Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
คอนซิสเทล ชนะประมูลสัญญาเป็นผู้จัดหาเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนสไปโรในเอเชียอีกครั้ง : ข่าวประชาสัมพันธ์

คอนซิสเทล ชนะประมูลสัญญาเป็นผู้จัดหาเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนสไปโรในเอเชียอีกครั้ง

สิงคโปร์–6 ม.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

               คอนซิสเทล (CONSISTEL) ประกาศว่า ทางบริษัทชนะประมูลสัญญาและได้เป็นผู้จัดหาเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนสไปโร (Spiro hydrogen fuel cells) ในเอเชียอีกครั้งหนึ่ง โดยครั้งนี้บริษัท พีที เทลคอมเซล (PT.Telkomsel หรือ Telekomunikasi Selular) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำของอินโดนีเซีย ได้เลือกให้คอนซิสเทลทำหน้าที่จัดหาเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนสไปโรให้กับรัฐต่างๆ บนเกาะสุมาตรา

               (โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/10/16/20091016179029.jpg)

               การชนะประมูลสัญญาครั้งนี้เป็นอีกหลักฐานหนึ่งที่บ่งชี้ว่า ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายให้ความสำคัญกับการนำพลังงานสะอาดมาใช้เป็นพลังงานสำรองมากขึ้น ขณะเดียวกันลูกค้าเหล่านั้นก็ต้องการบริการเครือข่ายที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ไว้วางใจได้ และใช้ได้โดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมที่แปรปรวน ดังนั้นเครือข่ายไร้สายที่ใช้ได้ในสภาพการณ์ดังกล่าวจึงมีความสำคัญและเป็นที่ต้องการมาก ซึ่งเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนสไปโรก็สามารถตอบโจทย์ดังกล่าวได้ด้วยระยะเวลาการให้บริการที่ยาวนานขึ้นและต้นทุนการซ่อมบำรุงที่ลดลง จึงถือเป็นโซลูชั่นพลังงานสำรองที่คุ้มค่าที่สุด

               ปัจจุบันเทคโนโลยีสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกำลังมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ โดยผู้ให้บริการเครือข่ายจำนวนมากเลือกใช้แหล่งพลังงานทางเลือกอย่างเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนในการบริหารเครือข่าย ซึ่งจะช่วยลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด “ที่คอนซิสเทล เราเล็งเห็นว่าโซลูชั่นพลังงานสะอาดจะช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์มหาศาล และเรายินดีมากที่ พีที เทลคอมเซล ตัดสินใจเลือกแหล่งพลังงานทางเลือก ซึ่งจะเป็นอีกแรงหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อนการใช้พลังงานสะอาดต่อไป” มาซูด บัสสิริ ซีอีโอของคอนซิสเทล พีทีอี ลิมิเต็ด กล่าว “และเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์สไปโรของเราจะช่วยให้ลูกค้าบริหารเครือข่ายไร้สายได้อย่างแข็งแกร่งและมีเสถียรภาพ ทำให้สามารถให้บริการได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ในสภาพการณ์ใดก็ตาม”

               ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมเครือข่ายไร้สายในอาคารและการติดตั้งกว่า 3,000 ครั้งทั่วโลก คอนซิสเทลจึงไม่ได้มีชื่อเสียงในด้านความแข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังโด่งดังในฐานะผู้ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของโซลูชั่นเพื่อสิ่งแวดล้อม และเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนสไปโรก็เป็นหลักฐานยืนยันได้อย่างดีถึงความมุ่งมั่นของคอนซิสเทลในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครือข่ายไร้สายในอาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

              เกี่ยวกับคอนซิสเทล
คอนซิสเทลเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นซอฟท์แวร์ไร้สายระดับโลกและเป็นผู้รวบรวมระบบซึ่งมีประสบการณ์กว้างขวางในการติดตั้งเครือข่ายไร้สายในอาคารสำหรับลูกค้าทั่วโลก เราออกแบบและพัฒนาซอฟท์แวร์เครือข่ายไร้สายครบวงจรซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าเชื่อมต่อระบบไร้สายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านการวางแผน ออกแบบ และรวมเครือข่ายไร้สายอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อกระตุ้นการขยายตัวและความสามารถในการทำกำไรในอนาคต ทั้งนี้ คอนซิสเทลบริหารงานโดยบริษัท อินเทล แคปิตอล (Intel Capital) และ แจฟโค เอเชีย (JAFCO Asia) และมีเจ้าหน้าที่ผู้ทรงคุณวุฒิและผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับประจำการอยู่ตามภูมิภาคต่างๆเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานได้อย่างทันท่วงที ท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.consistel.com

               ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
               คอนซิสเทล พีทีอี ลิมิเต็ด
               โทร: +65-6396-7000
               อีเมล: ruby.lim@consistel.com

               แหล่งข่าว: คอนซิสเทล