“ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย” โครงการ ดับเบิลยู รีทรีท แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดให้บริการฤดูร้อนนี้

เกาะสมุย, 7 เม.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย จะนำมิติใหม่แห่งดีไซน์อันทันสมัยและไลฟ์สไตล์แบบร่วมสมัยมาสู่ประสบการณ์การใช้ชีวิตในรีสอร์ท

ดับเบิลยู โฮเต็ลส์ เวิลด์ไวด์ (W Hotels Worldwide) ผู้พลิกโฉมอุตสาหกรรมโรงแรม ประกาศเปิด ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย (W Retreat Koh Samui) โครงการ ดับเบิลยู รีทรีท แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงฤดูร้อนนี้ ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย ให้ความรู้สึกแบบ “escape within an escape” โดยสถานที่พักตากอากาศแบบวิลล่าริมทะเลแห่งนี้จะเป็นสถาปัตยกรรมอันล้ำค่าแห่งหาดแม่น้ำซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งตอนเหนืออันบริสุทธิ์งดงามของเกาะสมุย และติดกันกับ ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย จะเป็น เดอะ เรสซิเดนเซส แอท ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย (The Residences at W Retreat Koh Samui) ซึ่งประกอบไปด้วยวิลล่าบนชายหาดส่วนตัว 17 หลัง ที่มีตั้งแต่ 3-5 ห้องนอนบนพื้นที่ตั้งแต่ 1,000-2,752 ตารางเมตร ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นและเอกลักษณ์เฉพาะของท้องถิ่น พร้อมสิทธิประโยชน์ บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันของดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย

“ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย จะสร้างนิยามใหม่ของการใช้ชีวิตและการพักผ่อน” มิเกล โค ประธานของสตาร์วู้ด โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ (Starwood Hotels & Resorts) ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว “การเปิดโครงการ ดับเบิลยู รีทรีท แห่งแรกที่มัลดีฟส์ ประสบความสำเร็จอย่างสวยสดงดงาม ดังนั้นเราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวโครงการนี้ที่เกาะสมุย ซึ่งเป็นหนึ่งในหมู่เกาะที่ยอดเยี่ยมที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

ด้วยประเพณีเฉลิมฉลองต่างๆที่สืบทอดมาอย่างยาวนานของไทย รวมถึงเทศกาลพระจันทร์เต็มดวง ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย จะเป็นสถานที่ที่คุณได้ใช้เวลาส่วนตัวและพักผ่อนในตอนกลางวัน ส่วนในเวลากลางคืนก็สามารถออกไปสนุกสนานและเฉลิมฉลองได้อย่างเต็มที่ และด้วยหาดทรายสีทองและน้ำทะเลใสบริสุทธิ์ ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย จึงตั้งอยู่บนพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกันนั้นโปรแกรมและบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของ ดับเบิลยู จะนำมิติใหม่มาสู่ประสบการณ์การใช้ชีวิตในรีสอร์ทและเป็นทางเลือกใหม่ในการหลีกหนีความวุ่นวาย

ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย จะประกอบด้วยวิลล่าส่วนตัว 75 หลัง พร้อมวิวทิวทัศน์ที่แตกต่างกันตั้งแต่วิวมุมสูงจากไหล่เขาไปจนถึงวิวติดชายทะเล พร้อมนวัตกรรมเพื่อรูปแบบชีวิตที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว เตียงนอนเล่นตอนกลางวัน ห้องอาบน้ำฝักบัวกลางแจ้ง ระบบเครื่องเสียงของยามาฮ่า ทีวีพลาสม่า 47 นิ้ว ตู้แช่ไวน์ และเตียงนอนที่เป็นสัญลักษณ์ของดับเบิลยู นอกจากนั้น ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย ยังมีบริการต้อนรับ Whatever/Whenever(R) ที่จะดูแลจัดหาทุกสิ่งทุกอย่างตามที่แขกและผู้พักอาศัยต้องการ อาทิ แชมเปญ บรันช์ หรือบริการอาหารมื้อสายบนชายหาดที่เป็นส่วนตัว ไปจนถึงการจัดงานแต่งงานส่วนตัวท่ามกลางอาทิตย์อัสดงบนหาดทรายระยิบระยับ เมื่อไรก็ตามที่แขกต้องการ ตราบใดที่ถูกกฎหมาย!

ท่านสามารถจับจอง Retreat and Surrender แพคเกจเปิดตัว ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย ได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ ซึ่งแพคเกจนี้ประกอบวิลล่าส่วนตัว 1 ใน 75 หลัง พร้อมด้วยนวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิตที่ทันสมัย, เครดิต Whatever/Whenever มูลค่า 2,500 บาทต่อวันสำหรับใช้ที่ภัตตาคาร บาร์ และสปา, มื้อเช้าสำหรับ 2 ท่าน, รถรับส่งไปกลับสนามบิน และการอัพเกรดห้องพัก ท่านที่ต้องการสำรองที่พักกรุณาล็อกออนเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.whotels.com/kohsamui หรือโทรไปที่หมายเลข (66)(77) 427524 และแจ้งรหัสโปรโมชั่นว่า WOPEN

               สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
               โกลโดว์ นีด คอมมิวนิเคชันส์ (Glodow Nead Communications)
               วี เผิง โหย่ว (Hwee Peng Yeo)
               โทรศัพท์ +65-9768-6087 หรือ +1-415-394-6500
               อีเมล์: hweepeng@glowodnead.com

               แหล่งข่าว: ดับเบิลยู โฮเต็ลส์ เวิลด์ไวด์