ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษโหมโรงการแข่งขัน World Series of Poker

ดับลิน–25 มี.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– มอบเงินโบนัส 10 ล้านดอลลาร์ พร้อมตั๋วกว่า 600 ที่นั่งสำหรับเข้าแข่งขันโป๊กเกอร์รายการใหญ่ที่สุดในโลก
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) มอบโอกาสให้นักเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้คว้าตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์รายการใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง World Series of Poker* หรือ WSOP* ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 มีนาคม ถึง 27 มิถุนายนนี้ โดยนักเล่นโป๊กเกอร์ทุกคนมีโอกาสคว้าตั๋วกว่า 600 ที่นั่งผ่านการแข่งขันหลากหลายรูปแบบในรอบคัดเลือกออนไลน์

               ผู้เล่นที่เข้ารอบ Main Event หรือรอบสุดท้ายของการแข่งขันออนไลน์ในเว็บไซต์ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ และสามารถคว้ารางวัลที่ 1 มาได้ จะได้รับเงินโบนัสมูลค่าถึง 10,000,000 ดอลลาร์ เพิ่มเติมจากเงิน 10 ล้านดอลลาร์ที่ผู้ชนะจะได้อยู่แล้ว และนอกเหนือจากเงินโบนัสดังกล่าวแล้ว ผู้เล่นที่จบในตำแหน่งที่ได้เงินรางวัลในการแข่งขันรอบ Main Event ในปีนี้ จะได้รับสิทธิให้เข้าแข่งขันรอบ Main Event 2011 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ 

               สำหรับการแข่งขันทัวร์นาเมนท์ $1 Main Event Seat นั้น ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนเงินที่จ่ายเข้ามาเล่นจำนวน 1 ดอลลาร์ + 0.10 ดอลลาร์ เป็นแพคเกจรางวัล $12K WSOP ได้ โดยการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในเวลา 13.30 น.ตามเวลา ET (18.30 น.ตามเวลา GMT) ของทุกวันอาทิตย์ในช่วงวันที่ 28 มีนาคม ถึง 27 มิถุนายน และการแข่งขันแต่ละครั้งจะมีแพคเกจรางวัลอย่างน้อย 5 รางวัล นอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถร่วมแข่งขันผ่านทางดาวเทียมได้โดยจ่ายเงินค่าเข้าเล่นเพียง 0.30 ดอลลาร์ หรือ 30 แต้มฟูลทิลท์ (Full Tilt Points)

               สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าแข่งขันรอบ Main Event ของรายการ WSOP โดยไม่เสียค่าเข้าเล่นเลย ผู้เล่นต้องเข้าแข่งขันทัวร์นาเมนท์ Freeroll เพื่อคว้าแพคเกจรางวัล $10K Main Event ฟรีซึ่งมีอยู่ 50 รางวัล

               นอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถคว้าตั๋วสู่รอบ Main Event ผ่านการแข่งขัน 150 Seat Main Event Guarantee ซึ่งมีแพคเกจรางวัลมูลค่า 12,000 ดอลลาร์อย่างน้อย 150 รางวัล โดยการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในเวลา 18.00 น.ตามเวลา ET (23.00 น.ตามเวลา GMT) ของวันที่ 20 มิถุนายน และผู้เล่นจะต้องเสียค่าเข้าเล่น 600 ดอลลาร์ + 40 ดอลลาร์ หรือเข้าเล่นผ่านทางดาวเทียมโดยจ่ายค่าเข้าเล่นเพียง 1 ดอลลาร์ หรือ 50 แต้มฟูลทิลท์

               ในสัปดาห์ของการแข่งขัน Main Event จะมีการแจกแพคเกจรางวัล $12K Main Event กว่า 200 รางวัล และการแข่งขันอย่างน้อย 5 ทัวร์นาเมนท์ในแต่ละวันทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกคว้าตั๋วเข้าแข่งขันได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ ทัวร์นาเมนท์ Shootout, rebuy และ freezeout ซึ่งมีค่าเข้าเล่นตั้งแต่ 1 ดอลลาร์ ไปจนถึง 1,000 ดอลลาร์

               ด้านการแข่งขันทัวร์นาเมนท์ Direct Qualifier จะจัดขึ้น 5 ครั้งต่อสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม ถึง 27 มิถุนายน ซึ่งจะยิ่งช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสมากขึ้นในการคว้าแพคเกจรางวัล $12K WSOP โดยทัวร์นาเมนท์ดังกล่าวต้องจ่ายค่าเข้าเล่นแตกต่างกันไปตั้งแต่ 200 ดอลลาร์ จนถึง 1,000 ดอลลาร์ ส่วนผู้ที่เข้าแข่งขันทางดาวเทียมจ่ายค่าเข้าเล่นเริ่มที่เพียง 1 ดอลลาร์ หรือ 50 แต้มฟูลทิลท์

               ด้วยค่าเข้าเล่นที่มีให้เลือกหลากหลายและเงินโบนัสจำนวนมากที่สุดในวงการ จึงไม่มีห้องเล่นโป๊กเกอร์แห่งไหนที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้แข่งกับเซียนโป๊กเกอร์ระดับโลกในรายการ WSOP ได้มากเท่านี้อีกแล้ว

               สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการต่างๆ ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน WSOP* 2010 ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/wsop

               *World Series of Poker และ WSOP เป็นเครื่องหมายการค้าของ ฮาร์ราห์ส ไลเซนซ์ คอมพานี แอลแอลซี (Harrah’s License Company, LLC) อย่างไรก็ตาม ฮาร์ราห์ส ไม่ได้ให้การสนับสนุนหรือรับรอง และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ บริการ โปรโมชั่น และการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ใดๆ ของบริษัท

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์