ซินครีออนขยายการดำเนินธุรกิจโลจิสติกส์ เพิ่มบริการครอบคลุมกลุ่มอุตสาหรรมการดูแลสุขภาพ

ออเบิร์นฮิลส์, มิชิแกน–23 มกราคม — พีอาร์นิวสไวร์-เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ซินครีออน (syncreon) บริษัทผู้ให้บริการระบบโลจิสติกส์ครบวงจรและระบบซัพพลายเชนตามความต้องการของลูกค้า ประกาศว่า เอชทรี โลจิสติกส์ แอลแอลซี (H3 Logistics, LLC) ได้เข้าร่วมดำเนินธุรกิจกับองค์กรระดับโลกของซินครีออน

(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20091229/CL30911LOGO )

เอชทรี โลจิสติกส์ เป็นผู้ให้บริการระบบขนส่งและกระจายสินค้า (third-party provider หรือ 3PL) และดำเนินธุรกิจด้านวิศวกรรมซัพพลายเชนให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมด้านการดูแลสุขภาพ การรวมเข้ากับบริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรของเอชทรี จะช่วยให้บริษัทซินครีออนยกระดับการให้บริการและสามารถคำนวณโครงสร้างด้านบริการซัพพลายเชนให้กับธุรกิจด้านการดูแลสุขภาพได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยตอบสนองความต้องการใช้งานระบบโลจิสติกส์ที่ครอบคลุมถึงสถานพยาบาลเคลื่อนที่ จุดรักษาพยาบาลชั่วคราว และจุดให้บริการติดตามผลการรักษา นอกจากนี้ การเข้าร่วมธุรกิจของเอชทีจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านธุรกิจของซินครีออนและช่วยเพิ่มฐานลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมต่างๆมากขึ้น ซึ่งรวมถึงกลุ่มอุตสาหกรรมด้านการดูแลรักษาสุขภาพ

ไบรอัน เอนไรท์ ประธานและซีอีโอของซินครีออนกล่าวว่า “ความเคลื่อนไหวครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญของซินครีออน ในขณะที่เรากำลังเดินหน้าขยายธุรกิจเพื่อให้บริการในภาคอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ บริการของเอชทรี โลจิสติกส์ ช่วยยกระดับการดำเนินธุรกิจของเราได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยสร้างความแตกต่างในธุรกิจหลักของบริษัท ด้วยบริการที่ยืดหยุ่นและตรงตามความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี”

เกี่ยวกับซินครีออน
ซินครีออน เป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์และระบบบริหารจัดการซัพพลายเชนระดับโลกภายใต้กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจด้วยเงินลงทุนต่ำ เพื่อให้บริการด้านการขนส่งสินค้าทั้งขาเข้าและขาออก รวมถึงบริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรอย่างผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งบริการเหล่านี้รวมอยู่ในบริการด้านซัพพลายเชนไปจนถึงการส่งมอบสินค้าขั้นสุดท้ายถึงยังลูกค้าปลายทาง
ซินครีออนดำเนินธุรกิจใน 20 ประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองออเบิร์นฮิลล์ รัฐมิชิแกน และมีสำนักงานกว่า 60 แห่ง และพนักงานราว 9,500 คน ทั้งนี้ บริษัทดำเนินธุรกิจภายใต้การดูแลของไมเคิล และไบรอัน เอนไรท์ นักธุรกิจชาวไอริช และบริษัทไพรเวทอิควิตี้ GenNx360 Capital Partners ในนิวยอร์ก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.syncreon.com

เกี่ยวกับเอชทรี โลจิสติกส์
เอชทรี โลจิสติกส์ เป็นผู้ให้บริการระบบขนส่งและกระจายสินค้า (third-party provider หรือ 3PL) และดำเนินธุรกิจด้านวิศวกรรมซัพพลายเชน นอกจากนี้ บริษัทยังดำเนินการออกแบบและติดตั้งโซลูชั่นซัพพลายเชนให้กับกลุ่มโรงพยาบาลเอกชน กลุ่มความร่วมมือด้านการดูแลสุขภาพของผู้ให้บริการด้านการแพทย์อิสระ เว็บไซต์ของบริษัทคือ www.H3Logistics.com

เกี่ยวกับ GenNx360 Capital Partners
GenNx360 Capital Partners มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจเพื่อเก็บเกี่ยวผลตอบแทนที่งดงามให้กับนักลงทุนในทุกกลุ่มบริษัท ด้วยการมุ่งลงทุนในกลุ่มบริษัทที่มีรูปแบบการดำเนินธุรกิจมั่นคงในภาคอุตสาหกรรมที่มีการขยายตัว และใช้กลยุทธ์การปรับธุรกิจพื่อตอบสนองความต้องการประหยัดต้นทุนแต่สามารถเพิ่มโอกาสการเติบโตทางธุรกิจได้มากขึ้น วิธีการดำเนินงานของบริษัทตั้งอยู่บนพื้นฐานการดำเนินธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมานานกว่า 100 ปี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.gennx360.com ทั้งนี้ GenNx360 ลงทุนในซินครีออนมาตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ.2552

สื่อมวลชนติดต่อ
ลิซ่า ไคลน์
โทร: +1-248-377-4700
อีเมล: lisa.klein@syncreon.com

แหล่งข่าว: ซินคลีออน