แอคคิวเมตริกส์ ได้รับมาตรฐาน ISO 13485 รับรองคุณภาพเครื่องมือแพทย์

ซานดิเอโก–8 ม.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

               แอคคิวเมตริกส์ อิงค์ (Accumetrics, Inc.) ผู้พัฒนาและจำหน่าย VerifyNow(R) System ซึ่งเป็นระบบวัดการตอบสนองของผู้ป่วยต่อยาต้านเกล็ดเลือดที่ใช้ง่ายและวัดผลได้อย่างรวดเร็ว ประกาศว่า ทางบริษัทได้รับมาตรฐาน ISO 13485: 2003 ซึ่งเป็นมาตรฐานคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ที่พัฒนาขึ้นโดยหน่วยงานมาตรฐานสากล ISO (International Organization for Standardization)

               “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับมาตรฐาน ISO 13485: 2003 ซึ่งเป็นเครื่องแสดงถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของเราได้อย่างชัดเจน” ทิโมธี ไอ. สติลล์ ประธานและซีอีโอของแอคคิวเมตริกส์ กล่าว “ความสำเร็จครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถขยายธุรกิจสู่ระดับโลกได้ตามแผนที่วางไว้ในปีนี้”

               เกี่ยวกับ แอคคิวเมตริกส์ (www.accumetrics.com)
               แอคคิวเมตริกส์ ทุ่มเทให้กับการทำความเข้าใจระบบการทำงานของเกล็ดเลือดและพัฒนาคุณภาพการรักษาผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยยาต้านเกล็ดเลือด ด้วยการผลิตอุปกรณ์ทดสอบที่มีคุณภาพสูงและสามารถหาซื้อได้ง่าย ซึ่งจะช่วยให้การประเมินการทำงานของเกล็ดเลือดเป็นไปอย่างรวดเร็วและแม่นยำ
ผลิตภัณฑ์ VerifyNow System ของแอคคิวเมตริกส์ เป็นเครื่องตรวจวัดการตอบสนองของผู้ป่วยต่อยาต้านเกล็ดเลือดที่ใช้ง่ายและรู้ผลได้อย่างรวดเร็ว โดยเครื่องสามารถตรวจวัดยาต้านเกล็ดเลือดได้เกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นยาต้าน P2Y12 (เช่น ยา prasugrel (Effient(R)) และยา clopidogrel (Plavix) หรือยาต้าน GP IIb/IIIa (เช่นยา ReoPro(R) และ Integrilin(R)) ซึ่งจะช่วยให้แพทย์ตัดสินใจทำการรักษาได้อย่างเหมาะสมต่อไป
ทั้งนี้ โลโก้ Accumetrics และ VerifyNow เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Accumetrics, Inc. ส่วน ReoPro เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Centocor, Inc. ในขณะที่ Integrilin เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Millennium Pharmaceuticals ส่วน Plavix เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Sanofi-Aventis และ Effient เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Eli Lilly and Company

          ติดต่อ:
          เมแกน รัสแน็ค
          Lippert/Heilshorn & Associates
          โทร: +1-212-838-3777
          อีเมล: mrusnack@lhai.com
          หรือ
          ทิโมธี ไอ. สติลล์
          ประธานและซีอีโอ
          แอคคิวเมตริกส์
          โทร: +1-858-404-8260
          อีเมล: press@accumetrics.com

          แหล่งข่าว: แอคคิวเมตริกส์ อิงค์