ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เปิดฉากการแข่งขันโป๊กเกอร์รายการ FTOPS XVI วันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา

            ดับลิน, 24 เมษายน / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– การแข่งขันโป๊กเกอร์รายการ ฟูล ทิลท์ ออนไลน์ โป๊กเกอร์ ซีรีย์ส ครั้งที่ 16 (FTOPS XVI) การันตีเงินรางวัลกว่า 18 ล้านดอลลาร์สหรัฐ พร้อมเพิ่มการแข่งขัน Rush Poker* Tournaments

การแข่งขันโป๊กเกอร์รายการ ฟูล ทิลท์ ออนไลน์ โป๊กเกอร์ ซีรีย์ส ครั้งที่ 16 (FTOPS XVI) ซึ่งเป็นการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์ระดับสุดยอดของโลก เปิดฉากขึ้นแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีการการันตีเงินรางวัลกว่า 18 ล้านดอลลาร์จากการแข่งขันทั้งหมด 30 นัด

สำหรับการแข่งขันรายการนี้ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ ได้เพิ่มการแข่งขันใหม่อย่าง Rush Poker* Tournaments ซึ่งเป็นการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่เร็วที่สุดในโลก เข้ามาในตารางการแข่งขันด้วย โดยการแข่งขันแบบ Rush Poker* Tournaments มีทั้งหมด 3 นัด ซึ่งหนึ่งในนั้นคือนัดที่ 29 ที่การันตีเงินรางวัลถึง 500,000 ดอลลาร์ โดยจะมีการแข่งขันในเวลา 16.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ ตามเวลาฝั่งตะวันออก (ET)

การแข่งขันรายการ FTOPS XVI ประกอบด้วยการแข่งโป๊กเกอร์หลากหลายรูปแบบ อาทิ Shoot
Out, Knock-Out, Turbo และ Super Turbo โดยทุกการแข่งขันจัดขึ้นโดยโปรโป๊กเกอร์ของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ และมีการแข่งขัน 6 นัดที่การันตีเงินรางวัลขั้นต่ำสูงถึงนัดละ 1 ล้านดอลลาร์ ประกอบด้วย

               – นัดที่ 9 เป็นการแข่งขันแบบ $300 + $22 No-Limit Hold ’em ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1.25 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 18.00 น.ของวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน ตามเวลาฝั่งตะวันออก
               – นัดที่ 12 เป็นการแข่งขันแบบ $1,000 + $60 buy-in No-Limit Hold ’em 6-Max ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1.25 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 21.00 น.ของวันจันทร์ที่ 26 เมษายน ตามเวลาฝั่งตะวันออก
               – นัดที่ 18 เป็นการแข่งขันแบบ $300 + $22 buy-in No-Limit Hold ’em 6-Max Rebuy ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 21.00 น.ของวันพุธที่ 28 เมษายน ตามเวลาฝั่งตะวันออก
               – นัดที่ 25 เป็นการแข่งขันแบบ Two-Day Event ซึ่งการันตีเงินรางวัล 2 ล้านดอลลาร์ และกินเวลาการแข่งขัน 2 วัน เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น.ของวันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม ตามเวลาฝั่งตะวันออก
               – นัดที่ 28 เป็นการแข่งขันแบบ $240 + $16 buy-in No-Limit Hold ’em Knockout 6-Max ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 14.00 น.ของวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม ตามเวลาฝั่งตะวันออก
               – นัด FTOPS XV Main Event หรือการแข่งขันนัดสุดท้าย การันตีเงินรางวัล 3 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 18.00 น.ของวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม ตามเวลาฝั่งตะวันออก

               นอกจากนั้นผู้เล่นที่จบที่อันดับ 1 ของตารางการแข่งขันจะได้รับแพคเกจรางวัลพิเศษมูลค่ากว่า 9,000 ดอลลาร์ ซึ่งประกอบด้วยตั๋วสำหรับการแข่งขันทุกนัดในรายการฟูล ทิลท์ ออนไลน์ โป๊กเกอร์ ซีรีย์ส ครั้งที่ 17 (FTOPS XVII) (ยกเว้นนัด Two-Day Event) นอกจากนั้นผู้ชนะยังจะได้รับ custom avatar พิเศษสำหรับใช้ที่ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ โดยเฉพาะด้วย

               ด้านการแข่งขันรายการ FTOPS XVI ผ่านดาวเทียมก็เริ่มขึ้นแล้ว โดยเสียเงินค่าเข้าเล่นต่ำสุดเพียง 0.50 ดอลลาร์ หรือ 50 แต้มฟูลทิลท์

               ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน FTOPS XVI และ FTOPS XVI satellites ได้ที่เว็บไซต์ http://www.fulltiltpoker.com/ftops

               * กำลังอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโปกเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งคานาวาเก (Kahnawake Gaming Commission) ส่วนในสหราชอาณาจักรอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโปกเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์