Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2553 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2553

          ซิดนีย์–23 มี.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          ความสัมพันธ์ระหว่างออสเตรเลีย-อินเดีย
          เมลเบิร์น: Dr. Martand Joshi จะขึ้นกล่าวปาฐกถาพิเศษที่กรุงเมลเบิร์นในเย็นวันพุธที่ 14 เมษายนนี้ เรื่องความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมที่ดีเยี่ยมระหว่างออสเตรเลียและอินเดีย

          ผลิตภัณฑ์ EX90 ของแทนด์เบิร์ก
          โตเกียว: ในวันนี้ แทนด์เบิร์ก (TANDBERG) ประกาศเปิดตัว EX90 โซลูชั่นการประชุมทางไกลเสมือนจริงส่วนบุคคล (personal telepresence) เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การประชุมโดยตรงสู่โต๊ะทำงานและโฮมออฟฟิศของแต่ละบุคคล ผลิตภัณฑ์ EX90 ประกอบด้วยระบบภาพและเสียงคุณภาพสูง พร้อมด้วยจอภาพทัชสกรีนที่ทันสมัยซึ่งจะเปลี่ยนวิธีที่ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญใช้ในการสื่อสารและประสานงานกัน
   www.tandberg.com

          โอเชี่ยน บลู สาธิตโซลูชั่น Turnkey HbbTV ที่งาน CCBN2010
          ปักกิ่ง: โอเชี่ยน บลู ซอฟท์แวร์ (Ocean Blue Software) ผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟท์แวร์โทรทัศน์ดิจิตอลสาธิตการทำงานของระบบเทิร์นคีย์ Hybrid Broadcast Broadband TV อย่างเต็มรูปแบบที่งาน China Content Broadcasting Network Expo ซึ่งเป็นงานจัดแสดงอุตสาหกรรมเครือข่ายสัญญาณโทรทัศน์แบบดิจิตอลและเครือข่ายบรอดแบนด์ชั้นนำระดับโลกระหว่างวันที่ 23-25 มีนาคมที่ศูนย์นิทรรศการ China International Exhibition Center ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน
   www.oceanbluesoftware.com

          ผลิตภัณฑ์ชิพของ BECEEM
          ลาสเวกัส: CTIA — Beceem Communications ผู้ให้บริการชิพ 4G ชั้นนำประกาศวางจำหน่ายชิพ BCSx350 ซึ่งเป็นชิพ WiMAX รุ่นที่ 6 ของบริษัท ทั้งนี้ ชิพ BCSx350 ได้รับสิทธิบัตรเทคโนโลยีอัพลิงค์การถ่ายโอนข้อมูลแบบคู่ “ทวิน-เทอร์โบ” ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้กว่า 6dB เมื่อเทียบกับเทคโนโลยี  Wave 2 รุ่นเก่า และสะท้อนถึงการออกแบบแพลตฟอร์ม 4G-WiMAX ที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา
    www.beceem.com

          การตลาดแบบดิจิตอล
          ลอนดอน: การที่สื่อโฆษณาและสื่อรูปแบบเดิมๆถูกแทนที่ด้วยกระแสความแรงของเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ บล็อก และเว็บไซต์แชร์ไฟล์วิดีโอทำให้เกิดปัญหาขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถในการคิดค้นแนวทางใหม่ๆและหารายได้จากโอกาสทางการตลาดที่นำเสนอโดยสื่อดิจิตอล ดังนั้นเพื่อเป็นการแก้ปัญหาการขาดแคลนบุคลากรในกลุ่มดังกล่าว สถาบัน Hult International Business School ได้เปิดหลักสูตร Master of Digital Marketing Program ที่ครอบคลุมทุกแง่มุมของการตลาดแบบดิจิตอล อาทิ วิธีที่ดีที่สุดในการใช้ระบบสืบค้นข้อมูล (SEO) วิธีการเรียกลูกค้าและเพิ่มฐานลูกค้า วิธีการใช้ประโยชน์จาก web 2.0 รวมถึงวิธีกำหนดแผนงาน และดำเนินกลยุทธ์การเผยแพร่ข้อมูลผ่านสื่อดิจิตอล
   www.hult.edu

          ASSISTANCE SOFTWARE
          นาร์เดน: Assistance Software ผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นชั้นนำสำหรับภาคอุตสาหกรรมบริการด้านผู้เชี่ยวชาญประกาศเปิดตัว Assistance PSO ที่ใช้งานกับระบบ Microsoft Dynamics CRM โดยระบบการทำงานที่สมบูรณ์แบบนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้านข้อมูลที่ทันสมัยของระบบธุรกิจส่วนหน้า และเชื่อมต่อข้อมูลการทำงานของแผนกอื่นๆในองค์กรไว้อย่างเป็นระบบ นับตั้งแต่แผนก CRM ไปจนถึงแผนกบริหารจัดการโครงการ
   www.assistancesoftware.com

          อุปกรณ์แปลงรหัสของ TELAIRITY 
          ปักกิ่ง: Telairity ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการแปลงรหัสประกาศในวันนี้ว่า สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของจีนจะใช้ผลิตภัณฑ์แปลงรหัส BE8500 ของ Telairity ในระบบทั้งหมดทั่วประเทศ

          TELAIRITY จัดตั้งกลุ่มบริษัทพันธมิตรในจีน
          ปักกิ่ง: Telairity ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการแปลงรหัสประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงจัดตั้งบริษัทพันธมิตรในประเทศจีนเพื่อดำเนินการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายระบบที่ทำงานตามมาตรฐานการแปลงรหัส AVS ของจีนทั่วประเทศ

          ผู้ใจบุญชาวอังกฤษ
          ลอนดอน: เหล่าผู้ใจบุญได้รวมกลุ่มกันเพื่อช่วยเหลือองค์กรการกุศลและงานบุญต่างๆ ซึ่งความพยายามของพวกเขาได้รับการสนับสนุนจากนายกอร์ดอน บราวน์ นายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักร
   http://ambassadorforphilanthropy.com

          ค่าใช้จ่ายการพัฒนาเครือข่าย
          ชิคาโก: โนวาร์รา (Novarra) บริษัทด้าน Internet Mobility Company เปิดเผยข้อมูลที่แสดงให้เห็นถึงว่า การใช้เว็บไซต์บนมือถือ วิดีโอ และแอพพลิเคชั่นจากอุปกรณ์สมาร์ทโฟน และผู้ใช้เน็ตบุ๊ค จะส่งผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายในส่วนของต้นทุนเครือข่ายและความสามารถการทำงานของเครือข่ายที่มีอยู่ได้อย่างไรบ้าง
   www.novarra.com

          TRAYPORT EXCHANGE
          ลอนดอน: บริษัท Trayport Exchange Systems และ 3i Infotech ประกาศว่า บริษัทเห็นชอบในข้อตกลงที่ทำร่วมกับตลาดซื้อขายล่วงหน้าจาการ์ตา ในอินโดนีเซีย เพื่อดำเนินการติดตั้งระบบการซื้อขายสัญญา ระบบการตรวจสอบ และการบริหารจัดการความเสี่ยงแบบใหม่ที่ใช้งานกับระบบการทำงานแบบโบรกเกอร์ออนไลน์

          ระบบโลจิสติกส์ของ ODYSSEY
          แดนบิวรี่, คอนเนคติกัต: บริษัท Odyssey Logistics & Technology Corporation ประกาศทำข้อตกลงการจัดจ้างบุคลากรภายนอกด้านการบริหารจัดการระบบโลจิสติกส์ระยะ 5 ปีกับ Momentive Performance Materials Inc. ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ซิลิโคนและเครื่องมือที่ทันสมัย
   www.momentive.com
   www.odysseylogistics.com.

          ไอพีซี ซิสเตมส์
          เจอร์ซีย์ซิตี้, นิวเจอร์ซีย์: ไอพีซี ซิสเตมส์ อิงค์ (IPC Systems, Inc) ผู้ให้บริการด้านโซลูชั่นการสื่อสารที่จำเป็นสำหรับการทำธุรกรรมซื้อขายในสถาบันการเงินและสถานประกอบการระดับโลกประกาศเปิดตัวระบบ One Management System รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นระบบการทำงานบนเว็บไซต์ที่ช่วยในการจัดระเบียบข้อมูลและเพิ่มการจัดเก็บข้อมูลในบัญชีของผู้ใช้งาน
   www.ipc.com

          แฟนนี เม
          วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (NYSE: FNM) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ MTN, MTNR, FINP ที่ออกในวันที่ 1 เมษายน 2553 ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินต้นบวกดอกเบี้ย
   http://www.fanniemae.com

          SAILPOINT เปิดตัวโซลูชั่นรุ่นใหม่
          ออสติน, เทกซัส: บริษัทระดับโลก 500 แห่งทุ่มเงินลงทุนหลายล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อกำหนดมาตรฐานการติดตั้งระบบไอที แต่ทว่าบริษัทส่วนใหญ่ยังไม่สามารถช่วยให้พนักงานใหม่ๆเข้าใช้ได้ทันที ขณะที่บางรายได้ยกเลิกการเข้าใช้ระบบสำหรับพนักงานชั่วคราว หรือมีการเปลี่ยนแปลงการใช้งานอย่างรวดเร็ว ดังนั้น เพื่อเป็นการแก้ปัญหาดังกล่าว บริษัท SailPoint จึงขอนำเสนอ SailPoint IdentityIQ โซลูชั่นระบุอัตลักษณ์ที่ได้รับรางวัลของบริษัทเพื่อให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถดำเนินการตามคำสั่งได้โดยอัตโนมัติ
   www.sailpoint.com

          รางวัลด้านน้ำ
          สต็อกโฮล์ม: ดร.ริต้า โคลเวลล์ ศาสตราจารย์ชื่อดังจากมหาวิทยาลัยแมรี่แลนด์ และวิทยาลัยสาธารณสุขบลูเบิร์ก มหาวิทยาลัยจอห์นส์ฮอปกินส์ ในสหรัฐอเมริกาได้รับเลือกให้เป็นผู้รับรางวัล Stockholm Water Prize ในฐานะเป็นผู้ริเริ่มทำการวิจัยเกี่ยวกับการป้องกันการติดเชื้อทางน้ำ ซึ่งช่วยชีวิตและรักษาสุขภาพของผู้คนได้หลายล้านคน
   www.siwi.org/SWP2010

          หนังสั้นเรื่อง I’M HERE
          สต็อกโฮล์ม: ในวันนี้ ทั่วโลกจะได้ชมหนังสั้นความยาว 30 นาทีเกี่ยวกับความรักของหุ่นยนต์เรื่อง I’m Here ของ Spike Jonze ที่ทุกคนรอคอย บนเว็บไซต์ http:/www.imheremovie.com ซึ่งหนังสั้นเรื่องนี้ได้รับเลือกให้นำไปจัดฉายรอบปฐมทัศน์ที่งานเทศกาลภายนตร์ซันแดนซ์ประจำปี 2553 และหลังจากนั้นได้นำไปจัดฉายที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Berlinale
   www.imheremovie.com

          ISC2 เปิดรับการเสนอชื่อบุคคลเพื่อชิงรางวัล
          ฮ่องกง: ISC)2(R) ประกาศเปิดรับการเสนอชื่อบุคคลเพื่อชิงรางวัลในโครงการมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านความปลอดภัยข้อมูลในเอเชียแปซิฟิก (ISLA) ประจำปี ครั้งที่ 4 ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้สาธารณชนทั่วภูมิภาคเล็งเห็นถึงความสำคัญของความปลอดภัยข้อมูล โดยผู้ที่จะได้รับรางวัลต้องสร้างสรรค์โครงการที่เป็นประโยชน์อย่างมากต่อการสร้างหรือเพิ่มความตระหนักรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยข้อมูลในชุมชนของตนเองหรือชุมชนอื่นภายในระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา
   www.isc2.org
   www.informationsecurityasia.com

          BECEEM COMMUNICATIONS
          นิวเดลี: — CONVERGENCE INDIA — Beceem Communications ผู้ให้บริการโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์สำหรับระบบ 4G-WiMAX ชั้นนำ และบริษัท ICOMM Tele ผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านการสื่อสารโทรคมนาคมชั้นนำในอินเดียประกาศว่า การเปิดให้บริการ WiMAX ของ BSNL ในรัฐเกรละเมื่อเร็วๆนี้ได้มีการใช้อุปกรณ์ของ ICOMM ซึ่งทำงานด้วยอุปกรณ์ชิพเซตประสิทธิภาพสูงรุ่น BCS5200 และ BCSM250 ของ Beceem
   www.beceem.com

          (เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)