โคโค่ ลี ป๊อปดีว่าชื่อก้องโลกเตรียมเปิดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่วีนน์ ลาสเวกัส

ลาสเวกัส, 19 พ.ค. /พีอาร์นิวสไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

เปิดขายบัตรแล้ววันนี้!

โคโค่ ลี กำลังจะนำตะวันออกมาพบตะวันตก ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่ Encore Theater วันที่ 3 และ 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. โดยเธอจะเปิดการแสดงในลาสเวกัสที่ Encore Theater เพียงแห่งเดียวเท่านั้น

(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20060906/LAW130LOGO )

ลี ยังคงพกพาเสน่ห์ ความเซ็กซี่ และลีลาการเต้นที่พลิ้วไหวของเธอกลับมาขึ้นเวทีระดับโลกอีกครั้งในการเปิดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ โดยตลอดทั้งการแสดง เธอจะเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านบทเพลงต่างๆเพื่อนำพาผู้ฟังเดินทางจากโลกตะวันออกไปสู่โลกตะวันตก ซึ่งรวมถึงการบอกเล่าเหตุการณ์ต่างๆที่น่าทึ่ง เช่น “อีฟในสวนอีเดน” (Eve in Eden) หญิงงามแห่งราชสำนักอย่าง “หยางกุ้ยเฟย” (Yang Guifei) ความเย้ายวนของ “ราชินีแห่งอียิปต์” (Egyptian Queen) และ “เหล่านางแบบตุ๊กตาบาร์บี้” (Barbie Catwalk) โดยเหตุการณ์ทั้งหมดจะถูกนำมาจับคู่ให้สอดคล้องกับคอสตูมที่สวยสะดุดตา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงลีลาการโชว์บนเวทีของลีที่สุดแสนอลังการ

สำหรับบัตรคอนเสิร์ต ขณะนี้มีจำหน่ายแล้วในราคา 68 ดอลลาร์สหรัฐ 138 ดอลลาร์สหรัฐ และ 188 ดอลลาร์สหรัฐ ราคานี้รวมภาษีและค่าบริการแล้ว สามารถจองบัตรได้ที่หมายเลข +1-702-770-SHOW (7469) หรือจองผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ wynnlasvegas.com/boxoffice สำหรับโรงแรมที่พัก กรุณาติดต่อที่ +1-702-770-7100 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ wynnlasvegas.com

โรงละคร Encore Theater จะทำให้ผู้เข้าชมคอนเสิร์ตทุกท่านได้สัมผัสความบันเทิงจากศิลปินอย่างใกล้ชิด โดยโรงละครแห่งนี้ได้รับการปรับโฉมให้มีความโอ่อ่าสำหรับการแสดงโชว์บนเวที และตระการตาด้วยสุดยอดระบบแสงสีเสียงที่ทันสมัย นอกจากนี้ แขกทุกท่านจะได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแบบฟูลบาร์และอาหารว่างที่มีให้เลือกมากมาย

แหล่งข่าว: วีนน์ ลาสเวกัส

ติดต่อ: ลอเรน บาวเออร์
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของวีนน์ ลาสเวกัส
โทร +1-702-770-2120
อีเมล์ lauren.bower@wynnlasvegas.com

หรือติดต่อฟาร์อีสต์ มาร์เกตติ้ง
โทร +1-702-770-8866