มอริส ลาครัวซ์ แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสเลือก บ็อบ เกลดอฟ จิมมี เวลส์ และ จัสติน โรส เป็นทูตประชาสัมพันธ์แบรนด์คนใหม่

ซูริค–25 ม.ค.–พีอาร์นิวสไวร์-เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

หมายเหตุ: ภาพประกอบข่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านทาง European Pressphoto Agency หรือ EPA และสามารถดาวน์โหลดภาพประกอบข่าวได้ฟรีที่เว็บไซต์ http://www.presseportal.ch/de/pm/100005598/?langid=2

มอริซ ลาครัวซ์ สร้างสรรค์แบรนด์นาฬิกาภายใต้แคมเปญ “Follow Your Convictions” ที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ และแฝงความหมายที่ลึกซึ้ง และด้วยความร่วมมือของเซอร์บ็อบ เกลดอฟ จิมมี เวลส์ และจัสติน โรส ทูตประชาสัมพันธ์แบรนด์ชื่อดังระดับโลก ทำให้มอริส ลาครัวซ์ กำลังสรรค์สร้างแรงบันดาลใจให้โลกเป็นอย่างที่เป็นผ่านทางสื่อแขนงต่างๆ ตั้งแต่สื่อสิ่งพิมพ์ โทรทัศน์ ไปจนถึงสื่อออนไลน์

มอริส ลาครัวซ์ ได้เลือกทูตประชาสัมพันธ์แบรนด์ชื่อดังระดับโลก ซึ่งแต่ละท่านล้วนยึดมั่นในจุดยืนทางความเชื่อที่ชัดเจนบนหนทางแห่งความสำเร็จ เช่นเดียวกับที่บริษัทพิถีพิถันในการประดิษฐ์เครื่องบอกเวลาที่แม่นยำภายใต้การออกแบบที่คว้ารางวัลชนะเลิศ

“คุณไม่อาจพูดได้ว่าคุณแน่จริง จนกว่าคุณจะสามารถพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า ในทุกๆการกระทำ คุณเป็นเช่นนั้นจริงๆ” เซอร์ บ็อบอธิบาย ทั้งนี้ ตลอดชีวิตการเป็นนักดนตรีของเซอร์บ็อบนั้น เขาประสบความสำเร็จในการสร้างเพลงฮิตระดับโลกในนามวงพังค์ชื่อดัง Boomtown Rats และได้เดินสายเปิดคอนเสิร์ต LiveAid และ Live8 ไปทั่วโลกเพื่อระดมทุนจนประสบความสำเร็จอย่างมาก นอกจากนี้ เซอร์บ็อบยังได้จัดตั้งบริษัทผลิตสื่อทางโทรทัศน์ของตัวเองและเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจากน้ำพักน้ำแรงของเขาเอง “โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมีใครมาบอกว่า คุณเป็นใคร”

จัสติน โรส เป็นโปรกอล์ฟระดับพระกาฬที่แหกทุกกฎของความธรรมดาด้วยการขึ้นเป็นโปรกอล์ฟในวัยเพียง 17 ปี “การตัดสินใจครั้งนั้นย่อมมีผู้ไม่เห็นเสมอ แต่ผมไม่สนใจเสียงพวกนั้น ผมเพียงแค่เชื่อในตัวเองและทุ่มเทกับมันอย่างเต็มที่” ทั้งนี้ จัสตินชนะการแข่งขันหลายรายการและขึ้นแท่นเป็นโปรกอล์ฟมือหนึ่งของยุโรป โดยเขาได้รับยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันรายการพีจีเอทัวร์ที่ทำผลงานได้เสมอต้นเสมอปลายมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถแบ่งเวลาให้กับครอบครัวในฐานะสามี พ่อ รวมไปถึงงานด้านการกุศลได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง”

สำหรับทูตประชาสัมพันธ์แบรนด์คนต่อมา คือ จิมมี เวลส์ ผู้สร้างปรากฏการณ์บนโลกอินเทอร์เน็ตจากการก่อตั้งเว็บไซต์วิกิพีเดีย (Wikipedia) “ผมปรารถนาจะเห็นโลกที่ทุกคนได้รับเสรีภาพในการเข้าถึงแหล่งรวบรวมข้อมูลทุกประเภท ดังนั้น ผมจึงได้จัดตั้งเว็บไซต์นี้ขึ้นมา” การเดินตามความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าทำให้จิมมีสามารถผลักดันให้วิกิพีเดียเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรได้อย่างรวดเร็ว และทำให้ความฝันในการสร้างแหล่งความรู้เสรีของเขากลายเป็นความจริง และทุกวันนี้ Wikipedia.org เป็นหนึ่งใน 5 เว็บไซต์บนโลกอินเทอร์เน็ตที่มีผู้เข้าชมบ่อยที่สุด

นอกเหนือจากทูตประชาสัมพันธ์แบรนด์ทั้งสามท่านที่เปี่ยมด้วยความปรารถนาอันแรงกล้าและปณิธานอันแน่วแน่แล้ว มอริส ลาครัวซ์ ยังมีพันธมิตรที่ช่วยสนับสนุนจุดยืนที่โดดเด่นในวงการนาฬิกาได้เป็นอย่างดี มาร์ติน บาคมันน์ ซีอีโอของมอริส ลาครัวซ์ กล่าวสรุปว่า “ทูตประชาสัมพันธ์แบรนด์ของมอริส ลาครัวซ์ คือบุคคลที่สร้างชื่อเสียงได้จากการยึดมั่นในจุดยืนของตัวเอง เราต้องการนำเสนอปรารถนาอันแรงกล้าของเขา เช่นเดียวกับเราที่สร้างสรรค์นวัตกรรมและเป็นผู้นำในการพัฒนาเครื่องบอกเวลามาโดยตลอด”

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
มอริส ลาครัวซ์ เอส.เอ
แคทริน รอธ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
โทร +41(0)44-209-12-73
อีเมล์: katrin.roth@mauricelacroix.com

สามารถเข้าชมฐานข้อมูลฟรีได้ที่เว็บไซต์ http://www.mauricelacroix.com และคลิกไปที่ Media-Access/ Database

แหล่งข่าว: มอริส ลาครัวซ์ เอส.เอ