น.พ.ไอรา ไอแซคสัน ร่วมงานกับ เฮดริก แอนด์ สตรักเกิลส์ ในแผนกชีววิทยาศาสตร์ระดับโลก

ชิคาโก–12 ม.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เฮดริก แอนด์ สตรักเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Heidrick & Struggles International, Inc.) (Nasdaq: HSII) บริษัทสรรหาผู้บริหารระดับสูงและให้คำปรึกษาด้านภาวะผู้นำรายใหญ่ของโลก ประกาศว่า น.พ.ไอรา เจ ไอแซคสัน ได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัทในแผนกชีววิทยาศาสตร์ระดับโลก (Global Life Sciences) ในฐานะหุ้นส่วนรายหนึ่ง โดยเขาจะประจำการอยู่ที่สาขาแอตแลนตา

“ไอราจะเป็นกำลังสำคัญให้กับเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เขามาร่วมงาน โดยเฉพาะในแผนกชีววิทยาศาสตร์ระดับโลกซึ่งเรามีลูกค้าอยู่หลายรายทั่วโลก” ชาร์ลส์ มัวร์ หุ้นส่วนด้านการบริหารแผนกชีววิทยาศาสตร์ กล่าว

น.พ.ไอแซคสันสั่งสมประสบการณ์ด้านการแพทย์ตั้งแต่ช่วงปี 1980 ถึง 1994 และได้เลื่อนขั้นเป็นศาสตราจารย์ด้านวิสัญญีวิทยา (การวางยาสลบหรือยาชา) ประจำโรงเรียนแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยเอมอรีในแอตแลนตา และตั้งแต่ปี 1994 ถึง 1996 เขาได้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการและหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ ดิ เอมอรี คลินิก (The Emory Clinic) โดยมีหน้าที่รับผิดชอบด้านการผ่าตัดทั่วไป การวางยุทธศาสตร์ และการบริหารงานสำหรับพนักงานกว่า 2,800 คน ซึ่งรวมถึงแพทย์ 800 คน

หลังจบจากโรงเรียนแพทย์ชิคาโก น.พ.ไอแซคสันได้ย้ายไปฝึกงานที่มหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์นและโรงเรียนแพทย์ฮาร์วาร์ด นอกจากนั้นเขายังสำเร็จการศึกษาด้านการบริหารธุรกิจจาก Goizueta Business School แห่งมหาวิทยาลัยเอมอรีด้วย

สำหรับผลงานในเชิงวิชาการนั้น น.พ.ไอแซคสันมีผลงานการเขียนบทความและรายงานหลายชิ้น นอกจากนั้นยังทำการบรรยายในหัวข้อการบริหารด้านสุขภาพและคลินิกไปทั่วโลก

น.พ.ไอแซคสันมีประสบการณ์ด้านการสรรหาผู้บริหารระดับสูงและให้คำปรึกษาด้านภาวะผู้นำมานานกว่า 13 ปี ซึ่งรวมถึงการทำงานในนามของกลุ่มผู้นำแพทย์และนักวิทยาศาสตร์จากสถาบันสุขภาพ สถาบันวิจัย และอุตสาหกรรมเภสัชศาสตร์ชีวภาพ

               ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ เฮดริก แอนด์ สตรักเกิลส์ น.พ.ไอแซคสันเคยเป็นหุ้นส่วนในบริษัท สเปนเซอร์ สจวร์ต (Spencer Stuart) ซึ่งระหว่างนั้นเขาดำรงตำแหน่งสมาชิกหลักของแผนกชีววิทยาศาสตร์ระดับโลก

               ท่านที่ต้องการพูดคุยกับ น.พ.ไอร่า ไอแซคสัน กรุณาติดต่อ เดเวีย เทมิน หรือ ซูซานนี โอ๊คส์ จากบริษัท เทมิน แอนด์ คอมพานี (Temin and Company) ที่หมายเลขโทรศัพท์ 212-588-8788 หรือทางอีเมล news@teminandco.com

               เกี่ยวกับ เฮดริก แอนด์ สตรักเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล
               เฮดริก แอนด์ สตรักเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นบริษัทสรรหาผู้บริหารระดับสูงและให้คำปรึกษาด้านภาวะผู้นำรายใหญ่ของโลก รวมถึงการบริหารจัดการผู้มีความรู้ความสามารถ การจัดตั้งคณะกรรมการบริหาร การฝึกอบรมพนักงานใหม่ และการประเมินผลการควบรวมและซื้อกิจการ (M&A) โดยตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นให้บริการที่มีคุณภาพและสร้างทีมผู้นำที่แข็งแกร่งโดยอาศัยความสัมพันธ์ของเรากับลูกค้าและบุคคลทั่วโลก ปัจจุบันผู้เชี่ยวชาญด้านผู้นำของเฮดริก แอนด์ สตรักเกิลส์ ประจำการอยู่ที่ศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญๆ ในอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป ไปจนถึงเอเชียแปซิฟิก ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.heidrick.com

               แหล่งข่าว: เฮดริก แอนด์ สตรักเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล

               ติดต่อ: เดเวีย เทมิน หรือ ซูซานนี โอ๊คส์
               เทมิน แอนด์ คอมพานี
               โทร: +1-212-588-8788
               อีเมล: news@teminandco.com
               ตัวแทนของเฮดริก แอนด์ สตรักเกิลส์