สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2553

          ซิดนีย์–26 ก.พ.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          การสร้างเมืองใหม่
          นิวยอร์ก: นานเท่าไหร่แล้วที่มีเมืองใหม่ๆผุดขึ้นมารอบนครนิวยอร์ก และนับจากนั้นนครแห่งนี้ก็มีพร้อมในทุกสิ่งที่ทุกคนวาดฝันไว้แล้ว ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่มีเมืองใหม่ผุดขึ้นมาอีก คุณก็มั่นใจได้เลยว่า เรากำลังทำในสิ่งที่แตกต่างอย่างแท้จริง
   http://bondno9.com

          ผลการประมูลหลักทรัพย์
          วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae)(NYSE: FNM) ออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้:

          บทความใหม่ๆ
          นิวยอร์ก: ไลท์ รีดดิ้ง (Light Reading) (http://www.lightreading.com) ของยูบีเอ็ม เทคเว็บ (UBM TechWeb) ซึ่งเป็นบริษัทสื่อรายใหญ่ที่สุดที่ให้บริการแก่ภาคอุตสาหกรรมการสื่อสารทั่วโลกแจ้งให้ผู้อ่านทราบอีกครั้งว่า ทางบริษัทเริ่มเปิดให้บริการ Service Provider Information Technology ซึ่งเป็นบริการนำเสนอบทความหลายฉบับที่จัดทำขึ้นเมื่อช่วงที่ผ่านมา
   http://www.lightreading.com

          โซลูชั่น WIFI
          ฮ่องกง: อัลไต เทคโนโลยีส์ (Altai Technologies) ผู้จัดหาอุปกรณ์ Super WiFi สำหรับสถานประกอบการประกาศว่า บริษัทได้เริ่มดำเนินการจัดส่งโซลูชั่น Super WiFi Solution เพื่อให้สถานประกอบการได้ใช้ข้อมูลในเครือข่าย 3G
   http://www.altaitechnologies.com

          เทศกาลภาพยนตร์
          ลอสแองเจลิส: แม้ภาพยนตร์ 57 เรื่องจะมาจากหลากหลายประเทศ อาทิ จีน ลิทัวเนีย อังกฤษ อียิปต์ โรมาเนีย ยูเครน และสหรัฐอเมริกา แต่ภาพยนตร์ของรัสเซียสามารถกวาดรางวัลได้มากที่สุดในสาขาภาพยนตร์สั้นและการแสดง ในงาน PutItOn Picture Show เทศกาลภาพยนตร์ออนไลน์ประจำปี ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีแรกเมื่อวันพุธที่ผ่านมาที่นครลอสแอนเจลิส
   http://www.putiton.com

          ปิดโรงงาน
          ซานฟรานซิสโก: บิล ล็อคเยอร์ อัยการประจำรัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นแกนนำการประชุมสมาชิกคณะลูกขุน 10 ท่านที่กรุงซานฟรานซิสโกในวันนี้ เพื่อรับฟังข้อคิดเห็นจากการรวบรวมข้อเท็จจริงและหลักฐานจากผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายแขนงเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจมีต่อแผนการปิดโรงงานประกอบรถยนต์ New United Motor Manufacturing, Inc.(NUMMI) ของโตโยต้าในฟรีมอนต์

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)