ยูเรล กรุ๊ป ขยายความร่วมมือเพื่อเปิดแคมเปญการเดินทางสำหรับนักเรียน-นักศึกษาทั่วโลก

อูเทรคท์, 3 พ.ค. / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– ผู้ถือบัตรนักเรียนนานาชาติ ISIC จะได้รับวันเดินทางฟรี 2 วัน เมื่อซื้อบัตรโดยสารยูเรล โกลบอล พาส (Eurail Global Pass)

ยูเรล กรุ๊ป จี.ไอ.อี. (Eurail Group G.I.E.) ผู้ให้บริการบัตรโดยสารรถไฟชั้นนำในยุโรปได้ขยายข้อตกลงกับสมาคมบัตรนักเรียนนานาชาติ (International Student Identity Card Association หรือ ISIC) เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา และนักเดินทางที่มีอายุต่ำกว่า 26 ปีได้รับโอกาสใช้สิทธิ์ในแคมเปญส่งเสริมการขายได้ตั้งแต่วันนี้

ในการเฉลิมฉลองความร่วมมือครั้งนี้ ยูเรลได้เปิดตัวแคมเปญส่งเสริมการขายทั่วโลกที่ให้สิทธิพิเศษแก่นักศึกษาทั่วโลกที่ถือบัตร ISIC ด้วยการเพิ่มวันเดินทางฟรี 2 วันเมื่อซื้อบัตรยูเรล โกลบอล ยูธ พาส (Eurail Global Youth Pass) ประเภท 15 วัน ซึ่งจะใช้ได้กับขบวนรถไฟชั้น 2 ทั้งนี้ บัตรโดยสารดังกล่าวสามารถหาซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2553

ปัจจุบัน ยูเรล กรุ๊ปร่วมงานกับกลุ่มผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟยุโรปรายใหญ่ ด้วยการให้บริการบัตรโดยสารหลากหลายประเภทที่จะนำพาผู้โดยสารเดินทางสู่จุดหมายปลายทางใน 24 ประเทศของยุโรป อนา ดิแอส เอ เซซัส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของยูเรล กรุ๊ป กล่าว “ข้อตกลงความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการดำเนินธุรกิจที่สร้างสรรค์สำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง และจากความสำเร็จในแคมเปญที่ยูเรลได้ทำร่วมกับ ISIC เมื่อปีที่แล้ว เราจึงเชื่อมั่นว่า การขยายข้อตกลงครั้งนี้เป็นการเดินมาถูกทาง นอกจากนี้ เรายังหวังที่จะผนึกกำลังให้แคมเปญนี้บรรลุผลสำเร็จด้วยการดึงจุดยืนการเป็นผู้นำของแต่ละฝ่ายมาใช้ประโยชน์ในแคมเปญต่อๆไป เพื่อดึงดูดให้นักเรียน นักศึกษา และนักเดินทางรุ่นเยาว์ ร่วมท่องเที่ยวยุโรปกับยูเรลมากขึ้น”

การมุ่งมั่นเดินหน้าแคมเปญส่งเสริมการขายของยูเรล เพื่อกระตุ้นให้นักศึกษาเดินทางท่องเที่ยวยุโรปนั้นทำให้มีผู้สนใจใช้บริการฟังเทปเสียงแนะนำการท่องเที่ยว (Audio-Guides) ดังนั้น ยูเรลจึงเพิ่มโปรโมชั่นเสริมต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยบริการ Audio-Guides ในรูปแบบ MP3 ที่จะมอบส่วนลดให้อีก 20% สำหรับผู้ถือบัตร ISIC ซึ่งบริการดังกล่าวจะเป็นเสมือนเพื่อนเดินทางที่แสนวิเศษ เพื่อให้ลูกค้าของยูเรลสามารถเดินทางสำรวจยุโรปได้โดยอิสระอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ทั้งนี้ บัตรโดยสารยูเรล โกลบอล พาส ซึ่งเป็นบัตรโดยสารที่ครอบคลุมการเดินทางอย่างไม่จำกัดใน 21 ประเทศยังคงดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการผจญภัยอยู่เสมอ เนื่องจากเป็นบัตรโดยสารที่ใช้เที่ยวยุโรปได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด เพราะไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่ม อีกทั้งยังสามารถขึ้นและลงรถไฟได้ในจุดที่ต้องการ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศของความเป็นชนบทที่โอบล้อมอยู่รอบตัว ทั้งนี้ บัตรโดยสารของยูเรลมีจำหน่ายผ่านตัวแทนขายอย่างเป็นทางการของยูเรล กรุ๊ป สามารถดูรายการบัตรโดยสารทั้งหมดได้ทางเว็บไซต์ http://www.eurailtravel.com

แหล่งข่าว: ยูเรล กรุ๊ป จี.ไอ.อี.