สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2553

          ซิดนีย์–15 ม.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

            จอห์นนี ร็อกเกตส์
            เลกฟอเรสต์, แคลิฟอร์เนีย: จอห์นนี่ ร็อกเกตส์ (Johnny Rockets) เจ้าของธุรกิจแฮมเบอร์เกอร์สูตรดั้งเดิมประกาศถึงคอนเซปต์ใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “Johnny Rockets Sports Lounge” โดยได้เพิ่มบาร์นั่งแนวกีฬาของอเมริกันไว้ในธีมร้านอาหารสุดคลาสสิค
   www.johnnyrockets.com
 
แฟนนีเม
           วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) ประกาศถึงการออกหุ้นกู้อายุ 3 ปีที่ครบกำหนดในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2013
   http://www.fanniemae.com
 
            MWM บังคลาเทศ
            มันน์ไฮม์:  บริษัท MWM ในเมืองมันน์ไฮม์ได้ดำเนินการจัดส่งอุปกรณ์กำเนิดไฟฟ้าพลังงานก๊าซขนาด 4Mwel ไม่ต่ำกว่า 15 รายการตามยอดสั่งซื้อล็อตใหญ่ไปยังบังคลาเทศ
   www.mwm.net
 
            Duluth Metals
            โตรอนโต้: Duluth Metals Limited ประกาศว่า บริษัทได้เซ็นสัญญากับ Antofagasta plc เพื่อร่วมทุนโครงการ Nokomis Project ขนาดใหญ่ในพื้นที่ตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐมินนิโซตา สหรัฐอเมริกา
   www.Duluthmetals.com
 
            อาวีวา เปิดตัวสินค้า
            แคมบริดจ์: อาวีวา (AVEVA) ประกาศเปิดตัว AVEVA Hull Finite Element Modeller ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพในกลุ่ม AVEVA Marine ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการวิเคราะห์โครงสร้างเรือให้ง่ายยิ่งขึ้น
   www.aveva.com/marine

โซลาร์ เอ็กซ์โป
โซล: ซัมซุง อีเลคโทรนิคส์ และ แอลจี อีเลคโทรนิคส์ จะเริ่มผลิตโซลาร์เซลล์จำนวนมาก โดยจะมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์โซลาร์เซลล์ที่งาน EXPO Solar 2010 ในระหว่างวันที่ 3 – 5 ก.พ. ที่ KINTEX ประเทศเกาหลี
   www.exposolar.org
 
เอเซนติค และ ฟิลเว็บ
โคลญจน์: Acentic ผู้ให้บริการระบบทีวีอินเตอร์แอคทีฟสำหรับอุตสาหกรรมโรงแรม ยินดีที่จะประกาศให้ทราบเรื่องการซื้อขายกิจการโดย PhilWeb Corp. และ ISM Communications Corp. ซึ่งซื้อหุ้น 65% ใน Acentic ไปเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2010
   www.acentic.com
 
อินโฟซิส บีพีโอ
บังกาลอร์: อินโฟซิส บีพีโอ จำกัด ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับ ‘Leaders Quadrant’ ในรายงาน 2009 Magic Quadrant for Comprehensive Finance and Accounting BPO ซึ่งจัดทำโดยการ์ทเนอร์ อิงค์
   www.infosys.com

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)