เอเอ็มดี เลเซอร์ส ประกาศเปิดตัวเลเซอร์ทางทันตกรรมสำหรับผ่าตัดเนื้อเยื่ออ่อนที่มีราคาถูกที่สุดในโลก

อินเดียนาโพลิส–18 ม.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เอเอ็มดี เลเซอร์ส (AMD LASERS) ประกาศเปิดตัว “ปิกัสโซ ไลท์” (Picasso Lite) เลเซอร์ทางทันตกรรมสำหรับผ่าตัดเนื้อเยื่ออ่อนที่มีราคาถูกที่สุดในโลกเพียง 2,495 ดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนั้นยังใช้งานได้ง่ายด้วยแรง 2.5 วัตต์และสามารถตั้งระบบการทำงานล่วงหน้าได้ถึง 3 แบบ โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้แทนวิธีผ่าตัดเนื้อเยื่ออ่อนแบบเดิมๆ

(ภาพประกอบ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20100118/DE35798)

“ผลิตภัณฑ์ ปิกัสโซ ไลท์ ของเราช่วยพัฒนาการทำฟันสู่อีกระดับหนึ่ง หลังจากที่เราเปิดตัวผลิตภัณฑ์แรกอย่าง ปิกัสโซ ไปเมื่อปีที่แล้ว” อลัน มิลเลอร์ ประธานและซีอีโอบริษัท เอเอ็มดี เลเซอร์ส กล่าว “เรามี ‘ทัศนวิสัยเดียว จุดมุ่งหมายเดียว’ นั่นคือการช่วยให้ห้องทำฟันทุกห้องมีอุปกรณ์เลเซอร์ใช้ ปัจจุบันมีทันตแพทย์จำนวนมากที่ซื้อผลิตภัณฑ์ ปิกัสโซ ไปใช้ โดยเราทำการขนส่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไปยังกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และผมมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ ปิกัสโซ ไลท์ ซึ่งมีราคาถูกกว่าและใช้ง่ายกว่าผลิตภัณฑ์ ปิกัสโซ นอกจากนั้นยังมีราคาถูกกว่าเลเซอร์ทั่วไปถึง 1 ใน 5 และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับทันตแพทย์ที่ใช้เลเซอร์ในการผ่าตัดเป็นครั้งแรก จะได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในกลุ่มทันตแพทย์ทั่วโลก และผมคิดว่าผู้ที่จะได้รับประโยชน์มากที่สุดคือคนไข้นั่นเอง”

ปิกัสโซ ไลท์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการตัดและเชื่อมต่อเนื้อเยื่อซึ่งสามารถลดการเกิดบาดแผล ลดการเกิดเลือดออก และลดความเสียหายของเนื้อเยื่อได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ผ่าตัดเนื้อเยื่ออ่อน ได้แก่ การตัดและตกแต่งเหงือก การตัดและตกแต่งเอ็นยึด การปลูกถ่ายเนื้อเยื่อ/ฟัน การจัดฟัน รวมถึงการรักษาแผลและแผลพุพองในช่องปาก

           ผลิตภัณฑ์ ปิกัสโซ ไลท์ มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา และมีดีไซน์ที่ทันสมัย มาพร้อมดีวีดีแนะนำการใช้ที่เข้าใจง่าย เอกสารรับรองออนไลน์ อุปกรณ์เสริมต่างๆ เครื่องแปลงไฟที่ใช้ได้ทั่วโลก และใบรับประกัน 2 ปี นอกจากนั้น ปิกัสโซ ไลท์ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่สามารถใช้ disposable tips หรือ strippable fiber ที่มีราคาไม่แพงได้

           “เรายินดีมอบผลิตภัณฑ์ ปิกัสโซ และ ปิกัสโซ ไลท์ ให้กับมหาวิทยาลัยและโรงเรียนทันตกรรมทั่วโลกโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อการกุศลและเพื่อประโยชน์ด้านการศึกษา” มิลเลอร์กล่าวทิ้งท้าย

           เกี่ยวกับ เอเอ็มดี เลเซอร์ส
           เอเอ็มดี เลเซอร์ส เป็นผู้นำของโลกด้านการจัดหาเทคโนโลยีเลเซอร์ครบวงจรราคาประหยัดสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมที่ต้องการพัฒนาการปฏิบัติงานสู่อีกระดับ โดย “ปิกัสโซ” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ผ่าตัดเนื้อเยื่ออ่อนคุณภาพสูงของเรา ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมทำการรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดเนื้อเยื่ออ่อน การรักษาโรคปริทันต์/โพรงประสาทฟัน และการฟอกฟันขาวด้วยเลเซอร์ ทั้งนี้ เอเอ็มดี เลเซอร์ส ได้รับมาตรฐาน ISO 13485 และมาตรฐาน CE สำหรับการจัดจำหน่ายทั่วโลก ท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอเอ็มดี เลเซอร์ส ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 866-999-2635 และ +1-317-202-9530 หรือดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.AMDLASERS.com

               แหล่งข่าว: เอเอ็มดี เลเซอร์ส

               สื่อมวลชนติดต่อ: จอยซ์ ทาวน์เซนด์
               โทร: +1-317-202-9530
               อีเมล: Joyce.Townsend@amdlasers.com

               ชมภาพประกอบได้ที่: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=144893