ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เปิดตัวการเล่นโป๊กเกอร์แนวใหม่

            ดับลิน–20 ม.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

            Rush Poker* เป็นเกมโป๊กเกอร์ที่ใช้เวลาเล่นเร็วที่สุดในโลก

            ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) ผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ชั้นนำของโลก ปฏิวัติการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยการเล่นโป๊กเกอร์แนวใหม่ล่าสุดในชื่อ “Rush Poker”

Rush Poker เป็นการเล่นโป๊กเกอร์ความเร็วสูงที่ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องรอนานและได้เล่นอยู่ตลอดเวลา และทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมโป๊กเกอร์ได้มากกว่าปกติถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับการเล่นโป๊กเกอร์ธรรมดาทั่วไป

“Rush Poker เป็นการปฏิวัติครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ถือกำเนิดขึ้นมา” คริส เฟอร์กูสัน แชมป์การแข่งขันโป๊กเกอร์ 2000 World Series และสมาชิกทีมฟูลทิลท์ กล่าว “Rush Poker เป็นการเล่นโป๊กเกอร์ที่น่าตื่นเต้นมาก คุณต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็วตลอดเวลา และคุณไม่ต้องเสียเวลารอผู้เล่นคนอื่นอีกต่อไป”

ในเกมโป๊กเกอร์ปกติผู้เล่นจะเจอคู่แข่งหน้าเดิมๆ ตลอดการเล่น แต่สำหรับ Rush Poker นั้น ผู้เล่นจะได้เล่นกับคู่แข่งในโต๊ะอื่นๆ ด้วย โดยเมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่นตัดสินใจหมอบ ผู้เล่นจะถูกส่งไปเล่นเกมใหม่ที่โต๊ะอื่นกับคู่แข่งคนใหม่ แม้ว่าเกมที่โต๊ะเก่าจะยังดำเนินอยู่ก็ตาม

หากผู้เล่นต้องการให้เกมเร็วยิ่งขึ้นอีก Rush Poker ก็อนุญาตให้ผู้เล่นหมอบได้ก่อนที่จะถึงตาของผู้เล่น เพียงแค่กดปุ่ม Quick Fold เท่านั้น

            Rush Poker เปิดให้บริการเฉพาะที่ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เท่านั้น ท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/rush-poker

            *กำลังอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร

เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งคานาวาเก (Kahnawake Gaming Commission) ส่วนในสหราชอาณาจักรอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน

แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์