ตราสินค้า XIAMETER(R) เปิดตัวต้นแบบสำหรับผลิตภัณฑ์ประดับยนต์

มิดแลนด์, มิชิแกน, 12 เมษายน /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — นักวิเคราะห์ยานยนต์ได้รายงานว่ารถยนต์บนถนนโดยเฉลี่ยจะมีอายุมากกว่าเก้าปี – เก่ากว่าทศรรษที่ผ่านมาอยู่หนึ่งปี – ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์หลากหลายชนิดหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ของ XIAMETER(R) และ Dow Corning(R) เพื่อเสริมให้สินค้า สามารถสร้างความมันวาว คงทน กันน้ำ และความรู้สึกอ่อนนุ่ม เพื่อรักษาให้รถยนต์ดูใหม่อยู่เสมอ

เพื่อตอบสนองความต้องการนี้ สูตรต้นแบบจำนวนหนึ่งได้ถูกคิดค้นขึ้น รวมถึง:

– ครีมขัดเงา ชนิดVOC – ต่ำ
(http://www.dowcorning.com/content/publishedlit/26-1600-01.pdf) น้ำยาทำความสะอาดนี้ออกแบบมาสำหรับพื้นผิวของรถยนต์ โดยจะมีการแบ่งแยกชั้นเล็กน้อยย และทำให้ขัดออกได้ง่าย ให้ความเงางาม และ
คงทนอย่างยิ่ง โดยอีมัลชั่นของXIAMETER เป็นหนึ่งในนั้น
– น้ำยาทำความสะอาดทั่วไป – สารลดแรงตึงผิวจากซิลิโคนอีมัลชั่นของ Dow Corning ให้
ความชุ่มชื้น ขณะที่ซิลิโคน ที่มี อะ มิ โน- ฟังชั่นของ XIAMETER(R) สามารถ
เคลือบลงบนพื้นผิว เพื่อ “เพิ่มเสริม” ความมันวาว และการกันน้ำ ให้กับฟิล์มขัดเงา มีสูตรสำหรับการล้างแบบแห้ง
(http://www.dowcorning.com/content/publishedlit/26-1639-01.pdf)
และสูตรสำหรับมืออาชีพ
(http://www.dowcorning.com/content/publishedlit/26-1640-01.pdf)
จำหน่าย
– การดูแลรักษาภายในตัวรถ – มีสูตรสำหรับการดูแลรักษาภายในตัวรถหลายสูตร
จำหน่ายสำหรับพื้นผิวประเภทต่างๆ รวมถึง สูตรน้ำ
(http://www.dowcorning.com/content/publishedlit/26-1586-01.pdf), สูตรสร้างความมันวาว
(http://www.dowcorning.com/content/publishedlit/26-1587-01.pdf), สูตร
เคลือบป้องกันสนิมไวนิล
(http://www.dowcorning.com/content/publishedlit/26-1588-01.pdf) และ
สูตรสร้างความเงาแบบปานกลางสำหรับพื้นผิวหลายชนิด
(http://www.dowcorning.com/content/publishedlit/26-1592-01.pdf)

ตราสินค้า XIAMETER(R) ซึ่งจำหน่ายผ่านเว็บของ Dow Corning เปิดตัวในปี 2002 เพื่อให้บริการลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์ซิลิโคนมาตรฐานตามราคาตลาด โมเดลทางธุรกิจของ XIAMETER(R) ถูกขยายในปี 2009 และขณะนี้นำเสนอฟังก์ชั่นการบริการตนเองของลุกค้าที่หลากหลาย ขยายตัวเลือกสำหรับปริมาณการสั่งซื้อ การกำหนดราคาอย่างโปร่งใส และทางเลือกเงื่อนไขการชำระเงินที่มากขึ้น นอกจากนี้ยังนำเสนอผลินภัณฑ์ซิลิโคนมาตรฐานที่หลากหลายและเพิ่มความสามารถในการซื้อผ่านตัแทนจำหน่ายในประเทศ

ผลิตภัณฑ์ของ XIAMETER(R) ถูกนำไปใช้เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงการดูแลสุขภาพส่วนตัว สิ่งทอ ก่อสร้าง ยานยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้คุณภาพในด้านต่างๆ เช่น ความคงทน เสถียรภาพ การยึดเกาะ และการทนต่อสภาพอากาศ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตราสินค้า XIAMETER มีอยู่ที่ www.xiameter.com สูตรเหล่านี้และสูตรอื่นๆ ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ของตราสินค้า XIAMETER และ Dow Corning สามารถพบได้ที่ dowcorning.com (http://www.dowcorning.com/content/chem/chemauto/auto_formulations.aspx)

เกี่ยวกับ XIAMETER
ตราสินค้า XIAMETER(R) ของ Dow Corning Corporation มาจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิลิโคนมาตรฐานตามราคาตลาด เปิดตัวในปี 2002 ธุรกิจนี้ เสนอผลิตภัณฑ์มากกว่า 2,100 รายการรวมถึงซิลิโคนเหลว ซีลแลนต์ ไซเลน อีมัลชั่น และยางซิลิโคน ธุรกิจ XIAMETER(R) เป็นธุรกิจแบบเรียบง่าย ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพกับต้นทุนที่เหมาะสม ผ่านการบริการมาตราฐาน และรูปแบบการสั่งซื้อทางเว็บ เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.xiameter.com

เกี่ยวกับ Dow Corning
Dow Corning (www.dowcorning.com) ให้บริการโซลูชั่นที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ากว่า 25,000 รายทั่วโลก ผู้นำในตลาดซิลิโคน เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับซิลิโคน Dow Corning เสนอผลิตภัณฑ์และการบริการมากกว่า 7,000 รายการผ่านตราสินค้า Dow Corning(R) และ XIAMETER(R) ของบริษัท Dow Corning เป็นบริษัทร่วมทุนเท่ากันโดยบริษัท The Dow Chemical Company และ Corning, Incorporated
ยอดขายมากกว่าครึ่งหนึ่งของ Dow Corning เกิดขึ้นนอกประเทศสหรัฐอเมริกา

ที่มา XIAMETER (R)

ติดต่อ: Jeffrey A. Smith, +1-202-778-2012, jsmith@apcoworldwide.com

Dow Corning Confidential – INTERNAL

Dow Corning Confidential – INTERNAL

Dow Corning Confidential – INTERNAL