สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ง่ายๆ เพียงร่วมประมูลชื่อของคุณกับ .ME

            พอดโกริกา, มอนเตเนโกร–1 เม.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

            คว้าชื่อของคุณที่งานประมูลเดือนเมษายนนี้ และสร้างบ้านออนไลน์ของคุณเอง

            งานประมูลชื่อบุคคลทางออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมากำลังจะเปิดฉากขึ้นในสัปดาห์หน้า สามารถดูชื่อบุคคลและนามสกุลมากกว่า 300 ชื่อที่ต่อท้ายด้วย .ME ได้ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน ทาง NameJet (http://www.namejet.com/Pages/Promos/DotMePersonalPromo.aspx ) ลองจินตนาการดูว่า คนชื่อจอห์นเป็นเจ้าของโดเมน John.Me แมรี่มีบ้านออนไลน์ที่ Marie.Me หรือ บิลสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ที่ William.Me ไม่มีครั้งไหนที่เว็บไซต์จะมีความเฉพาะตัวมากเท่านี้อีกแล้ว!

            “นับเป็นโอกาสทองที่คุณจะได้ซื้อชื่อหรือนามสกุลของคุณเองเพื่อใช้เป็นโดเมนส่วนตัว” เปรแดร็ก เลซิค กรรมการบริหารของ .ME Registry กล่าว “ที่น่าตื่นเต้นยิ่งไปกว่านั้นก็คือโอกาสที่จะได้แนบท้ายชื่อของคุณด้วยดอทมี (dot-ME) ซึ่งเป็นโดเมนส่วนตัวที่มีอิทธิพลที่สุดบนอินเทอร์เน็ต”

            เลซิคกล่าวต่อไปว่า “การประมูลครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่หาได้ยากยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการโดเมนซึ่งจะกลายเป็นบ้านออนไลน์ส่วนตัวของพวกเขาอย่างแท้จริง”

            ผู้ให้บริการออนไลน์อย่าง Flavors.Me รู้ซึ้งถึงคุณค่านี้ Flavors.Me เปิดโอกาสให้ใครก็ตามได้สร้างเว็บไซต์ที่ดูดีสวยงามโดยใช้เนื้อหาส่วนตัวจากทั่วทั้งอินเทอร์เน็ต “หลังจากที่สมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์สื่อสังคมนับสิบๆแห่ง เหมือนกับที่พวกเราส่วนใหญ่ทำ ตัวตนออนไลน์ของคุณก็จะแพร่ไปทั่วเว็บ” โจนาธาน มาร์คัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ HiiDef Inc. ผู้ก่อตั้ง Flavors.Me กล่าว “เว็บไซต์ของเราช่วยให้คุณสร้างบ้านที่รวมทุกอย่างเอาไว้ในที่เดียวเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณบนโลกเสมือนจริง ที่ซึ่งทุกคนที่คุณรู้จักสามารถเข้ามาเยี่ยมชมทุกสิ่งที่คุณชอบหรือสนใจได้ทางออนไลน์”

            นอกจากนี้ โดเมน .ME ที่มีชื่อคุณแนบอยู่ด้วยนั้น ยังเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ การประมูลในเดือนเมษายนนี้จะเป็นโอกาสทองให้คุณได้คว้าโดเมนดังกล่าวพร้อมชื่อของคุณเอง ตรวจดูว่ามีชื่อหรือนามสกุลของคุณในการประมูลครั้งนี้หรือไม่ และสามารถดูรายชื่อบุคคลทั้งหมด 300 ชื่อที่ร่วมในการประมูลครั้งนี้ที่ http://PersonalNames.Me

สามารถชมตัวอย่างการใช้ .ME ด้วยแนวคิดอันชาญฉลาด ได้ที่ http://ExploreTheWorldOf.Me
           
            หากต้องการรู้จัก .ME Registry ให้มากขึ้น รวมถึงการพัฒนาแนวคิดการทำธุรกิจ .ME ผ่านการใช้โดเมน .ME โดยที่ไม่ต้องประมูล หรือวิธีการจดทะเบียนโดเมน .ME สามารถดูได้ที่ http://www.Domain.Me

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Natasa Djukanovic
โทรศัพท์: +382-20-269-740
โทรสาร: +1-866-941-5341
อีเมล: Info@domain.me 

            แหล่งข่าว .ME Registry