MWM ร่วมงาน EnerExpo ในเดือนมีนาคมนี้ที่เวียดนาม

มานน์ไฮม์, 5 ก.พ. — พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

งาน EnerExpo ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคมนี้ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เป็นงานแสดงโซลูชั่นพลังงานทดแทนระดับนานาชาติของอุตสาหกรรมพลังงานและซัพพลายเออร์ครั้งแรกของโลก และบริษัท MWM จากเยอรมนี ก็เป็นหนึ่งในผู้จัดแสดงในงานดังกล่าว โดยบูธของบริษัทจะอยู่ที่บริเวณ German Pavilion ซึ่งจัดขึ้นโดยกระทรวงศึกษาธิการและการวิจัยของเยอรมนี

MWM เป็นหนึ่งในผู้นำของโลกด้านการจัดหาระบบพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัทตั้งอยู่ที่เมืองมานน์ไฮม์ ประเทศเยอรมนี และมีประสบการณ์กว่า 135 ปีด้านการพัฒนาและการใช้เครื่องยนต์เผาไหม้ภายในสำหรับก๊าซธรรมชาติ ก๊าซพิเศษต่างๆ และเชื้อเพลิงดีเซล

นอกจากนั้นพนักงานกว่า 1,150 คนใน 10 สำนักงานสาขาทั่วโลกต่างให้ความสำคัญอย่างมากกับโซลูชั่นที่เป็นมิตรกับระบบนิเวศน์เพื่อใช้ในการสร้าง “พลังงานสะอาด”

“เทคโนโลยี บริการ และผลิตภัณฑ์อันทันสมัยและเปี่ยมด้วยคุณภาพของเรา ได้รับการพัฒนามาอย่างยาวนานหลายสิบปีเพื่อการกระจายพลังงานจากเครื่องยนต์ดีเซลและก๊าซ” ดร.รูเปร็ค แลทเทอร์มานน์ ประธานและซีอีโอของบริษัทในเครืออย่าง MWM Asia Pacific ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ กล่าว “เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานก๊าซให้กำลังไฟฟ้าที่ 400-4,300 กิโลวัตต์ ส่วนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานดีเซลให้กำลังที่ 780-2,455 กิโลวัตต์”

MWM ทำธุรกิจใน 4 ภาคส่วนหลัก ได้แก่ ภาคการผลิตพลังงานร่วมซึ่งใช้ก๊าซธรรมชาติในการผลิตพลังงาน ซึ่ง MWM สามารถจัดหาโซลูชั่นที่เข้ากับระบบเครื่องยนต์ก๊าซของแต่ละบริษัทได้ ต่อมาคือภาคส่วนที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างภาคก๊าซพิเศษ ซึ่งรวมถึงก๊าซชีวภาพและก๊าซไวไฟที่ถูกปล่อยออกมาระหว่างกระบวนการทางอุตสาหกรรมหรือการทำเหมืองแร่หรือจากการแยกวัตถุดิบ อีกหนึ่งคือภาคส่วนเรือนกระจกซึ่งครอบคลุมถึงระบบทำความร้อนและผลิตพลังงานสำหรับเรือนกระจก รวมถึงระบบบำรุงพืชด้วยก๊าซเสียที่ผ่านการกรองแล้ว สุดท้ายคือภาคเครื่องยนต์ดีเซลซึ่งเป็นส่วนเสริมของระบบเครื่องยนต์ก๊าซ

นอกจากนั้น MWM ยังให้บริการกับลูกค้าทั่วโลกทั้งในด้านการติดตั้ง ให้บริการหลังการขาย และซ่อมบำรุงระบบอย่างสม่ำเสมอ และสำนักงานใหญ่ที่มานน์ไฮม์ยังเปิดคอร์สฝึกอบรมที่ศูนย์ของบริษัทเองด้วย

สำหรับการเข้าร่วมงาน EnerExpo 2010 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนามนั้น MWM ตั้งใจไว้ว่าจะโปรโมทบริษัทในตลาดเวียดนามและขยายรากฐานเพื่อการทำธุรกิจในระยะยาวในประเทศที่มีการเติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาค ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.mwm.net

บริษัท MWM ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองมานน์ไฮม์ ประเทศเยอรมนี เป็นหนึ่งในผู้นำของโลกด้านการจัดหาระบบพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับการกระจายพลังงานด้วยเครื่องยนต์ดีเซลและก๊าซ นอกจากนั้นบริษัทยังทุ่มเทให้กับการพัฒนาระบบไฟฟ้า รวมถึงระบบทำความร้อนและความเย็นที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงาน 1,150 คนประจำการอยู่ทั่วโลก

ผู้เขียน: แฟรงค์ เฟอห์มานน์ สมาชิก DPV (German Press Association)

               ติดต่อ:
               MWM GmbH
               Carl-Benz-Strasse 1 – D-68167 Mannheim
               Frank Fuhrmann, Communication
               โทรศัพท์: +49-621-384-86-33
               โทรสาร: +49-621-384-87-47
               อีเมล: frank.fuhrmann@mwm.net   

               แหล่งข่าว: MWM GmbH