เรดนีเปิดตัวพร้อมทำสัญญาติดตั้งโซลูชั่น InBill 6.0 แก่ผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมในเอเชียแปซิฟิก

โตรอนโต, 8 ธ.ค. / ซีเอ็นดับเบิ้ลยู – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

โซลูชั่นเรียกเก็บค่าบริการและชำระเงินด้านการโทรคมนาคมของเรดนี ช่วยรองรับอัตราการใช้งานที่ขยายตัวและการจ่ายค่าบริการของลูกค้าในหลากหลายกลุ่ม

เรดนี (Redknee) (TSX:RKN) ผู้ให้บริการโซลูชั่นและซอฟท์แวร์แจ้งค่าบริการและชำระเงินชั้นนำสำหรับผู้ประกอบธุรกิจด้านโทรคมนาคมประกาศว่า ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารครบวงจรชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะดำเนินการติดตั้งโซลูชั่น InBill ของเรดนีเพื่อใช้ควบคุมการออกใบแจ้งหนี้ด้านโทรคมนาคม โดยระบบ InBill 6.0 จะช่วยให้ผู้ประกอบการทราบความเคลื่อนไหวของรายได้จากบริการเครือข่ายพื้นฐานอย่างครบถ้วนได้ด้วยการใช้ระบบชำระค่าบริการโดยรวมของลูกค้าในหลากหลายกลุ่ม ซึ่งจะช่วยป้องกันปัญหารายได้รั่วไหลได้เป็นอย่างดี

เรดนีได้พัฒนาเทคโนโลยีที่หลากหลายมาโดยตลอดเพื่อรองรับความต้องการติดตั้งโทรศัพท์พื้นฐานที่เพิ่มมากขึ้น อันเป็นผลสืบเนื่องจากการขยายตัวของเครือข่ายคู่ค้าของบริษัท รวมไปถึงการนำเสนอบริการใหม่ให้แก่ภาคครัวเรือน หน่วยงานภาครัฐ และกลุ่มผู้ประกอบการ ดังนั้น ลูกค้าจึงต้องการโซลูชั่นชำระค่าบริการที่ครอบคลุมและยืดหยุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ทั้งในส่วนของการโทร บริการข้อมูล และบริการบรอดแบนด์ รวมถึงบริการใหม่ๆที่ทันสมัย เช่น โซลูชั่น e-Government บริการโทรศัพท์พื้นฐานแบบเติมเงิน และบรอดแบนด์ รวมถึงการใช้งานโทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต (Voice over IP หรือ VoIP) ทั้งนี้ InBill 6.0 จะระบุถึงรายละเอียดการใช้งานเครือข่ายและค่าบริการ และให้รายละเอียดในส่วนของข้อมูลการสื่อสารที่ยุ่งยากซับซ้อน โดยจะแสดงค่าใช้จ่ายทั้งหมดอย่างละเอียดแม่นยำมากขึ้น ทั้งนี้ ท่ามกลางสถานการณ์ด้านธุรกิจในปัจจุบันที่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมต้องติดต่อกับบริษัทคู่ค้าด้านคอนเทนท์และบริการต่างๆ ประกอบกับปัญหารายได้ที่ตึงตัว โซลูชั่น InBill จะช่วยคลี่คลายปัญหายุ่งยากเหล่านี้ให้ลดน้อยลง

นอกจากนี้ ระบบ InBill 6.0 ของเรดนียังช่วยยกระดับการดำเนินธุรกิจของผู้ให้บริการเครือข่าย และช่วยให้ขั้นตอนการทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งจะช่วยให้บริษัทสามารถบริหารเวลาและต้นทุนได้อย่างเหมาะสม และมุ่งให้ความสำคัญกับบริการหลักๆได้อย่างเต็มที่ ซึ่งขณะนี้ระบบ InBill สามารถเข้าถึงได้ผ่านทางเว็บไซต์ปลายทางด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่ยืดหยุ่น ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อผู้ใช้มากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น InBill 6.0 ยังเพิ่มความสามารถด้านการใช้งานเพื่อการสื่อสารข้ามประเทศ ซึ่งรวมถึงการออกใบแจ้งหนี้สำหรับการใช้งานโทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต และการใช้งานเชื่อมต่อเครือข่าย SIP

Lucas Skoczkowski ซีอีโอของเรดนีกล่าวว่า “นี่เป็นอีกหนึ่งชัยชนะของเรดนีที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำและประสบการณ์ด้านการให้บริการโซลูชั่นที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในตลาด และยังเป็นสัญญาณการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งตลาดที่มีการขยายตัวสูงแห่งนี้มีส่วนสำคัญต่อกลยุทธ์การขยายธุรกิจของเรดนี ซึ่งเรายังคงครองส่วนแบ่งในตลาดภูมิภาคนี้เพิ่มขึ้นมาโดยตลอด โดยเฉพาะโซลูชั่น Turnkey Converged Billing และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเดินหน้าให้บริการลูกค้าทั่วเอเชียแปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง”

โซลูชั่น InBill เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์การชำระเงินที่สมบูรณ์แบบของเรดนี ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการทราบรายละเอียดของการชำระค่าบริการด้านการสื่อสารทางเครือข่ายได้ดีขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้ประกอบการสามารถกำหนดข้อมูลการเรียกเก็บค่าบริการและออกใบแจ้งหนี้ระหว่างประเทศที่ถูกต้อง

ทั้งนี้ เรดนี จะเข้าร่วมการประชุมที่ Management World Asia ที่ประเทศสิงคโปร์ในวันที่ 28 มกราคม ซึ่งเป็นการประชุมเรื่องการกำหนดรูปแบบราคาที่จะหารือถึงเพดานการกำหนดระดับรายได้เฉลี่ยต่อเลขหมาย (ARPU)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรดนี กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.redknee.com

เกี่ยวกับเรดนี
เรดนีเป็นผู้ให้บริการระดับโลกชั้นนำด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์การสื่อสารที่ทันสมัย โดยหลายโซลูชั่นของบริษัทที่ได้รับรางวัลนั้นได้ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเรียกเก็บค่าบริการของผู้ลงทะเบียนใช้งานได้อย่างครบถ้วน และยังช่วยกำหนดลักษณะความต้องการของผู้ใช้งานของแต่ละกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ทั้งกลุ่มตลาดหลัก ตลาดเฉพาะกลุ่ม และตลาดเฉพาะบุคคล นอกจากนั้นแล้ว โซลูชั่นเรียกเก็บค่าบริการของเรดนียังช่วยออกใบแจ้งหนี้ที่ครอบคลุม มีรายละเอียดการจัดอันดับ การกำหนดค่าบริการ วิธีการใช้งานโทรศัพท์ การส่งข้อความ และการบริการข้อมูลในรูปแบบใหม่ๆของผู้ให้บริการเครือข่ายกว่า 70 รายในกว่า 50 ประเทศ ทั้งนี้ ทุกข้อความที่ระบุถึงเรดนีจะหมายรวมถึงการดำเนินงานทั้งหมดของบริษัทเรดนี โซลูชั่นส์ อิงค์ และบริษัทลูกทั้งหมด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.redknee.com

แหล่งข่าว: เรดนี โซลูชั่นส์ อิงค์

สื่อมวลชนติดต่อ:
Ashleigh Young จาก Mi liberty
โทร +44 (0)20 7751 4444
อีเมล ayoung@miliberty.com

Mark Yaphe รองประธานฝ่ายการตลาดและบริหารผลิตภัณฑ์
โทร (905) 625-2298
อีเมล mark.yaphe@redknee.com

เรดนี โซลูชั่นส์
David Charron ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน
โทร (905) 625-2943
อีเมล david.charron@redknee.com

นักลงทุนติดต่อ
Isabel Fernandes-Cunha
โทร (905) 625-2421
อีเมล isabel.fernandes@redknee.com หรือ
investor_relations@redknee.com