ครั้งแรกของโลกกับการเปิดตัวชั้นในชายที่ผลิตจากใยกล้วยภายใต้แบรนด์ดังของออสเตรเลีย

                   
          ซิดนีย์, 5 มี.ค./ มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          ให้ความรู้สึกดี จนคุณเผลอใจอยากลองชิม

          “ออสซี่บัม (aussieBum) มุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตเส้นใยผ้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเส้นใยธรรมชาติที่ผลิตจากต้นกล้วยมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ทำให้เนื้อผ้าเงางาม พร้อมผิวสัมผัสที่บางเบาแต่ดูดซับความชื้นเป็นเยี่ยม นอกจากนี้ ใยกล้วยยังเป็นหนึ่งในเส้นใยที่เป็นมิตรกับธรรมชาติมากที่สุดในโลก เราจึงภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้พัฒนาเส้นใยชนิดนี้ และตื่นเต้นที่มีส่วนทำให้ออสเตรเลียเป็นประเทศแรกๆของโลกที่เริ่มพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ” ฌอน แอชบี (ผู้ก่อตั้งออสซี่บัม)

          สามารถเข้าชมภาพข่าวและคลิปวิดีโอข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ http://medianet.multimediarelease.com.au/bundles/2f4d341b-4b18-4091-906f-70ff61a6c6fe

          ทุกคนต่างทราบดีว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็ว และในที่สุดออสซี่บัมก็สามารถนำ “กล้วย” มาผลิตเป็นเส้นใยได้สำเร็จ ซึ่งความก้าวหน้าครั้งนี้สร้างความพอใจให้กับเราอย่างมาก แม้ในช่วงแรกอาจจะดูแปลกไปบ้าง แต่ประโยชน์ของเส้นใยธรรมชาติจากกล้วยมีอยู่มากมากมายมหาศาล เริ่มตั้งแต่เปลือกของต้นกล้วยที่สามารถนำมาผลิตเส้นใยผ้าธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ การปั่นเส้นใยจากกล้วยยังสามารถทำได้ง่าย พร้อมให้เส้นใยที่อ่อนนุ่ม บางเบา และใส่สบายเช่นเดียวกับที่คุณคาดหวังว่าจะได้รับจากแบรนด์ชั้นในคุณภาพชื่อดังทั้งหลาย นอกจากนี้ ใยธรรมชาติที่ผลิตจากกล้วย ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเส้นใยธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกสบายที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งนับเป็นการพัฒนามาตรฐานระดับสูงสำหรับเส้นใยที่เหนียวนุ่มทนทาน
          ผลิตภัณฑ์จากกล้วยนี้ผลิตขึ้นในออสเตรเลีย 100% ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นยอดและร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืน ด้วยการออกแบบในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของออสซี่บัมอย่างแท้จริง และดูเหมือนว่าจะเป็นอีกครั้งที่ทีมงานของออสซี่บัมสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่โดนใจลูกค้า ซึ่งจากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าลูกค้ามีความต้องการผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น แม้แต่อลัน กรีนสแปน ยังเคยกล่าวถึงเรื่องการเลือกชั้นในว่าเป็นอีกหนึ่งมาตรชี้วัดสภาพเศรษฐกิจที่สำคัญ และเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นปีใหม่ ดังจะเห็นได้ว่า ออสเตรเลียสามารถก้าวพ้นจากวิกฤตการเงินครั้งเลวร้ายที่สุดในรอบหลายทศวรรษที่ผ่านมา และออสซี่บัมก็เป็นหัวหาดในการพัฒนาชั้นในชายระดับแนวหน้าในอนาคต
นวัตกรรมและดีไซน์นับเป็นเวทเมนต์แห่งการสร้างสรรค์ที่ผลักดันผลิตภัณฑ์ของออสซีบัมให้เดินหน้าไปสู่อนาคต และบริษัทก็สามารถก้าวไปสู่อีกระดับได้ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่มีการขยายตัวจากจุดเริ่มต้นที่เรียบง่าย ออสซี่บัมก้าวไปข้างหน้าด้วยแรงปรารถนาที่จะทำให้ลูกค้าที่ซื่อสัตย์ต่อแบรนด์ได้มีผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย สนุกสนาน เซ็กซี่ และสร้างสรรค์ ถ้าจะถามว่าออสซี่บัมมีแนวคิดเช่นนี้มาจากที่ไหนนั้น ส่วนใหญ่นวัตกรรมที่เกิดขึ้นในบริษัทนั้นมาจากการที่บริษัทได้พูดคุยและให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของลูกค้า การดำเนินการตามคำแนะนำ และรวบรวมข้อมูลจากชุมชนที่ใช้เทคโนโลยีอย่างเข่น เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง โฟร์ สแควร์ หากผู้คนต้องการชุดชั้นในที่ใส่สบายและมีสไตล์ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับเรื่องความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจด้วยแล้ว นี่ล่ะคือ สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

               สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
               ลอยด์ โจนส์
               ออสซี่บัม
               อีเมล: lloyd@aussiebum.com
               โทร. +61 2 9560 2626

               สำหรับในอังกฤษ/ยุโรป สามารถติดต่อสอบถามได้ที่:           
               เควิน ชีสแมน
               ออสซี่บัม
               อีเมล: kevin@aussiebum.com
               โทร. +44 7515 94 6279

              www.aussiebum.com

               แหล่งข่าว: ออสซี่บัม