เอพิกซ์ ฟาร์มาซูติคอลส์ อิงค์ ประกาศเปิดประมูลผลิตภัณฑ์ MS-325 ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้

เวลเลสลีย์ฮิลล์ส, แมสซาชูเซตส์, 12 เม.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
โจเซฟ เอฟ. ฟินน์ จูเนียร์, ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต (Certified Public Accountant: CPA) ซึ่งเป็นผู้รับมอบฉันทะเพื่อรักษาผลประโยชน์เจ้าหนี้ของบริษัท เอพิกซ์ ฟาร์มาซูติคอลส์ (Epix Pharmaceuticals, Inc.) ประกาศกำหนดวันประมูลเทคโนโลยีทรัพย์สินทางปัญญาในกลุ่มผลิตภัณฑ์สแกนภาพ MRI ในวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2553 ทั้งนี้ สินทรัพย์ของเอพิกซ์ได้ถูกโอนเป็นกรรมสิทธิ์ของเขาเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 และขณะนี้เขากำลังดำเนินการสะสางสินทรัพย์ดังกล่าวเพื่อคุ้มครองผลประโยชน์ให้แก่เจ้าหนี้ของเอพิกซ์ และเมื่อไม่นานมานี้เขาได้บรรลุข้อตกลงกับ ไบเออร์ เชริง ฟาร์มา (Bayer Schering Pharma) เพื่ออนุญาตให้มีการจัดจำหน่ายโปรแกรมสแกนภาพ MRI

รายการผลิตภัณฑ์สแกนภาพที่ทำงานโดยใช้ธาตุแกโดลิเนียมประกอบด้วย MS-325 (gadofosveset trisodium) สารแสดงภาพ MRA เชิงพาณิชย์ซึ่งปัจจุบันวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาโดยใช้ชื่อว่า Ablavar(R) ภายใต้การดูแลของ Lantheus Medical Imaging ซึ่งก่อนหน้านี้มีบริษัท ไบเออร์ เชริง ฟาร์มา ดำเนินการจัดจำหน่ายในชื่อ Vasovist(R) ในตลาดยุโรปและประเทศอื่นๆ ทั้งนี้ สารแสดงภาพ MS-325 ได้รับการอนุมัติใน 38 ประเทศและได้รับอนุญาตให้มีการจำหน่ายในสหภาพยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ และภูมิภาคอื่นๆนอกสหรัฐ แคนาดา เปอร์โตริโก้ และออสเตรเลีย

MS-325 เป็นสารแสดงภาพ MRA ที่ทำงานโดยใช้ธาตุแกโดลิเนียมตัวแรกที่จับตัวเข้ากับซีรัมอัลบูมิน (serum albumin) เนื่องจากอัลบูมินมีความเข้มข้นสูงในกระแสเลือด MS-325 จึงสามารถไหลเวียนอยู่ในกระแสเลือดได้เป็นเวลานานกว่าเมื่อเทียบกับสารแสดงภาพภายนอกเซลล์ที่ใช้อยู่เดิม

               ท่านที่สนใจเข้าร่วมประมูลต้องลงนามในสัญญาการเปิดเผยความลับทางการค้า (CDA) ซึ่งสามารถติดต่อขอรับได้จากสำนักงานของฟินน์ ที่อีเมล์ IPSALESERVICES@FINNWARNKEGAYTON.COM หรือโทรศัพท์หมายเลข 781-237-8840 หลังจากนั้นผู้ร่วมประมูลจะได้รับเอกสารการประมูลและสามารถเข้าชมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ได้      

               เกี่ยวกับ โจเซฟ เอฟ. ฟินน์ จูเนียร์, ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต
               โจเซฟ เอฟ. ฟินน์ จูเนียร์, ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต เป็นเจ้าของบริษัท Finn, Warnke & Gayton ซึ่งเป็นผู้ตรวจสอบบัญชีที่ได้รับอนุญาตโดยมีสำนักงานในเมืองเวลเลสลีย์ฮิลล์ส รัฐแมสซาชูเซตส์ โดยเบื้องต้นเขาได้ทำงานในแผนกที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการองค์กร บัญชีล้มละลาย และสายงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่น ผู้รับมอบฉันทะเพื่อรักษาผลประโยชน์ของเจ้าหนี้ และเป็นนายหน้าชำระหนี้สำหรับภาคธุรกิจ นอกจากนั้นเขามีประสบการณ์การทำงานด้านเงินกู้และคดีความล้มละลายเป็นเวลานานถึง 35 ปี และล่าสุดเขาได้รับแต่งตั้งเป็นผู้รักษาผลประโยชน์ของเจ้าหนี้ในกลุ่มธุรกิจด้านเทคโนโลยีชีวภาพ ซึ่งประกอบด้วยบริษัท Spherics, Inc., ActivBiotics, Inc. และ Prospect Therapeutics, Inc. เป็นต้น

               สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโจเซฟ เอฟ ฟินน์ จูเนียร์, ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต ที่หมายเลขโทรศัพท์ 781-237-8840 หรืออีเมล์ไปที่ IPSALESERVICES@FINNWARNKEGAYTON.COM

               แหล่งข่าว: โจเซฟ เอฟ. ฟินน์ จูเนียร์, ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต
         
               ติดต่อ: โจเซฟ เอฟ. ฟินน์ จูเนียร์, ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต
               บริษัท Finn, Warnke & Gayton
               โทร: +1-781-237-8840
               อีเมล: IPSALESERVICES@FINNWARNKEGAYTON.COM