Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
S Tel เปิดตัวในตลาดอินเดียด้วยการสนับสนุนจาก Intec : ข่าวประชาสัมพันธ์

S Tel เปิดตัวในตลาดอินเดียด้วยการสนับสนุนจาก Intec

บาร์เซโลนา, ลอนดอน และ นิวเดลี–15 ก.พ.–เบอร์นามา – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมรายใหม่จะใช้โซลูชั่นระบบสนับสนุนธุรกิจของ Intec

               S Tel ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายระบบจีเอสเอ็มรายใหม่ของอินเดีย จับมือกับ Intec ซึ่งเป็นบริษัทจัดหาโซลูชั่นระบบสนับสนุนธุรกิจ (Business Support System – BSS) รายใหญ่ของโลก เปิดตัวบริการในรัฐโอริสสา พิหาร หิมาจัลประเทศ นอร์ทอีสต์อัสสัม และ ชัมมูและแคชเมียร์ โดยเทคโนโลยีของ Intec จะช่วยสนับสนุนการทำงานของ S Tel ซึ่งเป็นบริษัทที่เกิดจากการรวมตัวระหว่าง Siva Group (ชื่อเดิมคือ Sterling Infotech Group) และบริษัท Bahrain Telecommunications Company (Batelco) เพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพและให้กระบวนการทำงานแบ็กออฟฟิศเป็นไปอย่างราบรื่น

               ปัจจุบันมีบริษัทโทรคมนาคมใหม่หลายรายที่ตัดสินใจเข้าสู่ตลาดอินเดียซึ่งมีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด โดยทุกบริษัทพยายามเสนอบริการราคาประหยัดซึ่งเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้เข้าถึงผู้ใช้โทรศัพท์มือถือได้ตั้งแต่ระดับล่างจนถึงระดับบน ดังนั้น Intec จึงประสานงานอย่างใกล้ชิดกับ S Tel เพื่อจัดหาโซลูชั่นที่ดีและคุ้มราคาที่สุดให้กับลูกค้า

               Mr Shamik Das ซีอีโอของ S Tel กล่าวว่า “เราจับมือกับพันธมิตรที่ดีที่สุดอย่าง Intec เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีและช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับสุดยอดประสบการณ์ระดับโลก การพัฒนาบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพถือเป็นปัจจัยสำคัญที่สร้างความแตกต่างได้ ดังนั้นเราจึงเลือกโซลูชั่น BSS ของ Intec เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งนี้ Intec แสดงให้เห็นว่ามีความรู้ความเชี่ยวชาญในสิ่งที่ทำนับตั้งแต่แรกๆ ที่เราได้ร่วมงานกัน เราจึงมั่นใจว่าพวกเขาจะเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมในการจัดหาโซลูชั่นที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ”

               “เราเชื่อว่าการสร้างความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้จัดหา ผู้ค้า และลูกค้า และทำให้การทำธุรกิจมีความลื่นไหลมากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยให้เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง”

               “ผู้ให้บริการเครือข่ายจำเป็นต้องฉลาดขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในสภาพตลาดที่มีการแข่งขันสูง และประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาอย่างยาวนานจะเป็นสิ่งที่ประมาณค่ามิได้เลยในตลาดแห่งนี้” Graeme Paynter รองประธาน Intec ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว “เมื่อห่วงโซ่มูลค่าในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมมีความซับซ้อนมากขึ้น ผู้ให้บริการอย่าง S Tel ก็ต้องสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ขณะเดียวกันเทคโนโลยีของ Intec ก็จะช่วยสนับสนุนให้เกิดโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสำหรับทั่วทั้งธุรกิจ”

               เกี่ยวกับ S Tel Private Limited (S Tel)
               S Tel Private Limited (S Tel) ผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมรายใหม่ในอินเดีย เป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง Siva Group (ชื่อเดิมคือ Sterling Infotech Group) และบริษัท Bahrain Telecommunications Company (Batelco) 
               S Tel มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเขตนครหลวงของกรุงเดลี และได้รับอนุญาตให้ดำเนินกิจการในรัฐโอริสสา พิหาร หิมาจัลประเทศ นอร์ทอีสต์อัสสัม และ ชัมมูและแคชเมียร์ โดยบริษัทสามารถให้บริการ Unified Mobile, บรอดแบนด์ไร้สาย และบริการเสริมอันทันสมัยอื่นๆ ให้กับลูกค้ามากกว่า 226 ล้านคนในพื้นที่ดังกล่าว
               ทั้งนี้ บริษัท Siva Group เป็นกลุ่มธุรกิจมูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ Rs.14,000 crores) และทำธุรกิจในหลายภาคส่วน อาทิ พลังงานลม การเดินเรือและการขนส่งสินค้า การบริการและอสังหาริมทรัพย์ สื่อ วิศวกรรม การจัดซื้อจัดจ้าง การก่อสร้าง การศึกษา และการเกษตร ขณะที่บริษัท Bahrain Telecommunications Company เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมที่หลากหลาย ตั้งแต่โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์บ้าน บรอดแบนด์ไร้สาย ไปจนถึงการสื่อสารข้อมูล ในตลาด 7 แห่งในตะวันออกกลาง แอฟริกาเหนือ และเอเชีย

               เกี่ยวกับ Intec
               Intec เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นให้กับผู้ให้บริการเครือข่ายกว่า 60 รายที่ติด 100 อันดับผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำของโลก และเป็นบริษัทจัดหาโซลูชั่นระบบสนับสนุนธุรกิจที่มีการขยายตัวเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
               Intec มีลูกค้ากว่า 400 รายทั่วโลก อาทิ AT&T, Antel, Cable & Wireless, The Carphone
Warehouse (UK), China Unicom, Deutsche Telekom, Eircom (Ireland), France Telecom, Hutchison 3G, O2, Orange, T-Mobile, Telefonica, Vodafone, Virgin Mobile, Vivo และ Verizon โดย Intec ได้ประสานงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า ซึ่งหลายรายเป็นลูกค้าเก่าแก่ตั้งแต่สมัยเพิ่งก่อตั้งบริษัท เพื่อให้ลูกค้าได้ผลตอบแทนจากการทำธุรกิจอย่างเต็มที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ยืดหยุ่น และทนทาน ซึ่งช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายให้บริการกับลูกค้าได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ
               – บริหารลูกค้าและแจ้งค่าบริการ
               – บริการสื่อกลางหลากหลาย
               – บริการระบบบิลลิ่งระหว่างผู้ให้บริการเครือข่าย
               – อำนวยความสะดวกในการค้าส่ง
               – บริการสื่อกลางและเก็บเงินแบบเรียลไทม์ทั้งก่อนและหลังการทำธุรกิจ
               – จัดหาโซลูชั่นครบวงจรล่วงหน้าสำหรับการเก็บเงินค่าค้าส่ง ระบบไร้สาย และเทคโนโลยี IMS
               Intec ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2540 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (ITL.L) บริษัทมีพนักงานกว่า 1,600 คน ที่ปฏิบัติงานในสำนักงานสาขา 31 แห่ง ใน 24 ประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.intecbilling.com

               แหล่งข่าว: Intec Systems (Asia) Sdn. Bhd.

               สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
               Sarah Webb
               ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
               โทร:+44 1483 745800
               อีเมล: sarah.webb@intecbilling.com
               เว็บไซต์: www.intecbilling.com

               S Tel Tvt Ltd
               Payal Mittal
               โทร: +91 965 059 0778
               อีเมล: payal.mittal@stel.in

               Manisha Gakhar
               โทร: +91 965 059 0812
               อีเมล: manisha.gakhar@stel.in