สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธ 21 เมษายน 2553

          ซิดนีย์–21 เม.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          คอปเปอร์ฟิลด์พ้นข้อกล่าวหา
          ซีแอทเทิล: เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ (David Copperfield) เพิ่งทราบว่า เลซีย์ แครอลล์ และทนายความของเธอได้ยุติการยื่นฟ้องคดีแพ่ง หลังผู้พิพากษามีคำสั่งให้แครอลล์ขึ้นให้ปากคำต่อศาล โดยมีทนายความของคอปเปอร์ฟิลด์เป็นผู้สอบปากคำ

          ถุงเท้าเพื่อสุขภาพ
          ซิดนีย์: ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Equmen ค้นพบว่า ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันที่มีแรงกดบีบส่งผลดีต่อคุณผู้ชายได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า นับจากแบรนด์ชั้นใน Core Precision Underwear ที่ทำให้คุณผู้ชายมีสุขภาพดีขึ้น มาวันนี้เราขอแนะนำ Precision Socks ถุงเท้าเพื่อสุขภาพเท้าที่ดีขึ้นโดยเฉพาะ ซึ่งถูกออกแบบขึ้นเพื่อเพิ่มกำลังให้กับเท้า แม้ในยามที่เท้าเมื่อยล้า
   www.equmen.com

          ผู้ว่าการฮักคาบี
          เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย: ลอนดอน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป (London International Group) ยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า ผู้ว่าการไมค์ ฮักคาบี จะมาปรากฏตัวที่ไต้หวันเป็นครั้งแรก ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติกรุงไทเป ไต้หวัน ในวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2553
   www.mikehuckabee.com
   www.londoninternationalgroup.com

          ซอฟท์แวร์ของ Elekta
          ฮาร์บิน, จีน: ขณะนี้ Elekta VMAT ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นด้วยซอฟท์แวร์การวางแผนของ Monaco ตามแนวทางการกำหนดมาตรฐานใหม่เพื่อรักษาโรค และเมื่อไม่นานมานี้ โรงพยาบาลรักษาโรคมะเร็งในมณฑลเฮย์หลงเจียงเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกในเอเชียที่ผสมผสานการใช้โซลูชั่นวางแผนและดำเนินการรักษาสำหรับผู้ป่วยที่มีเนื้องอกในปอด
   www.elekta.com

          ไถ่ถอนหลักทรัพย์
          วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ MTN ที่ออกในวันที่ 30 เม.ย. 2553 ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินต้นบวกดอกเบี้ย
   http://www.fanniemae.com

          ยานยนต์พลังงานไฟฟ้า
          ปักกิ่ง: ZAP ผู้บุกเบิกรถพลังงานไฟฟ้าของสหรัฐจัดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนจีนในวันพุธที่ 21 เมษายน 2553 เวลา 14:00 น. เพื่อนำเสนอความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและวิศวกรรมให้กับบรรดาสื่อมวลชน รวมถึงแนะนำแนวทางการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าสู่ตลาดจีน
   www.zapworld.com
   www.jonwayauto.com
   www.xs-ti.gov.cn
   www.progressiveautoxprize.org

          แอพพลิเคชั่น MY.TEL สำหรับระบบ ANDROID
          ลอนดอน: เทลนิค ลิมิเต็ด (Telnic Limited) ผู้ประกอบการรับจดทะเบียนโดเมนเนมด้านการสื่อสารที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ .tel ประกาศว่า แอพพลิเคชั่น My.tel สำหรับควบคุมการใช้งานโดเมนเนม .tel บนระบบปฏิบัติการ Android เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีที่ Android Market และสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวได้โดยตรงจากเว็บไซต์นี้
   http://apps.telnic.tel.
   http://telnic.org
   http://telnic.tel
   http://apps.telnic.tel

          แพลตฟอร์มของอินทราลิงค์ส
          นิวยอร์ก: อินทราลิงค์ส (IntraLinks) ผู้ให้บริการด้านโซลูชั่นแลกเปลี่ยนข้อมูลชั้นนำประกาศเปิดตัว แพลตฟอร์มความร่วมมือสำหรับกระบวนการดำเนินธุรกิจเวอร์ชั่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น และจะวางจำหน่ายเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ
   www.intralinks.com

          (เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)