ซิมไบโอนิกซ์เผยผลิตภัณฑ์ ANGIO Mentor มีบทบาทสำคัญสำหรับการฝึกผ่าตัดและการรับรองทางการแพทย์

 
            คลีฟแลนด์, โอไฮโอ, 18 พ.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท / – –
 
            ซิมไบโอนิกซ์ ยูเอสเอ คอร์ปอเรชั่น (Simbionix USA Corporation) ผู้นำของโลกด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์ด้านการศึกษาทางการแพทย์และการฝึกเสมือนจริงสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ มีความภูมิใจที่จะรายงานว่า ผลิตภัณฑ์ ANGIO Mentor virtual reality simulator ซึ่งเป็นเครื่องฝึกการผ่าตัดเสมือนจริงของบริษัท ได้รับเลือกไปใช้งานระหว่างการประชุมนานาชาติของสมาคมหลอดเลือดแห่งโปแลนด์ครั้งที่ 4 (4th International Congress of the Polish Vascular Societies) เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เพื่อใช้ในการฝึกและมอบใบรับรองให้กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านหลอดเลือดจากศูนย์การแพทย์ทั่วประเทศโปแลนด์
 
            การประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยสมาคมหลอดเลือดและหลอดน้ำเหลืองแห่งโปแลนด์ (Polish Society of Angiology), แผนกรังสีร่วมรักษา (Interventional Radiology) ของสมาคมรังสีวิทยาแห่งโปแลนด์ (Polish Medical Society of Radiology) และสมาคมการผ่าตัดหลอดเลือดแห่งโปแลนด์ (Polish Society of Vascular Surgery) โดยโปรแกรมการประชุมครอบคลุมประเด็นเกี่ยวกับหลอดเลือดและการสอดสายสวนในหลอดเลือด อาทิ การดูแลผู้ป่วยระหว่างและหลังการสอดสายสวน หลอดเลือดที่มีรูปทรงผิดปกติ และการผ่าตัดหลอดเลือดในเด็ก เป็นต้น และในระหว่างการประชุมผู้เข้าร่วมประชุมจะได้ลองฝึกเสมือนจริงผ่านเครื่อง ANGIO Mentor
 
            ผลิตภัณฑ์ ANGIO Mentor เป็นเครื่องฝึกผ่าตัดสอดสายสวนในหลอดเลือดแบบเสมือนจริง ระหว่างการผ่าตัดซึ่งควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดสอดสายสวนในโปแลนด์ แพทย์จะได้ใช้เครื่องฝึกผ่าตัดเสมือนจริงของซิมไบโอนิกซ์ในการฝึกหัดและแสดงความช่ำชองในการผ่าตัดรูปแบบต่างๆ ผู้ที่สามารถทำการผ่าตัดได้อย่างสมบูรณ์ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง และได้แสดงให้เห็นถึงความรู้และทักษะในการผ่าตัดจะได้รับใบรับรองจากสมาคมหลอดเลือดแห่งโปแลนด์ (Polish Vascular Society) ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ ANGIO Mentor ช่วยให้แพทย์ได้มีโอกาสฝึกผ่าตัดหลายแบบ อาทิ การผ่าตัดใส่โครงลวดถ่างขยายหลอดเลือด การผ่าตัดสอดสายสวนเส้นเลือดบริเวณกระดูกเชิงกราน การผ่าตัดสอดสายสวนเส้นเลือดใหญ่บริเวณไตทั้งสองข้าง รวมถึงการผ่าตัดเส้นเลือดใหญ่โป่งพองทางช่องท้องแบบเสมือนจริง 
            แรน บรอนสไตน์ ประธานบริษัทซิมไบโอนิกซ์ กล่าวว่า “การที่ผลิตภัณฑ์ ANGIO Mentor ถูกนำไปใช้ในการฝึกและการมอบใบรับรองครั้งนี้ ถือเป็นตัวอย่างที่ดีที่แสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของระบบเสมือนจริงในการฝึกผ่าตัดผู้ป่วยและทำความเข้าใจในขั้นตอนการผ่าตัด นอกจากนั้นยังเป็นเครื่องมือช่วยบันทึกประวัติการผ่าตัดและประเมินผลงานของผู้ฝึก เครื่องฝึกผ่าตัดแบบเสมือนจริงจะเป็นปัจจัยสำคัญในการให้ใบรับรองกับแพทย์ในอนาคต และเราหวังว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกนำไปใช้ฝึกอบรมทางการแพทย์ทั่วโลกอย่างแพร่หลายมากขึ้น”
 
            เกี่ยวกับ ซิมไบโอนิกซ์ ยูเอสเอ คอร์ปอเรชั่น
            ซิมไบโอนิกซ์ เป็นผู้นำของโลกด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์การฝึกเสมือนจริงสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2540 บริษัทมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการทางคลินิก และช่วยให้ผลลัพธ์จากขั้นตอนการปฏิบัติงานออกมาดีที่สุด ทั้งนี้ ซิมไบโอนิกซ์ร่วมมือกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อผลิตระบบฝึกและระบบสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้มากที่สุด
 
            สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิมไบโอนิกซ์ ดูได้ที่ http://www.simbionix.com
 
            ติดต่อ:
            รีเบกกา ซิตเตอร์
            ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและผู้แทนจำหน่ายสัมพันธ์
            อีเมล: Rebecca@simbionix.com
            โทร: +1-216-229-2040 begin_of_the_skype_highlighting              end_of_the_skype_highlighting
 
            แหล่งข่าว: ซิมไบโอนิกซ์