นิวซอฟท์ เมดิคัล คว้ารางวัลนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี พ.ศ.2553 จากฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน

เฉิ่นหยาง, จีน, 24 พฤษภาคม /พีอาร์นิวสไวร์-เอเชีย-เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

นิวซอฟท์ เมดิคอล ซิสเตมส์ จำกัด (Neusoft Medical Systems Co., Ltd. หรือ Neusoft Medical) บริษัทลูกของนิวซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น (Neusoft Corporation) (600718.SH) ซึ่งเป็นผู้จัดหาและให้บริการด้านโซลูชั่นไอทีชั้นนำในประเทศจีน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับรางวัล “นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปีพ.ศ.2553” (2010 Frost & Sullivan New Product Innovation Award) จากฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน องค์กรให้คำปรึกษาและทำการวิจัยชื่อดังระดับโลก ในฐานะที่บริษัทมีความโดดเด่นด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืนสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆในกลุ่มอุปกรณ์สแกนภาพทางการแพทย์

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/200612201134.jpg)

ในแต่ละปี ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวนจะมอบรางวัลนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับองค์กรธุรกิจที่มีความโดดเด่น โดยวัดจากความสำเร็จด้านการดำเนินกลยุทธ์การวิจัยและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ นวัตกรรมทางเทคนิค การให้บริการลูกค้า ตลอดจนผลงานด้านการตลาด จากการวิจัยในเชิงลึกและการประเมินผลการดำเนินงานอย่างครอบคลุม ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวนได้เลือกให้นิวซอฟท์ เมดิคัล คว้ารางวัลดังกล่าวในปีนี้ ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงผลการดำเนินงานที่ดีเยี่ยมของนิวซอฟท์ เมดิคัล ในด้านการพัฒนานวัตกรรมที่ยั่งยืนและการให้บริการลูกค้า

ขอบข่ายการดำเนินธุรกิจของนิวซอฟท์ เมดิคัล เกี่ยวข้องกับการพัฒนาและให้บริการอุปกรณ์ทางการแพทย์ โซลูชั่นทางการแพทย์ และบริการด้านการดูแลสุขภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้ตั้งอยู่บนพื้นฐานของการพัฒนาเทคโนโลยีซอฟท์แวร์เป็นหลัก โดยนิวซอฟท์ เมดิคัล ยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมและลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปีที่แล้ว และได้พัฒนาอุปกรณ์ทางการแพทย์รุ่นใหม่ ได้แก่ 16-slice CT, 1.5 T superconductive MRI และ PET เป็นต้น ทั้งนี้ เครื่องสแกนเนอร์ NeuViz 16 CT ที่ทำงานร่วมกับซอฟท์แวร์วินิจฉัยโรคที่อาศัยการทำงานของคอมพิวเตอร์ (CAD) ของบริษัทอย่าง UroCARE, MammoCAD และ NeuColonCARE มีส่วนช่วยทำให้ภาพที่ได้จากการสแกนมีคุณภาพดีเยี่ยมและให้ผลของภาพที่แน่นอน อีกทั้งยังช่วยยกระดับการทำงานของเครื่องซีทีได้เป็นอย่างดี อุปกรณ์เหล่านี้คือความสำเร็จทางนวัตกรรมที่ได้จากการผสมผสานความรู้และแอพพลิเคชั่นทางคลินิคของเครื่องมือสแกนภาพทางการแพทย์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยีด้านไอที ซึ่งช่วยเติมเต็มช่องว่างทางการตลาดในประเทศจีนและเพิ่มการครองส่วนแบ่งทางการตลาดในสหรัฐ ยุโรป และประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่มากขึ้น ปัจจุบัน นิวซอฟท์ เมดิคัล ส่งออกผลิตภัณฑ์ของบริษัทให้กับลูกค้าชื่อดังกว่า 5,000 แห่ง ใน 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

นายเจินเหมียว เจียง ประธานของนิวซอฟท์ เมดิคัล กล่าวว่า “การพัฒนานวัตกรรมด้านเครื่องมือทางการแพทย์และเทคโนโลยีไอทีเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยและปลอดภัยภายใต้ระบบการดำเนินงานในคลินิคที่มีประสิทธิภาพและสร้างความพึงพอใจมากขึ้น ทำให้นิวซอฟท์ เมดิคัล ได้รับการยกย่องว่าเป็นบริษัทผู้จัดหาเครื่องมือแพทย์ โซลูชั่นไอทีทางการแพทย์ และเป็นผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพชั้นนำระดับโลก”

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิวซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์: http://www.neusoft.com/en

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิวซอฟท์ เมดิคัล กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์: http://medical.neusoft.com/en

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
เทอร์รี่ ตู
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
นิวซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น
โทรศัพท์: +86-24-8366-2306
อีเมล: duch@neusoft.com

แหล่งข่าว นิวซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น