เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค จัดงานเลี้ยงสุดยิ่งใหญ่สำหรับแฟนเกม “Fantasy Zhu Xian”

ปักกิ่ง, 17 พฤษภาคม /พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / —

บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd. หรือ PW Network) หนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน จัดงานเลี้ยงครั้งยิ่งใหญ่สำหรับแฟนเกม “Rise of the Dragons” ซึ่งเป็นภาคเสริมของเกมออนไลน์สองมิติชื่อดังอย่าง “Fantasy Zhu Xian” ที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมสังสรรค์ในงานประกอบด้วย จู ฉี ประธานบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ (Perfect World Interactive Entertainment Co., Ltd.), เจสัน จาง ป๊อปสตาร์ชื่อดัง และ เซียะ นา คนดังจากวงการโทรทัศน์ พร้อมด้วยผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าวกว่า 200 แห่ง รวมถึงคอเกมและแฟนเกมอีกกว่า 150 คน

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20100517/CNM039)
(ภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20100517/CNM039)
(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20090416/CNTH023LOGO)

งานนี้ไม่เหมือนกับงานพบปะแฟนเกมทั่วๆไป เนื่องจากในงานนี้ เจสัน จาง และ เซียะ นา สองทูตพิเศษของเกม ได้พบปะพูดคุยกับแฟนๆแบบเป็นส่วนตัว ทำให้เกิดบรรยากาศที่วิเศษมากในงาน

นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี พ.ศ.2552 เกม Fantasy Zhu Xian ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและได้รับการยกย่องชมเชยในกลุ่มนักเล่นเกม ด้วยฉากที่สวยงามและรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ส่งผลให้กลายเป็นหนึ่งในเกมสองมิติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีน ขณะที่ภาคเสริมของเกมอย่าง “Rise of the Dragons” ซึ่งกำลังจะได้รับการเปิดตัวในปีนี้ในฐานะเกม Fantasy Zhu Xian โฉมใหม่ จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่ไม่เหมือนใคร ด้วยรูปแบบเกมสุดคลาสสิกและเนื้อเรื่องสุดมหัศจรรย์ต่อจากภาคก่อน

“เพอร์เฟค เวิลด์ ให้ความสำคัญกับยุทธศาสตร์การพัฒนาสื่อเพื่อความบันเทิงมาโดยตลอด และการจัดงานเลี้ยงครั้งนี้ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของบริษัทในการสร้างประสบการณ์ความบันเทิงที่หลากหลายสำหรับผู้เล่นทุกคน” จู ฉี ประธานบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ กล่าวที่งาน “เพอร์เฟค เวิลด์ จะแบ่งปันประสบการณ์อันแสนสนุกสนานให้กับผู้เล่นต่อไปด้วยการจัดงานที่ดียิ่งขึ้น และพัฒนาเกมอื่นๆ ที่ดีเหมือน Fantasy Zhu Xian ต่อไป”

แหล่งข่าว: ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี