คูเปอร์วิชั่น แต่งตั้ง ดร.ริชาร์ด คลอมปัส ดำรงตำแหน่งรองประธานด้านผู้เชี่ยวชาญสัมพันธ์

พรีแซนตัน, แคลิฟอร์เนีย–19 ม.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

คูเปอร์วิชั่น (CooperVision) ประกาศว่า ดร.ริชาร์ด คลอมปัส สมาชิกสมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านการวัดสายตา (Fellow of the American Academy of Optometry: FAAO) ได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัทในฐานะรองประธานด้านผู้เชี่ยวชาญสัมพันธ์ แผนกยุทธศาสตร์การตลาดระดับโลก โดยดร.คลอมปัสจะให้การสนับสนุนด้านการทดลองทางคลินิก การให้ความรู้ และกิจกรรมของผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก เพื่อผลักดันให้คูเปอร์วิชั่นมีสถานะที่แข็งแกร่งขึ้นในอุตสาหกรรมคอนแทคเลนส์ระดับโลก

               “ริชาร์ดจะนำความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและประสบการณ์อันโชกโชนมาทำประโยชน์ให้กับบริษัทของเรา” เจฟฟรีย์ เอ แมคลีน รองประธานบริหารแผนกยุทธศาสตร์การตลาดระดับโลกของคูเปอร์วิชั่น กล่าว “เราหวังว่าเขาจะเป็นกำลังสำคัญของบริษัทในการพัฒนายุทธศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่างผู้เชี่ยวชาญ โครงการทางคลินิกต่างๆ และช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของเรา”

               ก่อนหน้านี้ ดร.คลอมปัส เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการของสถาบัน Vision Care Institute, LLC ซึ่งเป็นสถานที่ให้ความรู้กับนักเรียนและแพทย์ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และเปอร์โตริโก และก่อนหน้านั้นเขาเป็นพนักงานบริษัท Johnson & Johnson Vision Care โดยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริษัทในเครืออย่าง Spectacle Lens Group และ Vistakon นอกจากนั้นเขายังเป็นสมาชิกสมาคมการวัดสายตาแห่งอเมริกา (American Optometric Association: AOA), กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านคอนแทคเลนส์ของ AOA และสมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านการวัดสายตา

               นอกจากนั้น ดร.คลอมปัส ยังเปิดกิจการส่วนตัวมานานถึง 20 ปีที่เวสต์เชสเตอร์ รัฐเพนซิลเวเนีย โดยให้บริการด้านคอนแทคเลนส์และการดูแลสายตาหลากหลายรูปแบบ ขณะเดียวกันเขายังมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านการใช้เทคโนโลยีมัลติมีเดียในการนำเสนอและฝึกอบรม ทั้งยังมีผลงานในรูปแบบบทความและหนังสือมากมาย ทั้งนี้ ดร.คลอมปัสจบการศึกษาจากวิทยาลัยด้านการวัดสายตาแห่งเพนซิลเวเนีย และฝึกงานที่โรงเรียนด้านการวัดสายตาแห่งมหาวิทยาลัยแอละแบมาในเบอร์มิงแฮม

               ดร.คลอมปัสและครอบครัวจะย้ายมาอยู่ที่เมืองพรีเซนตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของคูเปอร์วิชั่น

               เกี่ยวกับ คูเปอร์วิชั่น
               คูเปอร์วิชั่น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท คูเปอร์ คอมพานีส์ อิงค์ (Cooper Companies, Inc.) (NYSE: COO) เป็นหนึ่งในผู้ผลิตซอฟท์คอนแทคเลนส์รายใหญ่ของโลก บริษัทอุทิศตนให้กับการพัฒนาคอนแทคเลนส์เพื่อรองรับความต้องการของแพทย์และผู้ป่วยที่มีอาการสายตาเอียง สายตายาว และอาการตาแห้ง ทั้งนี้ บริษัทผลิตคอนแทคเลนส์ทั้งแบบรายเดือน รายครึ่งเดือน และรายวัน ด้วยวัสดุที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูง ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.coopervision.com

               แหล่งข่าว: คูเปอร์วิชั่น

               ติดต่อ: จูลี่ นาปีรัลสกี
               โทร: +1-585-641-4504
               อีเมล: jnapieralski@martinoflynn.com