ลินคอร์คว้าสัญญาติดตั้งโซลูชั่น MEDIVista ในโรงพยาบาลเซนต์ปอล ฮ่องกง

ฮ่องกง, 14 ธ.ค. / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ลินคอร์ โซลูชั่นส์ (Lincor Solutions) คว้าสัญญาติดตั้งโซลูชั่นการประมวลผลทางคลีนิคและความบันเทิงในรูปแบบดิจิตอลข้างเตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาลเซนต์ปอล ฮ่องกง จำนวน 300 รายการ โดยในช่วงแรกบริษัทจะดำเนินการติดตั้งระบบดังกล่าวใน 256 เตียง ซึ่งคาดว่าจะเริ่มดำเนินการในต้นปีพ.ศ.2553 ส่วนช่วงที่สองมีกำหนดติดตั้งแล้วเสร็จภายในสิ้นปีหน้า

โซลูชั่น MEDIVista ของลินคอร์จะช่วยให้เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเซนต์ปอลสามารถใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ได้อย่างปลอดภัยและเข้าถึงข้อมูลผู้ป่วยได้ทันทีไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้าน PACS (ประกอบด้วยข้อมูลซีทีสแกน และแผ่นเอ็กซ์เรย์) รวมถึงประวัติผู้ป่วยในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนี้ ผู้ป่วยจะได้รับการรักษาที่ปลอดภัยจากการใช้เทคโนโลยีสแกนด้วยบาร์โค้ดที่ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสม ขณะเดียวกัน ซอฟท์แวร์ของลินคอร์ยังช่วยให้ผู้ป่วยสามารถสั่งอาหารด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์และได้รับบริการความบันเทิงอย่างเต็มอรรถรสจากโทรทัศน์ทุกช่องสถานีและทีวีเอชดี หรือเลือกชมภาพยนตร์ ฟังวิทยุ และแม้กระทั่งเล่นเกมบนหน้าจอดังกล่าว
“เราเลือกใช้โซลูชั่นของลินคอร์ที่สามารถตอบสนองความต้องการสำหรับการใช้งานในโรงพยาบาลได้แทบทุกส่วน” ซามูเอล จาง ผู้จัดการทั่วไปของโรงพยาบาลเซนต์ปอลกล่าว “ระบบการทำงานของเทคโนโลยี MEDIVista ที่ทำงานได้เสถียรและเชื่อถือได้นั้นคือจุดเด่นที่เรามั่นใจที่จะใช้ติดตั้งข้างเตียงของผู้ป่วยและถือเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับการทำหน้าที่ในแต่ละวันของบุคลากรในโรงพยาบาล ขณะเดียวกันก็มั่นใจว่าผู้ป่วยจะได้การรักษาที่ดีขึ้น”

“จุดเด่นที่แท้จริงของโซลูชั่น MEDIVista ของลินคอร์ คือ เทคโนโลยีการคำนวณค่าใช้จ่ายในตัวซึ่งจะช่วยให้โรงพยาบาลสามารถคำนวณรายได้ ROI ในทันทีที่ระบบเริ่มทำงาน” ริชาร์ด คู๊ก ซีอีโอของลินคอร์ โซลูชั่นส์กล่าว “โรงพยาบาลเซนต์ปอลจะสามารถรวบรวมค่าบริการด้านความบันเทิงที่ผู้ป่วยใช้งานรวมกับค่ารักษาในโรงพยาลไว้ในใบแจ้งค่าบริการขั้นสุดท้าย ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้ายที่ผู้ป่วยเข้ารักษาตัว ”

เกี่ยวกับโรงพยาบาลเซนต์ปอล
โรงพยาบาลเซนต์ปอล (http://www.stpaul.org.hk)เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของฮ่องกง ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางย่านคอสเวย์เบย์ โดยโรงพยาบาลดำเนินงานตามดำริของคณะภคินีเซนต์ปอล เดอ ชาร์ตร และมีเตียงรองรับผู้ป่วยกว่า 350 เตียงในโรงพยาบาลกว่า 30 แผนก

เกี่ยวกับลินคอร์ โซลูชั่นส์
ลินคอร์ โซลูชั่นส์ (http://www.lincor.com) เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2546 ซึ่งดำเนินการพัฒนาโซลูชั่น MEDIVista ที่ได้รับการคุ้มครองสิทธิบัตรสำหรับให้บริการด้านความบันเทิงแก่ผู้ป่วยและเป็นเครื่องมือการทำงานทางการแพทย์ในห้องผู้ป่วยของโรงพยาบาล ทั้งนี้ ลินคอร์ได้ดำเนินการติดตั้งระบบต่างๆกว่า 14,000 ระบบในโรงพยาบาลกว่า 60 แห่งทั่วโลก

แหล่งข่าว: ลินคอร์ โซลูชั่นส์ ลิมิเต็ด