การนำอีคอมเมิร์ซมาใช้เป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างไม่สะดุดในช่วงเศรษฐกิจฟื้นตัว

                    เซี่ยงไฮ้, 12 มีนาคม –พีอาร์นิวส์ไวร์/ เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

กรรมการบริหารระดับโลกของ XIAMETER(R) อภิปรายถึงประสิทธิผลในการจัดซื้อว่าเป็นหนึ่งใน
ความได้เปรียบในการแข่งขันในฐานะที่ผู้ผลิตทั้งหลายเริ่มเพิ่มกำลังการผลิตมากขึ้นตามการคาดการณ์การฟื้นตัวของเศรษฐกิจสากล อีคอมเมิร์ซกลายเป็นเครื่องมือสำคัญยิ่งในการได้มาซึ่งความได้เปรียบในการแข่งขันสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย ในทุกจุดของห่วงโซ่อุปทาน ตามคำกล่าวของ Shelley Bausch รองประธานและกรรมการบริหารของ XIAMETER(R) ตราสินค้าที่จำหน่ายผ่านเว็บของ Dow Corning
“ความสามารถในการเปรียบเทียบราคา สั่งซื้อ และตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนจากทุกที่ทั่วโลก เป็นความได้เปรียบอันยอดเยี่ยมในตลาดสากลภายใต้สภาพเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอน” Bauschกล่าว “อีคอมเมิร์ซในอุตสาหกรรมเคมีเป็นวิธีที่ทำให้การซื้อและการขายมีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งมีผลโดยตรงกับกำไร”
โมเดลทางธุรกิจของ XIAMETER(R) เป็นตัวอย่างที่ดีของอีคอมเมิร์ซตั้งแต่เปิดตัวในปี 2002 โดย Dow Corning เพื่อให้บริการลูกค้าซึ่งมีความต้องการได้ตลอดเวลา การกำหนดราคาตามตลาดสำหรับ
ผลิตภัณฑ์ซิลิโคนมาตรฐาน วัตถุดิบเหล่านี้ใช้งานเป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพในหลายอุตสาหกรรม รวมถึง การดูแลสุขภาพและความงาม สิ่งทอ ก่อสร้าง ยานยนต์ และ อีกมากมาย ซิลิโคนเป็นสารที่ให้คุณสมบัติต่างๆ เช่น ความคงทน ความเสถียรภาพ การยึดเกาะ และการทนต่อสภาพอากาศ
จากความสำเร็จของมันและการวิจัยความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง Dow Corning ขยายโมเดลทางธุรกิจของ XIAMETER ในปีที่ผ่านมาให้ครอบคลุมผลิตภัณฑ์มากกว่า 2,100 รายการ แพลทฟอร์ทการสั่งซื้อใหม่ที่มีฟังก์ชั่นบริการตนเองที่ดีขึ้น ตัวเลือกสำหรับปริมาณสั่งซื้อ  ราคา และเงื่อนไขการชำระเงิน ที่มากขึ้น และความสามารถในการซื้อโดยตรงจาก www.xiameter.com หรือผ่านทางตัวแทนจำหน่าย
แพลทฟอร์ม XIAMETER(R) ที่ดีขึ้นทำให้ลูกค้าสามารถรักษากระแสเงินสดผ่านทางเลือกในการชำระเงินที่ยืดหยุ่นได้ซึ่งสามารถแก้ไขได้ทุกครั้งที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อ ลูกค้าอาจต้องการเวลาสูงสุดสองเดือนในการ
ชำระเงินในสถานการ์ณเมื่อการถือเงินสดเป็นเรื่องสำคัญ หรือพวกเขาอาจเลือกชำระเงินภายใน 15 วันเมื่อพวกเขาต้องการส่วนลด
ลูกค้าสามารถควบคุมต้นทุนในการเก็บสินค้าโดยเลือกระดับราคาที่เหมาะสมตามปริมาณที่ต้องการซื้อเมื่อต้นทุนการเก็บสินค้าต่ำ พวกเขาสามารถเลือกที่จะรับข้อได้เปรียบจากราคาที่ต่ำลงผ่านการสั่งซื้อในปริมาณมาก หรือในทางกลับกันเมื่อต้นทุนการเก็บสินค้าของพวกเขาสูงขึ้น
เนื่องจากโมเดลทางธุรกิจของ XIAMETER เสนอราคาตามกลไกตลาด ลูกค้าจะได้รับข้อได้เปรียบจากการซื้อในปริมาณมากด้วยราคาที่ต่ำลงผ่านทาง www.xiameter.com  ลูกค้ายังสามารถทำข้อตกลงในการซื้อขายระยะยาวผ่านระบบออนไลน์ หรือรับข้อได้เปรียบจากส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้าภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้ตลอดเวลา เพื่อช่วยให้ประหยัดมากขึ้น

    “การรักษากระแสเงินสด การบริหารสินค้าคงคลัง และการช่วยให้ประหยัดมากขึ้น จะเป็นเกณฑ์ความสำเร็จเมื่อธุรกิจและเศรษฐกิจฟื้นตัวขึ้น” Bausch กล่าว “ท้ายที่สุด ผู้ผลิตจะได้รับข้อได้เปรียบทางการแข่งขันโดยการช่วยลูกค้าให้ได้รับข้อได้เปรียบของพวกเขา โดยการสร้างความเข้าใจความต้องการของลูกค้าของคุณและนำนวัตกรรมรูปแบบทางธุกิจใหม่ๆ มาใช้ในการเพิ่มให้ประสิทธิภาพและทางเลือกให้กับผู้บริโภค คุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นในการรักษาข้อได้เปรียบของคุณ”

    เพื่อรับฟังข้อมูลเพิ่มเติมจาก Shelley Bausch ได้จากวีดีโอในหน้า Dow Corning บน YouTube
(http://www.youtube.com/watch?v=rg9XtBM1Dgw&feature=player_profilepage) on

เพื่อเรียนรู้เพิ่มติมเกี่ยวกับตราสินค้า XIAMETER เยี่ยมชมได้ที่ http://www.xiameter.com

เกี่ยวกับ Dow Corning
Dow Corning http://www.dowcorning.com ให้บริการโซลูชั่นที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพ
เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ากว่า 25,000 รายทั่วโลก ผู้นำในตลาดซิลิโคน เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับซิลิโคน Dow Corning เสนอผลิตภัณฑ์และการบริการมากกว่า 7,000 รายการผ่านตราสินค้า Dow Corning(R) และ XIAMETER(R) ของบริษัท Dow Corning เป็นบริษัทร่วมทุนเท่ากันของ
บริษัท Dow Chemical และ Corning ยอดขายมากกว่าครึ่งหนึ่งของ ของ Dow Corning เกิดขึ้นนอกประเทศสหรัฐอเมริกา
   
เกี่ยวกับ ตราสินค้า XIAMETER(R)
ตราสินค้า XIAMETER(R) ของ Dow Corning Corporation มาจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิลิโคนมาตรฐานตามราคาตลาด เปิดตัวในปี 2002 ธุรกิจนี้เสนอผลิตภัณฑ์มากกว่า 2,100 รายการรวมถึงซิลิโคนเหลว ซีลแลนต์ ไซเลนอีมัลชั่น และยางซิลิโคน ธุรกิจ XIAMETER(R) เป็นธุรกิจแบบเรียบง่าย ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพกับตันทุนผ่านการบริการมาตราฐานและรูปแบบการสั่งซื้อทางเว็บ เรียนรู้เพิ่มเติมที่ http://www.xiameter.com

แหล่งข่าว  XIAMETER

ติดต่อ: Brenda Shi จาก XIAMETER, (8621) 2306-5810, brenda.shi@xiameter.com