เอพิกซ์ ฟาร์มาซูติคอลส์ อิงค์ ประกาศเปิดประมูลเทคโนโลยีทรัพย์สินทางปัญญาในกลุ่มผลิตภัณฑ์สแกนภาพ MRI ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้

เวลเลสลีย์ฮิลล์ส, แมสซาชูเซตส์, 6 เม.ย. /พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

โจเซฟ เอฟ. ฟินน์ จูเนียร์, ซี.พี.เอ. (Joseph F. Finn, Jr., C.P.A.) (“Finn”) ผู้รับมอบฉันทะเพื่อรักษาผลประโยชน์เจ้าหนี้ของบริษัทเอพิกซ์ ฟาร์มาซูติคอลส์ อิงค์ (Epix Pharmaceuticals, Inc.) (“Epix”) ประกาศกำหนดวันประมูลเทคโนโลยีทรัพย์สินทางปัญญาในกลุ่มผลิตภัณฑ์สแกนภาพ MRI ในวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2553 ทั้งนี้ สินทรัพย์ของเอพิกซ์ได้ถูกโอนเป็นกรรมสิทธิ์ของโจเซฟ เอฟ. ฟินน์ จูเนียร์, ซี.พี.เอ. เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 และขณะนี้ เขากำลังดำเนินการสะสางสินทรัพย์ดังกล่าวเพื่อคุ้มครองผลประโยชน์ให้แก่เจ้าหนี้ของเอพิกซ์ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เขาได้บรรลุข้อตกลงกับไบเออร์ เชริง ฟาร์มา (Bayer Schering Pharma) เพื่ออนุญาตให้มีการจัดจำหน่ายโปรแกรมสแกนภาพ MRI

รายการผลิตภัณฑ์สแกนภาพที่ทำงานโดยใช้ธาตุแกโลดิเนียมประกอบด้วย:1) MS-325 (gadofosveset trisodium) สารแสดงภาพ MRA เชิงพาณิชย์ซึ่งปัจจุบันวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาโดยใช้ชื่อว่า Ablavar(R) ภายใต้การดูแลของ Lantheus Medical Imaging ซึ่งก่อนหน้านี้มีบริษัทไบเออร์ เชริง ฟาร์มาดำเนินการจัดจำหน่ายในชื่อ Vasovist(R) ในตลาดยุโรป และประเทศอื่นๆ ทั้งนี้ โปรแกรมแสดงภาพรุ่น MS-325 ได้รับอนุญาตให้มีการจัดจำหน่ายในยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ และภูมิภาคอื่นๆนอกสหรัฐ แคนาดา เปอร์โตริโก้ และออสเตรเลีย 2) EP-2104R เทคโนโลยีแสดงภาพ MRI แบบเส้นใยไฟบรินซึ่งใช้ในการทดลองทางคลินิคระยะที่ 2 สำหรับการตรวจหาลิ่มเลือด และ 3) EP-3600 เทคโนโลยีแสดงภาพ MRI เพื่อตรวจหาเส้นใยคอลลาเจนสำหรับใช้ในการวิจัยระบบการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจก่อนทดสอบในคน ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมประมูลสามารถยื่นประมูลผลิตภัณฑ์รุ่นใดก็ได้ใน 3 รุ่นนี้หรือประมูลผลิตภัณฑ์ได้หมดทั้ง 3 รุ่น

ท่านที่สนใจเข้าร่วมประมูลต้องลงนามในสัญญาการเปิดเผยความลับทางการค้า (CDA) ซึ่งสามารถติดต่อขอรับได้จากสำนักงานของฟินน์ ที่อีเมล์ IPSALESERVICES@FINNWARNKEGAYTON.COM หรือโทรศัพท์หมายเลข 781-237-8840 หลังจากนั้น ผู้ร่วมประมูลจะได้รับเอกสารการการประมูลและสามารถเข้าชมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ได้

เกี่ยวกับโจเซฟ เอฟ ฟินน์ จูเนียร์, ซี.พี.เอ
โจเซฟ เอฟ ฟินน์ จูเนียร์, ซี.พี.เอ เป็นเจ้าของบริษัท Finn, Warnke & Gayton ซึ่งเป็นผู้ตรวจสอบบัญชีที่ได้รับอนุญาตโดยมีสำนักงานในเมืองเวลเลสลีย์ฮิลล์ส รัฐแมสซาชูเซตส์ โดยเบื้องต้นเขาได้ทำงานในแผนกที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการองค์กร บัญชีล้มละลาย และสายงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่น ผู้รับมอบฉันทะเพื่อรักษาผลประโยชน์ของเจ้าหนี้ และเป็นนายหน้าชำระหนี้สำหรับภาคธุรกิจ โดยเขามีประสบการณ์การทำงานด้านเงินกู้และคดีความล้มละลายเป็นเวลา 35 ปี และล่าสุดเขาได้รับแต่งตั้งเป็นผู้รักษาผลประโยชน์ของเจ้าหนี้ในกลุ่มธุรกิจด้านเทคโนโลยีชีวภาพ ซึ่งประกอบด้วยบริษัท Spherics, Inc., ActivBiotics, Inc. และ Prospect Therapeutics, Inc. เป็นต้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโจเซฟ เอฟ ฟินน์ จูเนียร์, ซี.พี.เอ. ที่หมายเลขโทรศัพท์ +1-781-237-8840 หรืออีเมล์ไปที่ IPSALESERVICES@FINNWARNKEGAYTON.COM

แหล่งข่าว: Finn, Warnke & Gayton

ติดต่อ: โจเซฟ เอฟ ฟินน์ จูเนียร์, ซี.พี.เอ.
บริษัท Finn, Warnke & Gayton
โทร +1-781-237-8840
อีเมล์ IPSALESERVICES@FINNWARNKEGAYTON.COM