Hotelex Shanghai 2010 งานแสดงสินค้าด้านการจัดเลี้ยงนานาชาติเซี่ยงไฮ้ครั้งที่ 19

เซี่ยงไฮ้–11 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 1 เมษายน พ.ศ.2553 ที่ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New Int’l Expo Centre (SNIEC) ฮอลล์ E1-E5

Hotelex – งานแสดงสินค้าด้านการจัดเลี้ยงครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
Hotelex Shanghai 2010 คาดว่าจะมีผู้ร่วมแสดงสินค้า 850 ราย บนพื้นที่กว่า 60,000 ตารางเมตร และคาดว่าจะมีผู้ร่วมชมงานทั้งจากในและต่างประเทศกว่า 50,000 คน ตลอดระยะเวลา 4 วันของการจัดงาน

Hotelex – มีผู้ร่วมงานจากนานาชาติมากขึ้น
จนถึงตอนนี้มีบริษัทจากกว่า 20 ประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา อิตาลี เยอรมนี สเปน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลี และ ตุรกี เป็นต้น ที่ยืนยันว่าจะเข้าร่วมงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นบริษัท SIRMAN, ENODIS, ORVED, ANGELO PO, RAK, FETCO WEGA, LAVAZZA, ILLY, MONIN, DAVINCI, MALONGO, PRECOR, WMF, KABA และอีกหลายบริษัท ขณะเดียวกันไต้หวันและเอธิโอเปียก็มาร่วมงานในปีนี้เป็นปีแรก นอกจากนั้นกลุ่มผู้ร่วมงานจากอิตาลีอย่าง PROMOS ซึ่งรวมถึงกลุ่ม Italy Pizza Consortium ก็จะมาโชว์เทคนิคการทำพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนให้ชมในงานด้วย

อาหารและเครื่องดื่มมากมายเป็นประวัติการณ์
ในฮอลล์ E3 ซึ่งจัดแสดงอาหารและเครื่องดื่ม ผู้ร่วมงานจะได้พบกับผู้จัดแสดงกว่า 100 รายจากแบรนด์กาแฟและชาชื่อดังของโลก นอกจากนั้นยังมีบูธอาหารอีกมากมายให้ลองชิม และยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มใหม่ๆ สู่ตลาดจีนด้วย สำหรับพื้นที่การจัดแสดงอาหารและเครื่องดื่มในปีนี้มีมากเป็นประวัติการณ์ถึง 15,000 ตารางเมตร ซึ่งถือเป็นงานแสดงอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่มากงานหนึ่งในเอเชีย

งานย่อยอื่นๆ และการประชุมด้านอาหาร
งานย่อยอื่นๆ ในงานจะช่วยสร้างประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ให้กับผู้ร่วมงาน อาทิ การแข่งขันกาแฟ 8th China Barista Championship รอบสุดท้าย, การอภิปรายเรื่องการปรับปรุงโรมแรมในจีน, HC360 Live รวมถึงงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่ม อาทิ การแสดงบาร์เทนเดอร์ การแสดงชาอังกฤษ ชั่วโมงเรียนทำอาหาร คอร์สฝึกเสิร์ฟไวน์ การจัดแสดงยูนิฟอร์ม และอื่นๆ อีกมากมาย

Hotelex Shanghai 2010 ยินดีต้อนรับผู้ร่วมงานและสื่อมวลชนทุกท่านมาร่วมงานแสดงสินค้าด้านการจัดเลี้ยงครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ในระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 1 เมษายนนี้ ที่ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New Int’l Expo Centre (SNIEC) ในผู่ตง ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการลงทะเบียนสามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ http://www.hotelexchina.com

               ติดต่อ:
               Shanghai UBM Sinoexpo Int’l Exhibition Co., Ltd.
               คุณแองเจล่า เหอ
               ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดต่างประเทศ
               โทรศัพท์: +86-21-6437-1178 x199
               โทรสาร: +86-21-6437-0982 x199
               อีเมล: angelahe@ubmsinoexpo.com    
               เว็บไซต์: http://www.hotelexchina.com   

               แหล่งข่าว: Shanghai UBM Sinoexpo Int’l Exhibition Co., Ltd.