ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เปิดตัวการแข่งขันโป๊กเกอร์รายการ Rush Poker*Tournaments

ดับลิน, 17 เม.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– เปิดรับประสบการณ์การแข่งขันโป๊กเกอร์ที่เร็วที่สุดในโลก

ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) เว็บไซต์โป๊กเกอร์ชั้นนำของโลก ปฏิวัติโฉมหน้าอุตสาหกรรมโป๊กเกอร์ออนไลน์อีกครั้งด้วยการเปิดตัวการแข่งขัน Rush Poker*Tournaments ซึ่งเป็นการแข่งขันโป๊กเกอร์รูปแบบใหม่ล่าสุดและเป็นการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่เร็วที่สุดในโลก

               ผู้เล่นสามารถเปิดรับประสบการณ์การแข่งขันโป๊กเกอร์ความเร็วสูงแบบ Rush Poker*Tournament ได้ที่ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยผู้เล่นสามารถเล่นเกมโป๊กเกอร์ได้มากกว่าปกติถึง 4 เท่าต่อชั่วโมงเมื่อเทียบกับการเล่นโป๊กเกอร์ธรรมดาทั่วไป ช่วยให้ผู้เล่นได้เล่นอยู่ตลอดเวลา Rush Poker*Tournaments จึงไม่เหมือนการเล่นโป๊กเกอร์แบบอื่นที่คุณเคยสัมผัสมา
              
               เมื่อเข้าแข่งขัน Rush Poker*Tournament ผู้เล่นจะได้เล่นกับคู่แข่งมากหน้าหลายตากว่าปกติ โดยเมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่นตัดสินใจหมอบ ผู้เล่นจะถูกส่งไปเล่นเกมใหม่ที่โต๊ะอื่นกับคู่แข่งคนใหม่ทันที แม้ว่าเกมที่โต๊ะเก่าจะยังดำเนินอยู่ก็ตาม และหากผู้เล่นต้องการให้เกมเร็วยิ่งขึ้นอีก Rush Poker*Tournaments ก็อนุญาตให้ผู้เล่นหมอบได้ก่อนที่จะถึงตาของผู้เล่น เพียงแค่กดปุ่ม Quick Fold เท่านั้น

               ทั้งนี้ Rush Poker* Tournaments เปิดให้บริการเฉพาะที่ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เท่านั้น ท่านที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเล่นโป๊กเกอร์แนวใหม่นี้สามาถดูได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/rush-poker

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์