ดิโคต้า ปรับเปลี่ยนอัตลักษณ์องค์กรพร้อมมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่ยิ่งขึ้น

สต๊อกโฮล์ม, 2 มี.ค. — พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ดิโคต้า ผู้นำด้านการผลิตกระเป๋าโน้ตบุ๊คและที่ใส่อุปกรณ์ต่างๆ ปรับเปลี่ยนอัตลักษณ์ขององค์กรและผลิตภัณฑ์ด้วยการขยายรูปแบบผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อรองรับดีมานด์ของผู้บริโภคที่ขยายวงกว้างมากขึ้น

ท่านสามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/dicota/40793

ดิโคต้า (DICOTA) เป็นบริษัทในเครือ โอเอสเอ็ม กรุ๊ป (OSM Group) และมีหน้าที่ออกแบบกระเป๋าและที่ใส่อุปกรณ์ต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมมัลติมีเดีย ดิโคต้าได้พัฒนาตนเองจนกลายเป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือด้วยผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมคุณภาพและใช้งานได้ดีโดยเฉพาะสำหรับผู้บริโภคในภาคธุรกิจและองค์กร ปัจจุบันดิโคต้ากำลังทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อรองรับฐานลูกค้าที่มีอยู่เดิมและลูกค้าใหม่ในกลุ่มผู้บริโภค 3 ภาคส่วน

“หัวใจของอัตลักษณ์ใหม่ขององค์กรคือ การทำความเข้าใจอารมณ์ที่ผู้บริโภคแต่ละคนมีให้กับข้อมูลที่พวกเขาเก็บไว้ในอุปกรณ์มัลติมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นอีเมล เอกสารต่างๆ เพลง ภาพยนตร์ หรือภาพถ่าย ซึ่งทั้งหมดเป็นส่วนสำคัญของชีวิตผู้บริโภค โดยดิโคต้าผลิตกระเป๋าหรือที่ใส่อุปกรณ์ที่จะช่วย “ปกป้องโลกของคุณ” และแน่นอนว่ารวมถึงอุปกรณ์ของคุณด้วย” ฟิล มัลฮอลแลนด์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดของโอเอสเอ็ม กรุ๊ป กล่าว

ดิโคต้าได้ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 5 ซีรีย์ใหม่ซึ่งประกอบด้วย Me, Studio, Essence, Prime และ One ซึ่งแต่ละซีรีย์ก็รองรับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่มีความแตกต่างกัน และทั้งหมดเป็นเพียงส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะมีการเปิดตัวในปีนี้

ผลิตภัณฑ์ 4 ใน 5 ซีรีย์จากทั้งหมดที่กล่าวมาจะได้มีการเปิดตัวที่งาน CeBIT ขณะที่ซีรีย์ Studio จะเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ สำหรับซีรีย์ Prime และ Essence ได้รับการพัฒนาตามรูปแบบดั้งเดิมของแบรนด์ดิโคต้า ขณะที่ซีรีย์ Me, One และ Studio มีการปรับเปลี่ยนจากรูปแบบหลักของดิโคต้าเพื่อรองรับการใช้งานอุปกรณ์รูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ได้แก่ เน็ตบุ้ค, แท็บเล็ต และอีบุ๊ค รวมถึงสมาร์ทโฟน กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี3

เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถปกป้องข้อมูลส่วนตัวของตนเองได้ดีขึ้น ดิโคต้าจึงร่วมมือกับ เมโมพาล (Memopal) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเก็บข้อมูลดิจิตอลออนไลน์ ในการเปิดแคมเปญ “Protect Your World” ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถทดลองใช้บริการแบ็คอัพข้อมูล 150 กิกะไบต์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เป็นเวลา 60 วัน พร้อมส่วนลด 20% ในปีแรกสำหรับค่าธรรมเนียมใช้บริการรายปี หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อดิโคต้าหรือเมโมพาล

               ผลิตภัณฑ์ของดิโคต้าที่ได้รับการปรับโฉมให้สดใหม่ยิ่งขึ้นจะได้รับการเปิดตัวที่นิทรรศการ CeBIT ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-6 มีนาคมนี้ ที่เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี โดยโอเอสเอ็มและดิโคต้าจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่ฮอลล์ 15 บูธ F16 บริเวณ Planet Reseller ภายใต้ธีม “Bag to the Future” ทั้งนี้ CeBIT เป็นงานแสดงสินค้าดิจิตอลไอทีและโซลูชั่นโทรคมนาคมสำหรับที่ทำงานและที่อยู่อาศัยงานใหญ่ที่สุดในโลก

               เกี่ยวกับดิโคต้า
               ดิโคต้าเป็นผู้พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายกระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ค เคสใส่อุปกรณ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับการเคลื่อนย้ายคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูง ดิโคต้ามีสถานะที่แข็งแกร่งในตลาดโลกเนื่องจากมีบริษัทในเครือใน 9 ประเทศ และมีบริษัทพันธมิตรอีกกว่า 80 ราย ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของบริษัทสามารถดูได้ที่ http://www.dicota.com และท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิทรรศการ CeBIT ได้ที่ http://www.cebit.de

               เกี่ยวกับโอเอสเอ็ม กรุ๊ป
               โอเอสเอ็ม กรุ๊ป เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ สินค้าสำหรับโชว์ และสินค้าพรีเมียมให้กับแบรนด์ดังระดับโลกโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมมัลติมีเดีย ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.osmglobal.com

               แหล่งข่าว: โอเอสเอ็ม กรุ๊ป