ร่วมสัมผัส “สุดยอดประสบการณ์ฟุตบอล” กับยิลเลตต์, เฮดแอนด์โชวเดอร์ และ พริงเกิลส์

กัวลาลัมเปอร์, 21 พ.ค. / เบอร์นามา – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

รางวัลใหญ่มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาทกำลังรอผู้โชคดี 5 ท่านอยู่

ฟุตบอลสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชายทั่วโลก ฟุตบอลเป็นกีฬาที่สร้างความสมัครสมานสามัคคีระหว่างลูกผู้ชาย และช่วงเวลา 90 นาทีของการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นได้ก่อให้เกิดทั้งมิตรภาพและการแข่งขันอันดุเดือด

ด้วยสปิริตแห่งกีฬาฟุตบอล พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (Procter & Gamble) ได้เปิดตัวแคมเปญภายใต้แบรนด์ยิลเลตต์ (Gillette), เฮด แอนด์ โชวเดอร์ (Head & Shoulders) และ พริงเกิลส์ (Pringles) เพื่อให้แฟนลูกหนังได้รับ “สุดยอดประสบการณ์ฟุตบอล” (Ultimate Football Experience)

แคมเปญ “Ultimate Football Experience” ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญในชีวิตสำหรับแฟนบอลที่จะได้ร่วมสุดยอดปาร์ตี้ส่วนตัวแห่งปี โดยผู้โชคดีจะได้ฉลองชัยร่วมกับเพื่อนอีก 10 คนที่พาวิเลียน กัวลาลัมเปอร์ (Pavilion Kuala Lumpur) ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมลักษณะคล้ายโดม ในวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคมนี้” ยูริ เฮอร์มิดา (Yuri Hermida) ซีอีโอบริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์ กล่าว

ผู้โชคดีเพียงประเทศละหนึ่งคนจาก 5 ประเทศในอาเซียน อันประกอบด้วย มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ไทย และ เวียดนาม พร้อมทั้งเพื่อนทั้ง 10 คนของผู้โชคดีแต่ละคน จะได้เดินทางไปชมสุดยอดเกมการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยรางวัลมีมูลค่ารวมกว่า 1.2 ล้านบาท ซึ่งรวมถึงตั๋วเครื่องบินและรถรับส่งที่สนามบิน (สำหรับผู้โชคดีที่ไม่ได้อยู่ในมาเลเซีย) พร้อมทั้งห้องพักในโรงแรม 5 ดาว อาหาร และทัวร์รอบกัวลาลัมเปอร์ด้วย

“เราขอเชิญชวนให้แฟนลูกหนังพันธุ์แท้ร่วมชิงรางวัลใหญ่ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองมิตรภาพระหว่างชาวอาเซียนที่มีสปิริตแห่งกีฬาร่วมกัน ผู้โชคดีจะได้ชมฟุตบอลโลกผ่านทีวีจอแบนขนาดใหญ่รอบทิศพร้อมเครื่องเสียงระบบไฮไฟสเตริโอ มันเป็นสุดยอดประสบการณ์การชมฟุตบอลแบบที่คุณต้องอยากแบ่งปันร่วมกับเพื่อนสนิทแน่นอน” เฮอร์มิดา กล่าว

แคมเปญ “Ultimate Football Experience” เปิดรับคอบอลทุกคนจากมาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ไทย และ เวียดนาม ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 18 มิถุนายนนี้ กติกาการร่วมสนุกคือกรอกแบบฟอร์มชิงโชคพร้อมแนบต้นฉบับใบเสร็จสินค้าแบรนด์พีแอนด์จีมูลค่า 299 บาทจากผลิตภัณฑ์ยิลเลตต์, เฮด แอนด์ โชวเดอร์ และ พริงเกิลส์ ที่ร่วมรายการ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่คาร์ฟูร์ เทสโก้โลตัส และบิ๊กซีทั่วประเทศ

ท่านสามารถส่งชิ้นส่วนชิงโชคได้ที่กล่องรับชิ้นส่วนตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือสามารถส่งมาได้ตามที่อยู่ที่ระบุในแบบฟอร์มชิงโชค

ผู้ร่วมสนุกในแคมเปญ “Ultimate Football Experience” ใน 5 ประเทศดังที่กล่าวในข้างต้นยังได้ลุ้นรับรางวัลโซนี่โฮมเธียเตอร์พร้อมระบบเสียงรอบทิศทางสำหรับดูเกมการแข่งขัน รวมถึงเครื่องเล่นเกมเพลย์สเตชั่น 3 อีกสองเครื่องสำหรับทดสอบฝีมือในการเล่นเกมฟุตบอลเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของอีเอ (EA)

เกี่ยวกับ พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล
ผู้บริโภคทั่วโลกได้สัมผัสผลิตภัณฑ์พีแอนด์จี มากกว่า 4 พันล้านครั้งต่อวัน ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์พีแอนด์จีมีส่วนช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตใหักับผู้บริโภคทั่วโลกเช่นกัน โดยพีแอนด์จี ผลิตและจำหน่ายตราผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับถึงความน่าเชื่อถือ คุณภาพ และความเป็นผู้นำ ซึ่งรวมถึงตราผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้ อาทิ Pampers(R), Tide(R), Ariel(R), Always(R), Whisper(R), Pantene(R), Mach3(R), Bounty(R), Dawn(R), Gain(R), Pringles(R), Charmin(R), Downy(R), Lenor(R), Iams(R), Crest(R), Oral-B(R), Duracell(R), Olay(R), Head & Shoulders(R), Wella(R), Gillette(R), Braun(R) และ Fusion(R) ปัจจุบัน พีแอนด์จี มีพนักงานรวมกว่า 135,000 คน กระจายอยู่ในเกือบ 80 ประเทศทั่วโลก ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและตราผลิตภัณฑ์ รวมถึงข่าวสารอื่นๆ ได้ที่เว็บไซต์ http://www.pg.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เผยแพร่สำหรับและในนามของบริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศมาเลเซีย (Procter & Gamble (M) Sdn Bhd.)

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:

มร.ไซเอด ไอดิด (Syed Idid)
มีเดียบอนด์ พับลิค รีเลชั่นส์ (MediaBond Public Relations)
อีเมล: syed@mediabond.com.my
โทรศัพท์: +603-7954 1588 begin_of_the_skype_highlighting end_of_the_skype_highlighting
มือถือ: +6012-378 2728 begin_of_the_skype_highlighting          end_of_the_skype_highlighting

โกห์ เซง โจน (Goh Seng Jone)
พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล มาเลเซีย
อีเมล: goh.s.5@pg.com
โทรศัพท์: +603-7724 3348 begin_of_the_skype_highlighting       end_of_the_skype_highlighting
มือถือ: +6016-332 3052 begin_of_the_skype_highlighting           end_of_the_skype_highlighting

แหล่งข่าว: มีเดียบอนด์ พับลิค รีเลชั่นส์ ในนามบริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศมาเลเซีย