Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2553 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2553

          ซิดนีย์ –1 เม.ย. — เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          การเชื่อมต่อสัญญาณสื่อ
          โตเกียว: ในวันที่ 29 มีนาคม แทนด์เบิร์ก (TANDBERG(R)) (OSLO: TAA. OL) ประกาศเปิดตัว Advanced Media Gateway โซลูชั่นการสื่อสารรุ่นแรกและรุ่นเดียวที่ช่วยให้ผู้ใช้โปรแกรม Microsoft Office Communicator 2007 R2 นับล้านคนสามารถเชื่อมต่อและรับชมภาพความคมชัดสูงร่วมกับผู้ใช้ระบบการประชุมทางไกลและการประชุมผ่านวิดีโอได้อย่างราบรื่น
   http://www.TANDBERG.com

          ภาพลักษณ์ยานยนต์
          เซี่ยงไฮ้: จากรายงานของนักวิเคราะห์ในแวดวงยานยนต์ระบุว่า รถยนต์ที่แล่นบนท้องถนนทั่วไปมีอายุการใช้งานเฉลี่ยนานกว่า 9 ปี ซึ่งจำนวนปีที่ใช้นี้สูงกว่าเมื่อ 10 ปีก่อน ดังนั้น ผู้ดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลรถยนต์จึงหันมาใช้บริการแบรนด์สินค้าที่หลากหลายของ XIAMETER(R) และ Dow Corning(R) ที่ช่วยให้รถยนต์มีความเงางาม ทนทาน ทนต่อการชะล้าง และแลดูใหม่อยู่เสมอ
   http://www.xiameter.com

          ระบบ VIDEO METRIX
          สิงคโปร์: คอมสกอร์ อิงค์ (comScore, Inc.) (Nasdaq: SCOR) ผู้นำด้านการตรวจวัดในโลกดิจิตอลประกาศเปิดตัว comScore Video Metrix ในตลาดเอเชียแปซิฟิก
   www.comscore.com/companyinfo

          กลยุทธ์ด้านการจัดจำหน่าย
          ลอนดอน: Argentium International Limited บริษัทผู้พัฒนาแบรนด์เครื่องเงินที่มีคุณสมบัติต้านทานความหมองชื่อดังระดับโลกเริ่มดำเนินกลยุทธ์ใหม่ด้านการจัดจำหน่ายในต้นปีนี้ ด้วยการแต่งตั้งให้บริษัท Legor Group เป็นหุ้นส่วนทางเทคนิคและเป็นผู้จัดหาสินแร่โลหะเงินให้กับ Argentium
   http://www.argentiumsilver.com

          เสร็จสิ้นการควบรวมกิจการ
          ฮ่องกง: มาร์ช (Marsh) บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยและที่ปรึกษาด้านความเสี่ยงชั้นนำระดับโลกประกาศเสร็จสิ้นการควบรวมกิจการกับเอชเอสบีซี อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ส ลิมิเต็ด (HSBC Insurance Brokers Limited หรือ HIBL) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเอชเอสบีซี แบงก์ (HSBC Bank) ที่ได้บรรลุข้อตกลงกันไปแล้วในก่อนหน้านี้
   http://www.marsh.com

            การประมูลชื่อออนไลน์
            พอดโกริกา, มอนเตเนโกร: งานประมูลชื่อบุคคลทางออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมากำลังจะเปิดฉากขึ้นในสัปดาห์หน้า สามารถดูชื่อบุคคลและนามสกุลมากกว่า 300 ชื่อที่ต่อท้ายด้วย .ME ได้ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน ทาง NameJet
   http://www.Domain.Me

          ข้อตกลงร่วม
          ซุดบิวรี: วาเล อินโค (Vale Inco) ยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า USW Local 2020-005 สำนักงานตัวแทน และพนักงานฝ่าย Technical and Professional ของสำนักงานในเมืองซัดบิวรี
ได้มีมติเห็นชอบการอนุมติข้อตกลงว่าจ้างงานรอบใหม่ระยะ 3 ปีด้วยคะแนนเสียงร้อยละ 84.5%

          โมเดลธุรกิจเชิงรุก
          นิวยอร์ก: เมอร์เซเดส-เบนซ์ (Mercedes-Benz) เดินหน้าใช้โมเดลทางธุรกิจเชิงรุกอย่างต่อเนื่องในตลาดสหรัฐ หลังจากบริษัทเริ่มต้นปีด้วยความสำเร็จดังจะเห็นได้จากผลการดำเนินงานที่ดีดตัวอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับช่วงไตรมาสแรกของปีพ.ศ.2552

            รายชื่อการกล่าวปราศรัยการประชุม
            โคโลราโดสปริงส์, โคโลราโด: ICMI (http://www.icmi.com) และ ACCE Conference & Expo (http://www.icmi.com/ACCE2010) แหล่งศูนย์รวมด้านการติดต่อระดับโลกประกาศรายชื่อการกล่าวปราศรัยในการประชุม
   http://www.icmi.com/ACCE2010

            อินเตอร์โซลาร์ อินเดีย
            PFORZHEIM และ FREIBURG: อินเตอร์โซลาร์ อินเดีย (Intersolar India) งานแสดงสินค้าด้านเทคโนโลยีแสงอาทิตย์ระดับโลกของอินเดียจะเปิดฉากขึ้นอีกครั้งในวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2553
   http://www.intersolar.in/

            แหล่งทรัพยากรนอกชายฝั่ง
            คัลการี: Ecosse Energy Corp. (CNSX: ECS) บริษัทที่มุ่งดำเนินธุรกิจสำรวจและผลิตน้ำมันและก๊าซในอินโดนีเซียประกาศว่า การประมาณการพื้นที่ที่เป็นแหล่งทรัพยากรนอกชายฝั่งในโครงการ Bengkulu PSC ของบริษัทนั้นยึดเกณฑ์การประเมินจากบริษัท Chapman Petroleum Engineering Ltd of Calgary เป็นหลัก
   www.sedar.com

            สำนักงานแห่งใหม่
            มุมไบ: ดีเอชอาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (DHR International) บริษัทสรรหาผู้บริหารระดับโลกยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า บริษัทได้ย้ายที่ตั้งสำนักงานมาอยู่ที่อาคาร Bandra-Kurla Complex ในเมืองมุมไบ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจและการเงินที่กำลังดึงดูดให้บริษัทใหญ่ๆทั้งในและต่างประเทศเข้ามาจับจองพื้นที่สำนักงานกันอย่างรวดเร็ว
   http://www.dhrinternational.com

            ทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์
            อัมสเตอร์ดัม: ทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ กรุ๊ป (Tommy Hilfiger Group) ประกาศว่าบริษัทได้ทำข้อตกลงเพื่อเริ่มรับช่วงดูแลธุรกิจการด้านการจัดจำหน่ายทั้งแบบค้าส่งและค้าปลีกโดยตรงในประเทศจีนจากบริษัท Dickson Concepts (International) Limited ซึ่งจะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2554
   http://www.tommy.com

            ระดับกลูโคสในเลือด
            ซาเลม, แมริแลนด์: บริษัท AgaMatrix, Inc. และ sanofi-aventis (EURONEXT: SAN and NYSE: SNY) ประกาศถึงการลงนามข้อตกลงระยะยาวเพื่อพัฒนา จัดหา และจำหน่ายอุปกรณ์ตรวจสอบระดับกลูโคสในเลือด (BGM)
   http://www.agamatrix.com

            ลูกค้ารายใหม่
            สิงคโปร์: Salesforce.com (http://www.salesforce.com/ap/ ) (NYSE: CRM) บริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้าน cloud computing ระดับองค์กรรายงานจำนวนลูกค้ารายใหม่ที่เพิ่มขึ้นกว่า 1,800 รายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (1) ในปีงบการเงินที่สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2553 ซึ่งส่งผลให้บริษัทมีฐานลูกค้าองค์กรโดยรวมเกือบ 7,000 รายในภูมิภาคดังกล่าว (http:/
www.salesforce.com/ap/customers/success_stories.jsp) ทั้งนี้ ตัวเลขดังกล่าวเพิ่มขึ้น 36% เมื่อเทียบเป็นรายปี
   http://www.salesforce.com

          พีบอดี้ เอนเนอร์จีย์
          เซนต์หลุยส์: พีบอดี้ เอนเนอร์จีย์ (Peabody Energy) (NYSE: BTU) ยืนยันว่า บริษัทได้ยื่นข้อเสนอแบบไม่มีข้อผูกมัดให้กับบริษัท Macarthur Coal Limited (ASX: MCC)

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )