ไอวีทีเตรียมสาธิตโซลูชั่นตรวจสามโรคเรื้อรังผ่านโทรศัพท์มือถือระบบ 3G ครั้งแรกของโลกที่งาน ATA และ INDO MEDICA

ปักกิ่ง, 11 พ.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

               ไอวีที (IVT) ประกาศว่า บริษัทได้ดำเนินการอัพเดทโซลูชั่นบริการด้านสุขภาพบนมือถือ (Mobile Health solution) (http://www.mhealthservice.com/) ครั้งใหญ่เสร็จเรียบร้อยแล้ว และจะสาธิตโซลูชั่นบริการด้านสุขภาพบนมือถือระบบ 3G สามระบบแรกของโลกสำหรับสามโรคเรื้อรัง (โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และโรคเบาหวาน) ที่งาน ATA 2010 และ INDO MEDICA ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้ โดยองค์ประกอบของโซลูชั่นที่มีการอัพเดทประกอบด้วย

               1. ไอวีทีได้โยกซอฟท์แวร์บนโทรศัพท์มือถือรุ่นเดิม (รุ่น S120) สำหรับระบบบริการด้านสุขภาพบนมือถือ ไปยังระบบปฏิบัติการ Windows Mobile และ Android ซึ่งสามารถรองรับระบบ 3G สามระบบ (CDMA 1X/EVDO, TD-SCDMA และ WCDMA) ได้ ช่วยให้ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ Windows Mobile หรือ Android สามารถใช้โซลูชั่นบริการด้านสุขภาพบนมือถือได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ นอกจากนั้นยังช่วยให้ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านสุขภาพบนมือถือมีทางเลือกมากขึ้นในการรองรับมือถือระบบต่างๆ

               2. นอกจากระบบวัดความดันโลหิต ระบบเฝ้าติดตามการทำงานของหัวใจและระบบไหลเวียนโลหิต และระบบวัดความเข้มข้นของออกซิเจนแล้ว ทางบริษัทยังเพิ่มระบบวัดน้ำตาลไร้สายเข้าไปในโซลูชั่นใหม่นี้ด้วย ส่งผลให้ไอวีที คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทแรกของโลกที่มีโซลูชั่นบริการด้านสุขภาพบนมือถือระบบ 3G สามระบบที่สามารถตรวจความดันโลหิต สภาพหัวใจ และระดับน้ำตาลในเลือดได้ในเวลาเดียวกัน

               ชุดอุปกรณ์ในโซลูชั่นดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถวัดความดันโลหิต ตรวจดูการทำงานของหัวใจและระบบไหลเวียนโลหิต วัดระดับน้ำตาลในเลือด และวัดระดับออกซิเจนในเลือดได้ โดยผลการตรวจจะแสดงบนจอโทรศัพท์มือถือและถูกส่งไปยังบันทึกสุขภาพส่วนตัว (Personal E-Health Record) ของผู้ใช้งานในเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะถูกบันทึกและวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ และกระบวนการทั้งหมดจะดำเนินไปโดยอัตโนมัติ นอกจากนั้นผู้ใช้งานยังสามารถส่งผลการตรวจไปยังบุคคลที่สามได้ผ่าน sms ได้ ช่วยให้ญาติและผู้ใกล้ชิดของผู้ใช้งานได้ทราบอาการของบุคคลอันเป็นที่รักได้อย่างง่ายดาย

               ไอวีทีให้บริการด้านสุขภาพบนมือถือกับลูกค้าในจีน ขณะเดียวกันบริษัทก็ส่งออกระบบทั้งหมด ซึ่งรวมถึงแพลตฟอร์มออนไลน์และชุดอุปกรณ์ไปจำหน่ายนอกประเทศจีนด้วย นอกจากนั้นไอวีทียังสามารถตั้งแพลตฟอร์มบันทึกสุขภาพออนไลน์ได้ในท้องถิ่น และบริษัทกำลังมองหาพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้บริการดังกล่าวทั่วโลก

               สอบถามข้อมูลเพิ่ม กรุณาติดต่อ:
               แผนกการตลาดของไอวีที
               โทร: +86-10-8289-8225
               อีเมล: marketing@ivtcorporation.com
               เว็บไซต์: http://www.mhealthservice.com/

               แหล่งข่าว: ไอวีที คอร์ปอเรชั่น