Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
คัมพารีเปิดตัวหอศิลป์ “กัลเลเรีย คัมพารี” ฉลองครบรอบ 150 ปีการก่อตั้งบริษัท : ข่าวประชาสัมพันธ์

คัมพารีเปิดตัวหอศิลป์ “กัลเลเรีย คัมพารี” ฉลองครบรอบ 150 ปีการก่อตั้งบริษัท

มิลาน, 19 มี.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอชียเน็ท / อินโฟเควสท์

คัมพารี (Campari) เปิดตัวหอศิลป์รูปแบบมัลติมีเดียและอินเตอร์แอคทีฟซึ่งแสดงความเป็นมาของแบรนด์ตั้งแต่ปี พ.ศ.2403 จนถึงปัจจุบันผ่านศิลปะแบบโมเดิร์นและศิลปะร่วมสมัย เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 150 ของคัมพารี โดยคัมพารีได้รวบรวมผลงานศิลปะของศิลปินหลายท่าน อาทิ Cappiello, Munari และ Depero ซึ่งคัมพารีอุทิศพื้นที่ให้แสดงผลงานเป็นการชั่วคราว
               (ภาพข่าว: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20100318/382767)

               คัมพารีก่อตั้งขึ้นโดย กัสพาเร คัมพารี (Gaspare Campari) ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดแบรนด์ที่ภายหลังกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

               “เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวหอศิลป์แห่งนี้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้มาเยี่ยมเยือนได้สัมผัสแก่นแท้ของแบรนด์ของเราได้อย่างเต็มที่” บ๊อบ คุนเซ-คอนเซวิตซ์ (Bob Kunze-Concewitz) ซีอีโอของกรุ๊ปโป คัมพารี กล่าว “ผู้มาเยือนจะได้รับประสบการณ์แปลกใหม่จากโลกแห่งศิลปะ การสื่อสาร และการถ่ายภาพ ซึ่งแสดงถึงความโดดเด่นและคุณค่าของแบรนด์ของเราตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา สำหรับการฉลองครบรอบ 150 ปีของบริษัทถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับเราในการสร้างสรรค์สิ่งที่แตกต่างและมีศิลปะ รวมถึงการทำตามความปรารถนาของตนเอง ซึ่งถือเป็นพื้นฐานความมุ่งมั่นในการทำงานของเราในทุกวันนี้”

               นอกจากการเปิดตัวหอศิลป์แล้ว คัมพารียังเปิดตัวโครงการคัมพารี อาร์ท เลเบล (Campari Art Label) โดยศิลปิน 3 ท่าน ได้แก่ avaf, Tobias Rehberger และ Vanessa Beecroft จะนำคุณค่าของสีแดงและธรรมเนียมการดื่มเหล้าเล็กน้อยเพื่อให้เจริญอาหาร (aperitif) ซึ่งแพร่หลายไปทั่วโลก มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่โดดเด่นแตกต่างกันเพื่อนำไปผลิตขวดเครื่องดื่มแบบพิเศษและมีจำนวนจำกัด ซึ่งสะท้อนถึงมุมมองต่างๆ ของโลกของคัมพารี

               กรุ๊ปโป คัมพารี (Gruppo Campari) เป็นผู้ที่มีบทบทสำคัญในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มโลก บริษัทมีแบรนด์ดังในเครือทั้งระดับพรีเมียมและซูเปอร์พรีเมียมกว่า 40 แบรนด์ในตลาด และจัดจำหน่ายในกว่า 190 ประเทศทั่วโลก บริษัทมีพนักงานกว่า 2,000 คนที่ปฏิบัติงานในธุรกิจเครื่องดื่มของบริษัทที่ครอบคลุม 3 ภาคส่วน ได้แก่ สุรา ไวน์ และน้ำอัดลม โดยบริษัทเป็นยักษ์ใหญ่อันดับ 6 ของโลกในหมวดสุรา นอกจากนั้นยังเป็นผู้นำในตลาดอิตาลีและบราซิล และมีรากฐานที่แข็งแกร่งในตลาดสหรัฐอเมริกาและยุโรป ทั้งนี้ ดาวิเด คัมพารี-มิลาโน (Davide Campari-Milano) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของกรุ๊ปโป คัมพารี ได้จดทะเบียนหุ้นในตลาดหลักทรัพย์อิตาลีตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2544

               สามารถติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ของแต่ละประเทศได้ที่:
http://www.camparigroup.com/en/press_media/press_contacts/press_contacts.jsp

               สามารถดูข้อมูลและภาพของแกลเลอเรีย คัมพารี (Galleria Campari) ได้ที่:
http://www.camparigroup.com/en/press_media/image_gallery/galleria_campari.jsp

               สามารถดูข้อมูลและภาพของคัมพารีรวมถึงการฉลองครบรอบ 150 ปีได้ที่:
http://www.camparigroup.com/en/press_media/image_gallery/campari_download.jsp

แหล่งข่าว: กรุ๊ปโป คัมพารี