Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2552 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2552

          ซิดนีย์–10 ธ.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          AXSUN ประกาศ
          บิลเลลิก้า, แมสซาชูเซต์ส: Axsun Technologies, Inc บริษัทลูกของ Volcano Corporation ประกาศถึงความคืบหน้าและความสำเร็จในการทดสอบระบบโครงสร้างของแหล่งพลังงานไฟฟ้าครบวงจรรุ่นใหม่สำหรับใช้ในกระบวนการตรวจหาภาพ OCT
   http://www.volcanocorp.com
 
          WALKERS เล็งเห็นโอกาส
          ฮ่องกง: สถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับตลาดเงินทั่วโลกในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาทำให้สถาบันการเงินหลายแห่งรวมถึงนักลงทุนเกิดความวิตกกังวล อย่างไรก็ตาม Walkers บริษัทด้านกฏหมายชั้นนำเล็งเห็นถึงโอกาสด้านโครงสร้างของธุรกิจการเงินและไพรเวท อิควิตี้ในเอเชีย
   www.walkersglobal.com
 
          ซีอีโอคนใหม่
          ฮ่องกงและชิคาโก: Aon Risk Services แผนกธุรกิจโบรกเกอร์ประกันภัยและบริหารจัดการความเสี่ยงของ Aon Corporation ประกาศแต่งตั้งแซนดีพ มาลิก เป็นซีอีโอแผนก Asia Aon Risk Services ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553
   http://www.aon.com
 
          OOVOO ประกาศ
          นิวยอร์ก: ooVoo ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารภาพและเสียงข้ามระบบ ประกาศขยายธุรกิจด้านการบริการโทรศัพท์จากคอมพิวเตอร์สู่เครื่องโทรศัพท์ในกว่า 12 ประเทศ
 
          KEMA วางแผน
          อาร์เนม: KEMA เปิดเผยว่าบริษัทได้ขยายกิจการอย่างยิ่งใหญ่ในจีนและประเทศอื่นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตามนโยบายของบริษัท ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านกิจกรรมหลักๆ ในส่วนของการเพิ่มมูลค่าด้านพลังงานทั้งหมด อาทิ การเป็นที่ปรึกษาเชิงธุรกิจและเทคนิค การประเมินผล การตรวจสอบและทดสอบ และออกใบรับรองอุปกรณ์ด้านพลังงานที่มีประสิทธิภาพในระดับกลาง-ระดับสูง
   http://www.kema.com/cn/Default.aspx
 
          งานสัมนา X-FEST
          ฮ่องกง: Avnet Electronics Marketing และ Xilinx ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ในงานสัมนา  X-Fest 2010 ซึ่งจะเริ่มเปิดฉากที่กรุงปักกิ่งในวันที่ 12 มกราคม 2552 ก่อนที่จะหมุนเวียนไปจัดใน 10 เมืองของจีน ไต้หวัน เกาหลี สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และอินเดีย
   http://www.em.avnetasia.com
 
          เซ็นสัญญา
          เทลอาวีฟและนิสกายูนา, นิวยอร์ก: พาวเวอร์ เปเปอร์ (Power Paper) บริษัทด้าน Infinity Group และจีอี โกลบอล รีเสิร์ช (GE Global Research) บริษัทผู้พัฒนาเทคโนโลยีให้กับเจนเนอรัล อิเล็กทรอนิกส์ ประกาศลงนามข้อตกลงเพื่อร่วมกันพัฒนาหลอดไฟ OLED ที่ชาร์ตแสงสว่างได้ในตัว
   http://www.powerpaper.com
   http://www.ge.com/research
   http://www.ge.com

               งาน Cruise Shipping Miami
               ไมอามี:  งาน Cruise Shipping Miami ประจำปีครั้งที่ 26 จะมีการเปิดตัว FOCUS ON Serie ซึ่งเป็นอุปกรณ์การดำเนินธุรกิจรุ่นใหม่ที่ออกแบบขึ้นเพื่อให้ผู้จัดงานนิทรรศการใช้ในการโปรโมทสินค้าและบริการด้านอุตสาหกรรมร่องเรือนผ่านทางระบบพรีเซนเทชั่นออนไลน์ในสถานที่จัดงาน
   http://www.unitedbusinessmedia.com

               โดเมน .tel
               ซานต้าโมนิก้า, แคลิฟอร์เนีย: eNom, Inc., ผู้ให้บริการจดโดเมนเนมที่ผ่านการรับรองจาก ICANN มากที่สุดในโลก และ BulkRegister ประกาศวางยืดเวลาการให้บริการโดเมนเนม .tel ที่ได้รับรางวัลซึ่งใช้กับเว็บไซต์ด้านการสื่อสาร
   http://www.enom.com
   www.bulkregister.com
   http://www.telnic.org
   http://www.demandmedia.com

               แฟนนีเม
               วอชิงตันดีซี: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนต้นทุนของหลักทรัพย์มูลค่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งออกในวันที่ 19 ธันวาคม 2552 ในราคาไถ่ถอนที่เท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
   http://www.fanniemae.com

               การจัดอันดับบริษัทชั้นนำ
               โกลกาตา: ไอทีซี จำกัด (ITC Ltd) รั้งอันดับ 2 ในกลุ่มบริษัทชั้นนำในอินเดีย และรั้งอันดับ 7 ในภูมิภาคเอเชีย ในการจัดอันดับบริษัทที่มีความมั่นคงในเอเชียซึ่งเพิ่งเปิดเผยเป็นครั้งแรกโดย CSR Asia
   http://www.asiansr.com/c_india.php
   http://www.itcportal.com

               เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่
               ปราก: เจทเบรนส์ (JetBrains) ผู้คิดค้นอุปกรณ์เพิ่มผลผลิตอัจฉริยะสำหรับผู้พัฒนาซอฟท์แวร์ประกาศวางจำหน่าย IntelliJ IDEA 9 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่ของ Java IDE ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ
   http://www.jetbrains.com/?I90PR

               เกมจำลอง
               โตเกียว: Nikko Asset Management Co., Ltd บริษัทบริหารจัดการสินทรัพย์ชั้นนำของญี่ปุ่นประกาศถึงการเตรียมเปิดตัว “Country Pick” ในประเทศจีนต่อจากประเทศญี่ปุ่น
   http://www.nikkoam.com/files/lists/release/091209_01.html

               แมคกรอว์-ฮิลล์เปิดตัว
               นิวยอร์ก: แมคกรอว์-ฮิลล์ เอดูเคชั่น (McGraw-Hill Education) เปิดตัวโครงการออกใบรับรองด้านการพัฒนาความเป็นมืออาชีพในอินเดีย เพื่อให้ความรู้และฝึกฝนทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 สำหรับการประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมค้าปลีกของอินเดีย
   http://www.mcgraw-hill.com
   http://www.mheducation.com

               คอกนิเซนต์ประกาศ
               ทีเนค, นิวเจอร์ซีย์และไฮเดอราบัด: คอกนิเซนต์ (Cognizant) ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีที่ปรึกษาชั้นนำ และระบบบริการด้านธุรกิจและกระบวนการจัดจ้าง ประกาศถึงความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์กับ Invensys Rail บริษัทข้ามชาติชั้นนำด้านระบบการควบคุมและสื่อสารเส้นทางรถไฟ
   www.invensys.com
   www.cognizant.com

               iGPS ประกาศ
               ออร์แลนโด, ฟลอริด้า: Intelligent Global Pooling Systems (iGPS Company LLC) ประกาศว่า Dole Fresh Fruit บริษัทลูกของ Dole Food Company จะเริ่มใช้แท่นวางสินค้าพลาสติกของ iGPS ทั้งหมดที่ติดตั้งแถบระบุสินค้าแบบ RFID ในการส่งสินค้าบางรายการภายในอเมริกาเหนือนับตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป

          งาน MBA
          ฮ่องกง: ยูบีเอ็มประกาศเปิดตัวงานแสดงสินค้าครั้งแรกของสถาบันบริหารธุรกิจ MBA Wired APAC
   http://www.mbawired.com
   http://www.ubmasia.com
    http://www.mbawired.com
   http://www.ubmasia.com

          แทนด์เบิร์กประกาศ
          กัวลาลัมเปอร์: แทนด์เบิร์ก (TANDBERG) ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Movi รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นโซลูชั่นภาพวิดีโอพีซีประสิทธิภาพสูงที่ช่วยขจัดอุปสรรคด้านการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ โดย Movi จะส่งภาพวิดีโอพร้อมข้อความที่มีทั้งภาพและเสียง ภายใต้ระบบควบคุมการจัดการแบบศูนย์กลางที่เป็นเยี่ยม
http://www.tandberg.com