แอพพลิเคชั่นใหม่ของไอโฟน Keep The Crazy?

โคลัมบัส, โอไฮโอ–24 ก.พ.–พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เมื่อคุณต้องการจะค้นหาว่าคู่เดทของคุณจัดอยู่ในประเภท ‘เพี้ยน’ หรือว่า ‘น่าคบ’

เราทุกคนต่างก็เคยมีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นกับความรักครั้งใหม่กับสาวหรือหนุ่มคนใหม่ แต่ทำไมพอถึงจุดหนึ่งของความสัมพันธ์ เรามักจะต้องถามตัวเองว่า “เขาหรือเธอคนนี้เพี้ยนไปหรือเปล่านะ?” บางทีอาจเป็นเพราะว่าเขาโทรหาคุณบ่อยเกินไป หรือเพราะเธอโผล่ไปที่ทำงานของคุณโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้าเพียงแค่มากล่าวทักทายว่า “สวัสดี!” มันอาจจะดูหวานและน่ารักสำหรับบางคน หรืออาจจะดูเหมือนกับว่าเขาหรือเธอเหล่านั้นออกจะเพี้ยนไปสักหน่อย การกระทำที่อาจจะดูเพี้ยนไปสักนิดเป็นเรื่องที่ดี แต่ว่าแค่ไหนล่ะที่ถือว่าเพี้ยนมากเกินไป? เราควรเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่า มีเส้นแบ่งบางๆ ซึ่งกั้นระหว่างสองด้าน และบางครั้งเพื่อนและครอบครัวของคุณอาจจะไม่สามารถช่วยคุณตัดสินใจในเรื่องนี้ได้

ด้วยค่าบริการเพียงแค่ 99 เซ็นต์เท่านั้น ตอนนี้คุณจะสามารถตรวจสอบได้ว่ารักครั้งใหม่ของคุณนั้นอยู่ที่ด้านใดของเส้นแบ่ง โดยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับไอโฟน 3จี/เอส, ไอโฟน และ ไอพอดทัช ที่ชื่อว่า Keep The Crazy? แล้วเข้าไปตอบชุดคำถามซึ่งจะตัดสินว่าเพื่อนของคุณคนนี้จัดอยู่ในประเภท “น่าคบ (Keep)” หรือว่า “เพี้ยน (Crazy)” จากนั้นแอพพลเคชันไอโฟนจะเปิดโอกาสให้คุณส่งรูปของคู่เดทของคุณ ที่อยู่ของเขา และความคิดเห็นไปยังเว็บไซต์ KeepTheCrazy.com เพื่อเก็บรวบรวมไว้ในแฟ้มผลลัพธ์ ‘เพี้ยนหรือว่าน่าคบ’ (Keep or Crazy) เว็บไซต์นี้จะเก็บข้อมูลและแสดงผลสถิติของผลลัพธ์สุดท้าย ส่วนที่ดีที่สุดก็คือคุณสามารถใช้แอพฯ นี้ได้กับความสัมพันธ์ทุกประเภท (ไม่ว่าจะเป็นระหว่าง ชายกับชาย ชายกับหญิง และ หญิงกับหญิง)

หากคุณยังคงไม่แน่ใจ? คุณสามารถกลับไปตรวจสอบที่เว็บไซต์ได้ตลอดเวลา เพื่ออ่านความคิดเห็นที่คนอื่นๆ แสดงไว้เกี่ยวกับคนที่คุณกำลังพิจารณาว่าจะคบเป็นเพื่อนหรือไม่ พวกเขาอาจจะเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับผลลัพธ์สุดท้าย หรืออาจจะบอกกับคุณตรงๆ เลยว่าให้หลีกไปให้ไกลจากเพื่อน “เพี้ยนๆ” คนนี้ นอกจากนี้ความคิดเห็นของพวกเขาอาจจะไม่มีอคติเหมือนกับความเห็นของคุณแม่ของคุณอีกด้วย! แม้แต่คนที่ถูกมองว่าเป็นคน “น่าคบ” หรือ “เพี้ยน” ก็สามารถเปลี่ยนสถานะของตนเองจาก “เพี้ยน” มาเป็น “น่าคบ” ได้ถ้าหากมีคนจำนวนมากพอที่โหวตให้คะแนนสนับสนุนพวกเขา!

ท้ายที่สุดแล้ว แอพพลิเคชันและเว็บไซต์นี้สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อความสนุก และขอให้จำไว้ว่าบางครั้้ง ในส่วนใดส่วนหนึ่งของประเทศ คนที่ถูกมองว่า “เพี้ยน” อาจจะได้คะแนนสูงในโลกของการนัดเดทก็เป็นได้! ขอเชิญชวนให้คุณล็อกอินและเข้าไปค้นพบด้วยตัวคุณเอง!

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอนัดสัมภาษณ์ กรุณาติดต่อที่:
อีเมล์ media@KeepTheCrazy.com
โทร 614 517 4211

ลิงก์ที่เชื่อมตรงไปยังแอพฯ Keep The Crazy? :
http://itunes.apple.com/us/app/keepthecrazy/id355541446?mt=8

แหล่งข่าว KeepTheCrazy.com

ติดต่อ: Roopan Dey
อีเมล์ media@KeepTheCrazy.com
โทร +1-614-517-4211