ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เปิดฉากการแข่งขันโป๊กเกอร์รายการ FTOPS XV วันนี้

            ดับลิน–10 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– การแข่งขันโป๊กเกอร์รายการ ฟูล ทิลท์ ออนไลน์ โป๊กเกอร์ ซีรีย์ส ครั้งที่ 15 (FTOPS XV) การันตีเงินรางวัลกว่า 17 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

การแข่งขันโป๊กเกอร์รายการ ฟูล ทิลท์ ออนไลน์ โป๊กเกอร์ ซีรีย์ส ครั้งที่ 15 ซึ่งเป็นการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์ระดับสุดยอดของโลก เปิดฉากขึ้นแล้วในวันนี้ โดยมีการการันตีเงินรางวัลกว่า 17 ล้านดอลลาร์ในการแข่งขัน 27 นัด     

มีการแข่งขัน 6 นัดที่การันตีเงินรางวัลนัดละไม่ต่ำกว่า 1 ล้านดอลลาร์ ประกอบด้วย
– นัดที่ 1 เป็นการแข่งขันแบบ $200 + $16 No-Limit Hold ’em ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 21.00 น.ของวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ ตามเวลาตะวันออก (Eastern Time)
– นัดที่ 10 เป็นการแข่งขันแบบ $300 + $22 buy-in No-Limit Hold ’em ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1.5 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 18.00 น.ของวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ ตามเวลาตะวันออก
– นัดที่ 12 เป็นการแข่งขันแบบ $1,000 + $60 buy-in No-Limit Hold ’em ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1.5 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 21.00 น.ของวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ ตามเวลาตะวันออก
– นัดที่ 17 เป็นการแข่งขันแบบ $300 + $22 buy-in No-Limit Hold ’em 6-max Rebuy ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 21.00 น.ของวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ ตามเวลาตะวันออก
– นัดที่ 22 เป็นการแข่งขันแบบ Two-Day Event ซึ่งการันตีเงินรางวัล 2 ล้านดอลลาร์ และกินเวลาการแข่งขัน 2 วัน เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น.ของวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ ตามเวลาตะวันออก
– นัด Main Event หรือการแข่งขันนัดสุดท้าย การันตีเงินรางวัล 2.5 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 18.00 น.ของวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ ตามเวลาตะวันออก

               การแข่งขันรายการ FTOPS XV ทุกนัดจัดขึ้นโดยโปรโป๊กเกอร์จากฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ และมีการแข่งขันหลากหลายรูปแบบทั้ง Shoot-Out, Knock-Out, Turbo และ Super Turbo events สำหรับการแข่งขันผ่านดาวเทียมเริ่มแล้วตั้งแต่บัดนี้โดยเสียค่าเข้าเล่นขั้นต่ำเพียง 0.50 ดอลลาร์ หรือ 50 แต้มฟูลทิลท์

               ผู้เล่นสามารถร่วมการแข่งขัน FTOPS Challenges เพื่อลุ้นรับเงินโบนัสพิเศษและลุ้นฟรีค่าเข้าเล่นได้ ยกตัวอย่างเช่น ผู้เล่นที่ร่วมรายการ Million Dollar Challenge จะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์หากสามารถจบเกมด้วยอันดับที่ได้เงินรางวัลอย่างน้อย 17 นัดจากการแข่งขันทั้งหมด 

               นอกจากนั้นผู้เล่นที่จบเป็นอันดับ 1 ของตาราง FTOPS จะได้รับรางวัลพิเศษมูลค่าราว 8,500 ดอลลาร์ ประกอบด้วยตั๋วเข้าแข่งขันทุกนัดในรายการฟูล ทิลท์ ออนไลน์ โป๊กเกอร์ ซีรีย์ส ครั้งที่ 16 (FTOPS XVI) (ยกเว้นนัด Two-Day Event) และจะได้รับ custom avatar พิเศษสำหรับใช้ที่ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ โดยเฉพาะด้วย

               ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน FTOPS XV, FTOPS XV satellites และ FTOPS Challenges ได้ที่เว็บไซต์ http://www.fulltiltpoker.com/ftops

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโปกเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งคานาวาเก (Kahnawake Gaming Commission) ส่วนในสหราชอาณาจักรอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโปกเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน

          แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์