iRacing.com ผู้ให้บริการแข่งรถออนไลน์ชั้นเยี่ยม ขยายตัวระดับโลกด้วยการเพิ่มเนื้อหาใหม่สำหรับภูมิภาคแปซิฟิก

เบดฟอร์ด แมสซาจูเสตต์ วันที่ 21 พฤษภาคม /พีอาร์นิวสไวร์/ —

ขณะนี้การแข่งรถในออสเตรเลียได้พร้อมให้บริการแล้วแก่บรรดาผู้ที่ชื่นชอบกีฬาแข่งรถ นักขับรถแข่งออนไลน์ และผู้สนใจกีฬาการแข่งรถทั่วโลก โดย iRacing.com ซึ่งเป็นเว็บเจ้าภาพสำหรับการแข่งรถออนไลน์ IZOD IndyCar และการแข่งรถออนไลน์ที่ได้รับอนุมัติโดย NASCAR เปิดตัวสนามแข่ง Ford Falcon FG01 และ Phillip Island Grand Prix Circuit ทั้งนี้ iRacing.com ได้ดำเนินการขยายบริการสู่ระดับโลก โดยเริ่มต้นจากฐานของบริษัทในทวีปอเมริกาเหนือ

(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20100520/NE06986LOGO )

ชมการแข่งขันซุปเปอร์คาร์ส V8 ที่ฟิลลิปไอแลนด์ บน iRacing.com ได้ที่:
http://www.youtube.com/user/iRacingTV#p/a/u/0/fVBbYfXAaj0

“เนื่องจากเรานำเสนอบริการผ่านทางอินเทอร์เน็ต สมาชิกของเราจึงสามารถเข้าแข่งขันกับบุคคลอื่นๆ จากทั่วโลกได้” จอห์น ดับเบิลยู. เฮนรี่ ผู้ร่วมก่อตั้ง iRacing.com กล่าว “ขณะนี้เรามีสมาชิก iRacers ใน 70 ประเทศนอกภูมิภาคอเมริกาเหนือ เราจะยังคงพัฒนาเนื้อหาต่อไปจากฐานของเราที่อเมริกาเหนือ โดยจะขยายเป้าหมายให้ครอบคลุมไปถึงสนามแข่งและรถยนต์ในระดับสากล”

เมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้ iRacing.com และ Williams F1 ได้ประกาศแผนธุรกิจร่วมกันเพื่อเพิ่มเวอร์ชั่นเสมือนจริงของรถยนต์กรังด์ปรีซ์ FW31 ของทีมอันเป็นตำนาน เข้าในคลังรถของ iRacing นอกจากสนามแข่งที่มีอยู่ในปัจจุบัน 40 แห่ง (ซึ่งสามารถปรับแต่งได้มากกว่า 100+ รูปแบบ) และรถจำนวน 18 คันแล้ว เมื่อเร็วๆ นี้ iRacing ได้เพิ่ม Brands Hatch ในประเทศอังกฤษและ Dutch Circuit Club Zandvoort เพิ่มเติมจาก Silverstone ซึ่งเป็นสนามแข่งกรังด์ปรีซ์หลักของอังกฤษ นอกเหนือจากรถแข่งของญี่ปุ่น Okayama International Circuit จะเป็นหนึ่งในจำนวนสนามแข่งญี่ปุ่นสามแห่งที่ได้รับการเพิ่มเติมขึ้น

iRacing.com เป็นผู้ให้บริการบนอินเทอร์เน็ตแก่สมาชิกผู้ที่สนใจกีฬาการแข่งรถและนักเล่นเกมทั้งหลาย โดยมีรูปแบบเสมือนจริงที่ครบถ้วนของกีฬาการแข่งรถ รวมถึง การจัดดำเนินการแข่งรถขึ้น และชุมชนทางสังคม เทคโนโลยีที่ก้าวหน้า เช่น การสแกนด้วยเลเซอร์ที่มีความแม่นยำในหน่วยมิลลิเมตร ได้ถูกนำมาใช้เพื่อพัฒนาสนามแข่งและรถยนต์ต่างๆ ในเวอร์ชั่นดิจิตอลที่มีความถูกต้องเสมือนจริงเป็นอย่างมาก สมาชิกซึ่งชำระค่าบริการเพียง $8.00 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับเวลาที่ไม่จำกัดบนสนามแข่ง จะได้รับประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานอย่างแน่นอนจากจำนวนรถยนต์และสนามแข่งที่หลากหลาย ซึ่งเหมาะสมกับทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดขับ หรือเป็นนักขับมือโปรระดับโลกในโลกแห่งความเป็นจริงก็ตาม

ขณะนี้ iRacing.com กำลังให้ข้อเสนอแก่สมาชิกรายใหม่เพื่อทดลองใช้บริการด้วยราคาพิเศษ $5.00 (ดอลลาร์สหรัฐฯ) ที่เว็บไซต์ http://www.iracing.com/pr/

เกี่ยวกับ iRacing.com
บริษัทได้จัดตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 2004 โดย เดฟ เคมเมอร์ และ จอห์น เฮนรี่ โดยเคมเมอร์เป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Papyrus Design Group ซึ่งเป็นผู้พัฒนาโปรแกรมจำลองการแข่งรถที่ได้รับรางวัล ส่วนเฮนรี่เป็นเจ้าของรายหลักของ Boston Red Sox และเป็นเจ้าของร่วม Roush Fenway Racing ของ NASCAR โดย iRacing เปิดให้บริการแก่นักแข่งรถและบรรดาแฟนๆ ในทุกระดับความสามารถ นับตั้งแต่ระดับผู้เริ่มต้นไปจนถึงระดับมือโปร ขอเชิญร่วมรับความบันเทิงได้ที่เว็บไซต์ http://www.iracing.com

แหล่งข่าว iRacing.com

ติดต่อ: สตีฟ พอตเตอร์, iRacing.com, โทร +1-781-271-1925 (ที่ทำงาน),
+1-518-596-0500 (มือถือ), อีเมล์ Steve.Potter@iRacing.com