ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เสนอเงินโบนัสกว่า 50 ดอลลาร์ ต้อนรับการเล่นโป๊กเกอร์แนวใหม่

               ดับลิน–22 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
              
– ผู้เล่นทุกคนสามารถคว้าเงินโบนัสได้ไม่ต่ำกว่า 50 ดอลลาร์

               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) ผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ชั้นนำของโลก เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนสามารถคว้าโบนัสได้อย่างน้อย 50 ดอลลาร์สหรัฐ โดยผู้เล่นมีเวลาถึง 23.59 น. ของวันที่ 14 มีนาคมตามเวลาตะวันออกในการคว้าโบนัสดังกล่าว

               โดยรายการมอบเงินโบนัสในชื่อ Fast $50 bonus ถือเป็นฉลองต้อนรับการเล่นโป๊กเกอร์รูปแบบใหม่ล่าสุดของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ ในชื่อ Rush Poker* ซึ่งเป็นการเล่นโป๊กเกอร์ความเร็วสูงที่ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องรอนานและได้เล่นอย่างต่อเนื่องตลอด และการเล่นโป๊กเกอร์แนวใหม่ดังกล่าวก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามตั้งแต่เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

               Rush Poker* ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมโป๊กเกอร์ได้มากกว่าปกติถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับการเล่นโป๊กเกอร์ธรรมดาทั่วไป ส่งผลให้เป็นเกมโป๊กเกอร์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ต้องเร่งเก็บสะสมแต้มฟูลทิลท์เพื่อรับเงินโบนัส 50 ดอลลาร์

               ผู้เล่นที่ฝากเงินจริงไว้กับฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ และไม่มีเงินโบนัสเคลื่อนไหวอยู่ในเว็บไซต์ สามารถรับโบนัส 50 ดอลลาร์ได้ทันที ส่วนผู้เล่นคนอื่นมีเวลาถึง 23.59 น.ของวันที่ 10 มีนาคมตามเวลาตะวันออกในการฝากเงินครั้งแรกและยุติการเคลื่อนไหวของเงินโบนัสทั้งหมดจึงจะได้รับโบนัส 50 ดอลลาร์

               ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Fast $50 bonus ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/fast-50

               ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rush Poker* เกมโป๊กเกอร์ที่เล่นเร็วที่สุดในโลกได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/rush-poker

               *กำลังอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโปกเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งคานาวาเก (Kahnawake Gaming Commission) ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโปกเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์