มีเดีย จำกัด (United Business Media Limited) ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ด้านอุตสาหกรรมขนถ่ายสินค้าทางเรือโฉมใหม่ (http://www.breakbulk.com) โดยเว็บไซต์แห่งนี้เปรียบเสมือนนิตยสารด้านอุตสาหกรรมขนถ่ายสินค้าทางเรือที่เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารด้านธุรกิจขนถ่ายสินค้าทางเรือ การขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ และความเคลื่อนไหวของกลุ่มผู้ประกอบการด้านการขนส่งสินค้า
   http://www.joc.com
   www.breakbulk.com
   http://www.ubmglobaltrade.com
   http://bit.ly/b6Frgi

            แฟนนี เม
            วอชิงตัน ดีซี: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ 8 แห่งที่ออกในวันที่ 7, 8 และ 10 มิถุนายน 2553 ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินต้นบวกดอกเบี้ย
   http://www.fanniemae.com
   http://bit.ly/a1LltK

            ผลการศึกษา
            เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย และซานฟรานซิสโก: Relevare Pharmaceuticals Ltd. จะนำเสนอข้อมูลการทดลองทางคลินิค Phase IIa และการศึกษาขยายผลของ CNSB015
(flupirtine) ซึ่งเป็นสารประกอบต้นแบบที่งานประชุม Third International Congress on Neuropathic Pain ในวันที่ 27-30 พฤษภาคมนี้ ในกรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ
   http://bit.ly/bD4Kfr

              (เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)