ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เซ็นสัญญาคว้าตัว แอนเนตต์ โอเบรสตาด ร่วมทีมโป๊กเกอร์

               ดับลิน, 2 พฤษภาคม / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –
– สุดยอดเซียนโป๊กเกอร์ออนไลน์และผู้ชนะรายการ 2007 WSOP-E Main Event Champion กลายเป็นโปรโป๊กเกอร์คนใหม่ของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์

            ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) เว็บไซต์เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ชั้นนำของโลก เซ็นสัญญาคว้าตัว แอนเนตต์ โอเบรสตาด ร่วมทีมโป๊กเกอร์ของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
           
            โอเบรสตาดซึ่งใช้ชื่อ “Annette_15” ในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งกาจและประสบความสำเร็จที่สุดในประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์ออนไลน์ นอกจากนั้นเธอยังเป็นสาวผู้มั่งคั่งในชีวิตจริง โดยเธอสะสมเงินรางวัลจากการแข่งขันโป๊กเกอร์ทั่วโลกได้แล้วกว่า 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

            โอเบรสตาดเริ่มเส้นทางของเธอจากศูนย์ จากนั้นเธอนำเงินเพียง 9 ดอลลาร์ที่ได้จากการชนะการแข่งขัน Freeroll tournament ไปต่อยอดจนกลายเป็นเงินหลายล้านดอลลาร์ และด้วยสไตล์การเล่นที่ดุดันและไม่เคยกลัวใคร เธอจึงได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นโป๊กเกอร์ชั้นนำของโลก

            โอเบรสตาดทำคะแนนได้ดีเป็นประจำอยู่แล้วในการแข่งโป๊กเกอร์ออนไลน์รายการใหญ่ แต่เธอมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักจากการเล่นทัวร์นาเมนท์ออนไลน์ 4 ดอลลาร์ ซึ่งเธอท้าทายความสามารถของตัวเองด้วยการเล่นแบบ blind โดยเธอไม่ดูไพ่ hole card ของเธอทั้งเกม ยกเว้นมือหนึ่งที่เธอเทหน้าตัก และเธอก็ชนะ

ผู้เล่นหลายคนมีปัญหาในการปรับตัวจากการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์มาเล่นโป๊กเกอร์สด แต่ไม่ใช่สำหรับโอเบรสตาด แค่นัดที่ 4 ที่เธอเล่นโป๊กเกอร์สด เธอก็คว้าชัยในการแข่งขันรายการ 2007 World Series of Poker Europe Main Event และกลายเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ที่คว้ารางวัล bracelet และคว้าเงินรางวัลไปกว่า 2 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นเงินรางวัลสูงสุดที่เซียนโป๊กเกอร์หญิงเคยทำได้

               โอเบรสตาดเข้าแข่งขันโป๊กเกอร์หลายรายการในยุโรป นอกจากนั้นเธอยังเข้าถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขัน 2010 Aussie Millions Main Event และจบที่อันดับ 9 ในการแข่งขัน 2010 Heads-Up Poker Championship และในฤดูร้อนนี้ที่ลาสเวกัส เธอจะลงแข่งขันรายการ 2010 World Series of Poker ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เธอได้แข่งรายการ WSOP บนผืนแผ่นดินอเมริกา

               ผู้เล่นในเว็บไซต์ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ สามารถคุยและเล่นโป๊กเกอร์กับโอเบรสตาดได้ในเวลา 18.00 น.ตามเวลาฝั่งตะวันออก (ET) ของวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม ซึ่งเธอจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรายการ FTOPS XVI Main Event, a $640 No-Limit Hold ’em tournament

               ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอนเนตต์ “Annette_15” โอเบรสตาด ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/annette-obrestad และสามารถอัพเดทข่าวล่าสุดเกี่ยวกับเธอได้ที่ http://www.annetteobrestad.no.

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโปกเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งคานาวาเก (Kahnawake Gaming Commission) ส่วนในสหราชอาณาจักรอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโปกเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน

               หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:
               ภาพประกอบที่แนบมากับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มาจากสำนักแพร่ภาพข่าวแห่งยุโรป (Pressphoto Agency: EPA) ซึ่งท่านสามารถชมภาพได้ที่ https://webgate.epa.eu/ และล็อกอินโดยใช้ยูสเซอร์เนม prnewswire และพาสเวิร์ด guest01

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์