Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
แทนด์เบิร์กเปิดตัวโซลูชั่นการประชุมทางไกลเสมือนจริงสำหรับทุกสาขาอาชีพ : ข่าวประชาสัมพันธ์

แทนด์เบิร์กเปิดตัวโซลูชั่นการประชุมทางไกลเสมือนจริงสำหรับทุกสาขาอาชีพ

กรุงเทพฯ, 7 ธ.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

การประชุมทางไกลเสมือนจริงไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในห้องประชุมอีกต่อไป

“การประชุมทางไกลเสมือนจริง” มักจะทำให้นึกถึงภาพกลุ่มผู้บริหารใส่สูทนั่งประชุมรอบโต๊ะผ่านจอภาพความคมชัดสูง แต่ในวันนี้ แทนด์เบิร์กได้เปิดตัว TANDBERG T3 Custom Edition โซลูชั่นการประชุมทางไกลเสมือนจริงที่จะลบภาพลักษณ์เดิมๆออกไป โดยโซลูชั่นใหม่นี้จะช่วยให้บุคคลในทุกสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นวิศวกร ดีไซเนอร์ หรือครูอาจารย์ สามารถติดต่อกับซัพพลายเออร์ ผู้ซื้อ หรือนักเรียนนักศึกษาได้อย่างสบาย ซึ่งการที่ผู้คนจำนวนมากต้องการโซลูชั่นการประชุมทางไกลเสมือนจริงนอกห้องประชุม ถือเป็นเทรนด์ที่ช่วยผลักดันให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมการประชุมทางไกลเสมือนจริงต่อไป

“การ์ทเนอร์เคยคาดการณ์ไว้ว่า ภายในสิ้นปี 2555 การใช้โซลูชั่นการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอจะช่วยให้องค์กรต่างๆประหยัดต้นทุนด้านการเดินทางได้ถึง 3.5 พันล้านดอลลาร์ต่อปี” สก็อต มอร์ริสัน นักวิเคราะห์จากการ์ทเนอร์ บริษัทที่ปรึกษาและวิจัยเทคโนโลยี กล่าว “เมื่อมีบริษัทมากมายที่ให้ความสนใจในโซลูชั่นการประชุมทางไกลเสมือนจริง ผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมดังกล่าวก็ต้องพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา”

โซลูชั่น T3 Custom Edition ของแทนด์เบิร์ก ให้ประสบการณ์การสื่อสารที่เป็นธรรมชาติและมีจอภาพระบบทัชสกรีนที่ใช้งานง่าย นอกจากนั้นยังใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นในตระกูล T3 ได้เป็นอย่างดี ทำให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในทุกสาขาอาชีพ อาทิ

– เชื่อมโยงแคทวอล์คหลายแห่งในอุตสาหกรรมแฟชั่น
– เชื่อมโยงห้องปฏิบัติการของทีมวิจัยและพัฒนาที่อยู่ต่างสถานที่
– เชื่อมโยงห้องบรรยายจากหลายที่สำหรับนักศึกษา
– เชื่อมโยงห้องทดลองของทีมวิจัยหลายแห่งจากทั่วโลก

“TANDBERG T3 Custom Edition เป็นโซลูชั่นที่ช่วยตอบสนองตลาดการประชุมทางไกลเสมือนจริงที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว โดยลูกค้าจำนวนมากต่างต้องการระบบการสื่อสารผ่านจอภาพคุณภาพสูงที่อยู่นอกเหนือจากห้องประชุม ไม่ว่าจะเป็นในห้องทดลอง ห้องเรียน หรือในโรงงาน” Odd Sverre Ostile รองประธานฝ่ายการประชุมทางไกลเสมือนจริงและโซลูชั่นของแทนด์เบิร์ก กล่าว “แทนด์เบิร์กทำให้โซลูชั่นการประชุมทางไกลเสมือนจริงกลายเป็นสื่อกลางการให้ความรู้ นอกจากนั้นเรายังเป็นบริษัทแรกที่พัฒนาห้องลองเสื้อผ้าเสมือนจริง ซึ่งถือเป็นการปฏิวัติโฉมหน้าของวงการแฟชั่น อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการพัฒนาระบบการสื่อสารผ่านจอภาพซึ่งจะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคนในแบบที่ไม่มีใครเคยคาดคิดมาก่อนว่าจะเป็นไปได้”

“เราได้รับดีมานด์อย่างแข็งแกร่งจากลูกค้าที่ต้องการปรับระบบการประชุมทางไกลเสมือนจริงให้เขากับสภาพแวดล้อมและงานเฉพาะทาง” ชาร์ลส แมคลี รองประธานบริหารบริษัท IVCi LLC กล่าว “โซลูชั่นการประชุมทางไกลเสมือนจริงช่วยสร้างประสบการณ์การสื่อสารที่สมจริงและช่วยส่งเสริมการสร้างความร่วมมือกันในองค์กร และโซลูชั่นใหม่อย่าง T3 Custom Edition จะยิ่งช่วยให้ลูกค้าในทุกสาขาอาชีพสามารถสื่อสารกันได้อย่างสมจริงในทุกที่ ตอนนี้การประชุมทางไกลเสมือนจริงไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในห้องประชุมอีกต่อไป”

ท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TANDBERG T3 Custom Edition ได้ที่ http://www.TANDBERG.com หรือติดต่อที่อีเมล info@TANDBERG.com และท่านสามารถอัพเดทข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับบริษัทได้ที่เฟซบุ๊ค (http://www.facebook.com/pages/TANDBERG-Video-Conferencing/7321245862 ) และทวิตเตอร์ (http://twitter.com/TANDBERG_Video)

เกี่ยวกับแทนด์เบิร์ก
แทนด์เบิร์ก เป็นผู้นำระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับการสื่อสารทางไกลผ่านจอภาพ การประชุมทางไกลเสมือนจริง การประชุมผ่านวิดีโอคุณภาพสูง และการประชุมทางไกลผ่านโทรศัพท์มือถือ บริษัทมีสำนักงานใหญ่สองแห่งในนิวยอร์กและนอร์เวย์ นอกจากนี้ บริษัทมีหน้าที่ออกแบบ พัฒนา และทำการตลาดระบบและซอฟต์แวร์สำหรับการสื่อสารทางไกลผ่านจอภาพ เสียง และข้อมูล นอกจากนั้น บริษัทยังรับผิดชอบด้านงานขาย การสนับสนุนด้านเทคนิค และบริการเสริมอื่นๆ ในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ แทนด์เบิร์กจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ออสโล โดยใช้ชื่อย่อหุ้น TAA.OL ท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tandberg.com

TANDBERG เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนชื่อผลิตภัณฑ์หรือบริษัทอื่นๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้นๆ

ติดต่อ: ไนเลช ไพรแทม
แทนด์เบิร์ก
โทร: +65-9369-5477
อีเมล: Nilesh.pritam@tandberg.com

แหล่งข่าว: แทนด์เบิร์ก